KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người Canada yêu phở việt phái mạnh phái mạnh vì nó giữ ấm cho mỗi cá nhân trong mùa đông lạnh giá

Rate this post

Người Canada yêu thích món phở Việt Nam vì nó giữ ấm cho mọi người trong mùa đông lạnh giá - Ảnh 1.

bên phía ngoài nhà hàng Phở Noodle House của anh Benjamin Đoàn – Ảnh: CTV TIN TỨC

Theo CTV News, một nhà hàng việt phái mạnh phái mạnh sở hữu tên “Phở Noodle House” đã nhận được được rất nhiều sự ủng hộ của người dân địa phương chỉ một tháng sau lúc khai trương thành lập tại trung tâm thành phố Greater Sudbury vào đầu tháng Bảy.

Chủ nhân của “Pho Noodle House”, anh Benjamin Doan vô cùng choáng ngợp trước sự ủng hộ của người dân nơi đây và hy vọng điều này sẽ tiếp tục được duy trì trong tương lai.

Người Canada yêu thích món phở Việt Nam vì nó giữ ấm cho mọi người trong mùa đông lạnh giá - Ảnh 2.

hoàn toàn sở hữu thể thấy, dù giá một tô phở tương đối cao nhưng thực khách vẫn rất thích thú.

Anh Benjamin Đoàn cũng cho biết thêm thông tin, anh nghĩ phải chỉ cho mỗi cá nhân cách ăn phở, nhưng hồ hết khách tới ăn đều sở hữu hiểu biết rất nhiều về ẩm thực việt phái mạnh phái mạnh.

Theo ông Benjamin Doan, phở ở thành phố Sudbury hoàn toàn sở hữu thể được ví như một phương thuốc tốt giúp giữ ấm thân thể trong những tậu đông dài.

Trước lúc mở “Pho Noodle House”, ông Benjamin Đoàn đã dành cả thập kỷ để nghiên cứu cách làm ra những tô phở ngon nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi ông đã mở nhà hàng trước tiên của tớ cách đây nhiều năm, Đài Loan. Thông tin CTV News.

Ngoài phở, một trong những món ăn khác như giò lụa, giò lụa việt phái mạnh phái mạnh cũng rất được hồ hết thực khách của ông Benjamin Đoàn thích thú.

ngày nay, hàng ngũ viên chức của “Phở Ghiền” chủ yếu là những du học trò việt phái mạnh phái mạnh xa quê do anh Benjamin Đoàn tương trợ và tạo dựng.

Người Canada yêu thích món phở Việt Nam vì nó giữ ấm cho mọi người trong mùa đông lạnh giá - Ảnh 3.

Hình ảnh tô bún bò bên trên trang web của nhà hàng

Du học trò việt phái mạnh Long Diệp san sớt dù rất nhớ gia đình nhưng chủ quán và những đồng nghiệp việt phái mạnh phái mạnh đã tương trợ anh rất nhiều. nhường nhịn như, Diệp cảm nhận thấy “Phở Noodle House” mang tới cho bạn cảm giác như đang ở việt phái mạnh phái mạnh vì mỗi cá nhân ở đây đều là kẻ việt phái mạnh phái mạnh.

Với sự phát triển của “Pho Noodle House”, ông Benjamin Doan đang sở hữu kế hoạch mở thêm nhị nhà hàng tương tự tại Canada, trong đó sở hữu một nhà hàng ở thành phố Sudbury và nhà hàng còn lại sẽ đặt tại thành phố North Bay.

Theo Hoài Nhân

Thiếu niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *