KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

người chơi Kiếm Thế sống lại tuổi thanh xuân với máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm

Rate this post

Sau 2 tuần trải nghiệm, Kiếm Thế đã ghi nhận hơn 10.000 nhân vật được tạo tại máy chủ thế hệ, cùng vô số phản hồi tích cực từ tập thể người chơi.

Tống Kim: vong hồn của Kiếm Thế và bộ truyện kiếm hiệp nhập vai

Trong dòng game Kiếm Hiệp tơ duyên, khác lạ là Kiếm Thế, chiến trường Tống Kim chính là vong hồn tạo ra sự thu hút làm cho hàng chục triệu người chơi say mê.

Game thủ Kiếm Thế sống lại tuổi thanh xuân với máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 1

người chơi tiến công giá cao tính năng Tống Kim của Kiếm Thế tại máy chủ Song Long Tình Kiếm

Từ lâu, chiến trường Tống Kim được biết tới là chiến trường gay cấn và kịch tính nhất. Đây là nơi để người thế hệ học hỏi và trải nghiệm thực địa; Đó cũng chính là nơi những cao thủ phô diễn sức mạnh, tài năng và kỹ thuật của tớ qua những màn PK vô tận.

Và Tống Kim trong Song Long Tình Kiếm còn khác lạ hơn lúc mang trong mình khí thế “đất chật người đông”: cứ một mét vuông lại mang hàng chục kẻ địch, thoả thích cho những người chơi rèn luyện tinh mắt.

Game thủ Kiếm Thế sống lại tuổi thanh xuân với máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 2
Game thủ Kiếm Thế sống lại tuổi thanh xuân với máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 3

Tống Kim tại Kiếm Thế: Song Long Tình Kiếm chật kín người, người chơi thích thú “sống” trong ko gian náo nhiệt của chiến trường bất hủ.

Game thủ Kiếm Thế sống lại tuổi thanh xuân với máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 4
Game thủ Kiếm Thế sống lại tuổi thanh xuân với máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 5
Đoàn người “rồng rắn” xếp hàng đăng ký tạo ra cảnh tượng sang trọng và hoành tráng, đã mắt

Sword The: ko chỉ mang là tiêu khiển nhưng còn là tuổi xanh

Kiếm Thế là một trong những game ra đời nhanh chóng nhất, gắn liền với tuổi thanh xuân của ko ít thế hệ người chơi việt phái mạnh. Và đây cũng chính là một trong những game PC hiếm hoi mang sức sống dai sức lúc sở hữu một tập thể người chơi đông đảo và gắn kết nghiêm nhặt trong suốt 13 năm qua. thời kì là thứ ko một ai rất mang thể níu kéo được, cảm xúc thì rất khó trải qua lần thứ nhị. Dù thế, người chơi Kiếm Thế rất mang thể tua ngược thời kì để thỏa sức vi vu, tìm lại nhiệt huyết của tuổi xanh; Cùng chiến hữu vi vu khắp nơi, mày mò nhiều chân trời thế hệ, mày mò kín võ công như thuở thuở đầu: cùng Song Long Tình Kiếm.

\N

Game thủ Kiếm Thế sống lại tuổi thanh xuân với máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 6

Kiếm Thế luôn luôn được tập thể người chơi ngưỡng mộ vì sự gắn bó bền chặt trong suốt hơn một thập kỷ qua, cùng cách xử sự văn minh với ý thức góp ý và xây dựng.

Game thủ Kiếm Thế sống lại tuổi thanh xuân với máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 7

Chơi game là để tiêu khiển nhưng sát cánh cùng nhau qua bao trận chiến, rong ruổi khắp tư bể, đầu đội đất, chân đạp đất… chợt dưng tình cảm trở thành keo sơn lúc nào ko hay.

Game thủ Kiếm Thế sống lại tuổi thanh xuân với máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 8

Dù là kẻ chơi thế hệ hay đã “cày” hàng chục năm thì người nào cũng cần “hỏi thăm” một cách

Game thủ Kiếm Thế sống lại tuổi thanh xuân với máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 9

Hay kể cả mê loại xinh, mê ngoại hình cũng “tụm” lại, mang nhóm thế hệ vui

Song Long Tình Kiếm là máy chủ thế hệ được xây giới hạn nhằm mục đích tái tạo đúng đắn những gì tinh túy nhất của Kiếm Thế trong những phiên phiên bản trước tiên. Vì vậy, nhà phát triển đã thăng bởi lại màn chơi và hệ thống trang bị để đảm bảo véc tơ vận tốc tức thời tăng cấp của nhân vật ko quá nhanh chóng; song song điều chỉnh thăng bởi trường phái để mang lại sự công bình cho mỗi cá nhân chơi.

Game thủ Kiếm Thế sống lại tuổi thanh xuân với máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 10
người chơi tiến công giá cao hệ thống thăng bởi của Kiếm Thế tại Song Long Tình Kiếm

Cụ thể, máy chủ này sẽ sở hữu một vài tính năng nổi trội như: vô hiệu hóa đường truyền công cùng; chỉ mở song tu, ko đổi Huyền Tinh 7 bên trên Kỳ Trân những; mở 12 trường phái (ko Cổ Mộ, tiêu diêu, Bá Đao, Thiên Cơ những); tính năng đốt lửa trại rất mang thể điều chỉnh; và nhiều tính năng khác…

Ngoài ra, người chơi còn tồn tại thể trải nghiệm nhiều tính năng rất dị khác nhưng với mức độ hoàn thiện hơn đối với phiên phiên bản Kiếm Thế 2009 như: tiêu diêu Cốc, Bạch cọp Đường, Quán Doanh, Thương Hội, Vỏ Sò Vàng … khác lạ, Kiếm Thế cũng đều phải mang tính năng tương trợ người chơi tham dự máy chủ sau ngày ra mắt để ko một ai cảm nhận thấy bị tụt hậu trong tập thể.

Trang chủ: https://kiemthe.zing.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *