KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

người chơi thấy sao từ sự thu hút của Quảng Ninh với hàng loạt event mùa hè sôi động?

Rate this post

Được nhắc tới là “điểm nóng” phượt hè 2022, Quảng Ninh ko chỉ là khắc ghi sự hồi sinh ngoạn mục với những con số tăng trưởng ngoạn mục nhưng còn với hàng loạt event, hoạt động hè sôi động, lôi cuốn. .

Khách tăng 107% đối với kịch phiên bản

Liên tục kể từ thời điểm khai trương mở bán tổng thể và toàn diện vào trong ngày 15/3, phượt Quảng Ninh ko ngừng chào đón những tin vui. Chỉ tính riêng dịp nghỉ lễ 30/4 – một/5, Quảng Ninh phục vụ 340.000 lượt khách, trong đó lượng khách tạm cư là 102.000 lượt; tỷ trọng lấp đầy trung bình đối với một khối 3 sao là 65%, khối cao cấp (4-5 sao) đạt bên trên 90%.

Trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2022, tổng lượng khách phượt tới Quảng Ninh đạt 5 triệu lượt, tăng 107% đối với kịch phiên bản tăng trưởng; doanh thu phượt đạt 10.000 tỷ đồng, tăng 122% đối với kịch phiên bản. Lượng khách tăng theo ngày, vào cuối tuần và những ngày lễ, tỷ trọng lấp đầy tại những khu nghỉ dưỡng, hotel cao cấp bên trên địa bàn tỉnh đạt từ 90-100%; Tàu đưa khách tham quan, nghỉ tối bên trên Vịnh Hạ Long luôn luôn trong tình trạng kín chỗ …

Trong đó, riêng thành phố Hạ Long đón 3,35 triệu lượt khách, tăng 3,5 lần đối với cùng kỳ năm 2021, trong đó khách quốc tế 40.600 lượt; tổng thu từ phượt 5.830 tỷ đồng, gấp 3,2 lần cùng kỳ năm 2021.

những điểm phượt của Quảng Ninh đều sở hữu mức tăng trưởng rất khả quan. “Lượng khách tới Sun World Hạ Long trong sáu tháng qua tăng sắp 300% đối với cùng kỳ năm ngoái, tương đương khoảng 51% đối với cùng kỳ năm 2019 – thời kỳ hoàng kim của phượt Hạ Long. Riêng lượng khách tới Sun World Hạ Long trong tháng 6 & 7 cũng như năm 2019, thậm chí với phần nhỉnh hơn ”. – đại diện Sun World Hạ Long cho biết thêm.

Ông Phạm Văn Hiệp – Giám đốc Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long cho biết thêm: “Bảy tháng đầu xuân năm mới 2022, lượng khách Vịnh qua Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đạt hơn 630 nghìn lượt, to nhất kể từ thời điểm cảng mở đầu với tàu. đi vào hoạt động, vào những ngày cao điểm, Shop chúng tôi đón 12.000 lượt khách ”.

Ngoài ra, những khu phượt trọng tâm, điểm phượt đại dương đảo tại Quan Lạn, Minh Châu (huyện Vân Đồn) hay Trà Cổ (TP Móng dòng), huyện đảo Cô Tô, được rất nhiều du khách tậu lựa. Riêng tại Cô Tô, tổng lượng khách phượt 6 tháng đầu xuân năm mới ước đạt 82.000 lượt, tăng 2,5 lần đối với cùng kỳ năm 2021.

ko thế hệ, nhưng luôn luôn lôi cuốn quý khách hàng – vì sao?

Quảng Ninh là điểm tới ko thế hệ nhưng luôn luôn lôi cuốn du khách. Lý do cũng dễ hiểu, vì đây với nhẽ là tỉnh biến hóa năng động nhất cả nước, làm việc với những doanh nghiệp bên trên địa bàn để tạo ra những sản phẩm và những event, lễ hội nhằm mục tiêu nhiều chủng loại hóa trải nghiệm cho du khách.

kể từ thời điểm mở cửa trở lại tới nay, hàng loạt sản phẩm thế hệ đã được Quảng Ninh tung ra thị trường như: Phố tối du thuyền hay Sân khấu tối nhạc tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long; Bay trực thăng ngắm Vịnh Hạ Long từ bên trên cao; Bay thử nghiệm thủy phi cơ từ đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long tới đảo phượt Cô Tô… Sản phẩm đã tạo được tuyệt vời tích cực và được du khách chào đón nhiệt tình.

Bạn thấy sao từ sức hút của Quảng Ninh với hàng loạt sự kiện mùa hè sôi động?
Ca sĩ Phạm Anh Khoa và Guitarist Vũ Văn Hà – Ban nhạc Bức Tường.

Theo ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở phượt, tỉnh đã xây dựng và triển khai chuỗi 65 event văn hóa, Sport và phượt năm 2022, trọng tâm là đợt cao điểm hè với những event tiêu biểu như: Carnaval Hạ Long 2022, Lễ hội áo dài, lễ hội ẩm thực, lễ hội xiếc quốc tế …

cùng theo với đó, những doanh nghiệp bên trên địa bàn cũng ko ngừng mang tới cho Quảng Ninh sự thu hút thế hệ từ hàng loạt event sôi động, sang trọng. Cụ thể, Sun Group đồng tài trợ và mang tới Hạ Long Lễ hội âm nhạc điện tử EDM “Huyền thoại Rồng thiêng” vào trong ngày 9/7, với sự góp mặt của ko ít DJ hàng đầu trái đất.

Bạn thấy sao từ sức hút của Quảng Ninh với hàng loạt sự kiện mùa hè sôi động?
EDM Huyền thoại rồng thiêng.

Ngay sau đó, Tập đoàn Sun Group cũng bắt tay với những doanh nghiệp và VnExpress để đưa cuộc thi Amazing Halong Marathon tới với thành phố đại dương, lôi cuốn hơn 10.000 vận động viên tham dự. Cung đường “xinh xắn như mơ” chạy qua biên giới đại dương Trần Quốc Nghiễn, cầu Bài Thơ, Kỳ Quan, cầu Bãi Cháy, Quảng trường Mặt Trời… đã khiến cho cho những vận động viên và du khách ko ngớt trằm trồ về một Vịnh Hạ Long. Từ lâu, Quảng Ninh xinh xắn như một bài thơ.

Bạn thấy sao từ sức hút của Quảng Ninh với hàng loạt sự kiện mùa hè sôi động?
Vnexpress Marathon Giải chạy Hạ Long tuyệt vời.

Mùa hè vô tận ở vùng đất rồng thiêng tiếp tục được sống động vì Rock & Motor Show Ride 2 – Đưa em đi Hạ Long Festival cũng do Tập đoàn Sun Group tài trợ, ra mắt vào trong ngày 6/8/2022 tại Hà Nội. Quảng trường Carnival Mặt trời. Đây được dự đoán là event “bùng cháy” mùa hè vì sự xuất hiện của những ban nhạc rock đình đám như Bức Tường, Ngũ Cung, Metanoia, Nevermind, cùng khách mời là ca sĩ Phạm Anh Khoa và những ca sĩ. Ngọc Anh … cùng theo với đó là màn diễu hành mô tô tuyệt vời bên trên những cung đường xinh tuyệt vời nhất Hạ Long vào sáng 6/8/2022 và trình diễn kỹ thuật điều khiển mô tô bởi hình ảnh tại Quảng trường Sun Carnival vào chiều cùng ngày. .

những điểm tới trong hệ sinh thái của Sun Group tại Quảng Ninh cũng liên tục tổ chức những event, lễ hội riêng, mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm ngoài việc nghỉ dưỡng, tiêu khiển.

Khu phượt suối khoáng nóng Yoko Onsen quang quẻ hanh tương tự ghi dấu ấn dịp lễ 30/4 – một/5 bởi Lễ hội mùa hè Natsu Matsui, mang những nét văn hóa lạ mắt của Nhật phiên bản như trình diễn Yosakoi, nghệ thuật cắm hoa Ikebana …

Trong tháng 8/2022, Sun World Hạ Long còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật trong chuỗi event Đưa em tới mặt trời. Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ toạ UBND TP Hạ Long cho biết thêm: “Từ nay tới cuối năm sẽ với được những chương trình văn hóa, Sport, phượt theo từng thời khắc để lôi cuốn du khách tới, tránh tải lượng khách tập trung vào mùa hè và mùa thu, mùa đông tiếp tục lôi cuốn khách”. .

Với định hướng này, cùng theo với hàng loạt event của những doanh nghiệp, điểm tới bên trên địa bàn, bền vững mục tiêu lôi cuốn khoảng 5 triệu lượt khách và doanh thu 10.000 tỷ đồng của tỉnh Quảng Ninh sẽ cán đích.

Phạm Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *