KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người người chơi trung thành, trung thành của việt phái mạnh phái mạnh Raymonde Dien đã qua đời

Rate this post

Người bạn trung thành và trung thành của Việt Nam Raymonde Dien đã qua đời - 1

Bà Raymonde Dien (Ảnh: VOV).

Ngày 19/8, bà Raymonde Dien, Đảng viên Đảng cùng sản Pháp, qua đời ở tuổi 93, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho nhân dân việt phái mạnh phái mạnh và những tình nhân chuộng hòa bình bên trên trái đất.

Raymonde Dien được coi là hình tượng của chủ nghĩa nhân vật cách mệnh và chủ nghĩa quốc tế vô sản cừ khôi, song song là kẻ người chơi to, thủy chung của nhân dân việt phái mạnh phái mạnh.

sinh vào năm 1929 tại Mansigne, tỉnh Sarthe, miền Tây nước Pháp, Raymonde Dien được thừa hưởng truyền thống đấu tranh cho hòa bình trong gia đình mang thân phụ là Đảng viên Đảng cùng sản Pháp. Bà sớm tham dự vào những hoạt động chính trị, xã hội và trở thành đảng viên Đảng cùng sản Pháp năm 18 tuổi.

Trong những năm 1950, nhân dân Pháp bên trên cả nước tích cực tham dự phong trào phản chiến do thực dân Pháp tiến hành ở việt phái mạnh phái mạnh và Đông Dương. Bà Raymonde Dien là một trong những người mang khẩu ca mạnh mẽ và tự tin ủng hộ khát vọng hòa bình, độc lập, tự do của nhân dân việt phái mạnh phái mạnh.

Người bạn trung thành, trung thành của Việt Nam, Raymonde Dien, đã qua đời - 2

Bà Raymonde Dien (cầm hoa) lúc còn trẻ (Ảnh: Histoireparlesfemmes.com)

Ngày 23 tháng 2 năm 1950, tại một ga xe lửa ở Paris, bà Raymonde Dien đã vận động một nhóm người chặn một đoàn tàu chở vũ khí của thực dân Pháp sang việt phái mạnh phái mạnh. lúc đoàn tàu vào ga, cô gái Raymonde Dien, lúc đó 21 tuổi, nằm đi xuống đường ray, sử dụng thân mình để ngăn đoàn tàu vận chuyển.

Tàu ngừng nguy cấp lúc mũi tàu chỉ còn cách cô vài inch.

Người bạn trung thành và trung thành của Việt Nam Raymonde Dien đã qua đời - 3

Một tượng đài mô phỏng hành động ngừng đoàn tàu vũ trang của bà Raymonde Dien đã được dựng lên ở Saint Petersburg, Nga (Ảnh: Wikipedia).

Bà Raymonde Dien sau đó bị bắt. Tòa án quân sự kết án cô một năm tù. Câu chuyện kiêu dũng hy sinh của Raymonde Dien đã gây xúc động mạnh cho những tình nhân chuộng hòa bình bên trên trái đất. Phong trào đòi thả bà Raymonde Dien lan rộng tới nỗi thực dân Pháp đã thả bà 10 tháng sau lúc bà bị bắt.

event một cô gái trẻ bất chấp nguy hiểm ngừng đoàn tàu vũ khí đã biến thành nguồn cảm hứng, khơi dậy phong trào phản đối chiến tranh và ủng hộ nhân dân việt phái mạnh phái mạnh bên trên đoạn đường cách mệnh bên trên toàn trái đất. hướng tới hòa bình, độc lập và tự do.

Tình yêu thâm thúy đối với việt phái mạnh phái mạnh

Sau lúc được thực dân Pháp trả tự do, bà Raymonde Dien tiếp tục tiến hành những phong trào đấu tranh đòi hòa bình và công lý cho nhân dân việt phái mạnh phái mạnh.

Bà tới thăm việt phái mạnh phái mạnh lần trước tiên vào năm 1956, mang cuộc gặp gỡ đầy xúc động với chủ toạ Hồ Chí Minh. Kể từ đó, tình cảm của cô dành riêng cho việt phái mạnh phái mạnh càng ngày càng sâu đậm.

Người bạn trung thành và trung thành của Việt Nam Raymonde Dien đã qua đời - 4

Raymonde Dien gặp chủ toạ Hồ Chí Minh năm 1956 (Ảnh: Báo Nhân dân).

Với những đóng góp to to của tôi, trong chuyến thăm việt phái mạnh phái mạnh lần thứ nhì vào trong ngày 2 tháng 9 năm 2004, bà Raymonde Dien đã vinh dự được quốc gia việt phái mạnh phái mạnh trao tặng Huân chương Hữu nghị. cho tới những năm cuối đời, dù tuổi cao, sức yếu nhưng bà vẫn nhân thể hiện tình cảm với việt phái mạnh phái mạnh bình việc tham dự những hoạt động của những hội hữu nghị nhằm mục tiêu tăng cường tình kết đoàn, hữu nghị giữa nhân dân nhì nước, trợ giúp nhân dân nhì nước. Nhân dân việt phái mạnh phái mạnh khắc phục hậu quả chiến tranh, khác lạ là ủng hộ nạn nhân chất độc gia cam / dioxin việt phái mạnh phái mạnh.

Trong thư chia buồn do liên hợp những tổ chức hữu nghị việt phái mạnh phái mạnh và Hội hữu nghị và hợp tác việt phái mạnh – Pháp gửi tới Hội hữu nghị và hợp tác Pháp – việt phái mạnh, mang đoạn: “Việc bà Raymonde Dien ra đi là một sự mất mát của nhân dân việt phái mạnh phái mạnh đã mất đi một người người chơi vĩ đại, khôn cùng trung thành, luôn luôn dành trọn tình cảm cho việt phái mạnh phái mạnh. Shop chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình, bởi hữu và người thân. Raymonde Dien chia buồn thâm thúy nhất “.

Dù đã yên nghỉ, di sản ý thức quốc tế vô sản cao quý của bà Raymonde Dien sẽ còn sống mãi. Cuộc đời của bà đi vào sử sách như một minh chứng cho tình hữu nghị nhân dân giữa Pháp và việt phái mạnh phái mạnh, lòng kiêu dũng và khát vọng hòa bình trái đất của bà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *