KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sáng tạo One Punch Man san sớt thông tin cập nhật về sự trở lại của manga trong một bài đăng khó hiểu thế hệ

Rate this post

những One Punch Man cơ sở độc giả sau hết cũng hoạt động bên trên Twitter sau một vài tuần. ko tồn tại buzz vì bộ truyện tranh đã bị gián đoạn một tháng. lúc chương 170 được tạo ra, Murata thông tin rằng anh ấy sẽ tạm giới hạn việc phác thảo manga và rằng Hiệp hội quái vật vòng cung đã kết luận. Kể từ phiên bản cập nhật này, Murata đã ko hoạt động bên trên nền tảng cho tới vài ngày trước.

Anh ấy đã tải lên một dòng tweet thông tin cho độc giả về sự anh ấy đang khiến cho cho việc bên trên bảng phân cảnh và sẵn sàng cho những cuộc gặp với ONE sensei (người sáng tạo ra One Punch Man). Kể từ đó, đã mang một vài nhầm lẫn liên quan tới phiên bản cập nhật này. độc giả đang tự hỏi liệu anh ấy đang khiến cho cho việc trong mùa thứ ba hay một dự án hoạt hình độc lập. Cho rằng anh ấy đã hoàn thành phân cảnh trong vài ngày và mở đầu làm phim hoạt hình, khó mang kỹ năng Murata sẽ tiến triển nhanh chóng tới mức này trong quy trình sinh sản quy mô to như mùa thứ ba.

sắp đây, anh ấy đã đăng lên một dòng tweet khó hiểu khác, rất mang thể là một thông tin cập nhật về manga. Điều quan yếu cần lưu ý là bối cảnh cho những tweet của Murata chưa được cung ứng.


One Punch Man: liếc qua dòng tweet thế hệ nhất của Murata

Trong tweet thế hệ nhất của tớ, Murata đề cập rằng anh ấy đang sẵn sàng cho một cuộc gặp với ONE sensei. Trong lúc lý do của cuộc gặp gỡ này vẫn chưa được tiết lộ, rất mang thể là vì manga sẽ sớm trở lại. Mangaka rất mang thể đã hỏi ý kiến ​​người tạo ra One Punch Man kể từ chương sắp tới của bộ truyện sẽ khắc ghi sự khởi đầu của một vòng cung thế hệ. Webcomic đang rất phát triển, điều đó mang tức là Murata sensei mang rất nhiều tài liệu để trình diễn.

buổi sáng tốt lành! Hạn ngạch của ngày thời điểm hôm nay là tích lũy tài liệu cho buổi họp và gửi chúng cho ONE Sensei lúc 3 giờ, và sau đó là sinh sản phim hoạt hình.

sau hết, One Punch Man manga sẽ chuyển thể ra mắt về Neo Heroes vòng cung, sẽ mang được những ký tự thế hệ. Người sáng tạo sẽ mang được ý kiến ​​đóng góp của chúng ta vì câu chuyện sẽ bước sang một phần thế hệ. Đây rất mang thể là một trong những lý do vì sao Murata thường xuyên sẵn sàng cho những buổi họp với ONE sensei.

Thêm vào đó, dòng tweet cũng đề cập rằng anh ấy sẽ tiếp tục với hoạt ảnh. Vì bối cảnh cho những phiên bản cập nhật của anh ấy ko được cung ứng, độc giả tin rằng anh ấy đang khiến cho cho việc cá thể cho mùa thứ ba của loạt phim.

ko mang lẽ chính Murata sẽ chịu trách nhiệm tạo ra hoạt ảnh cho mùa thứ ba của One Punch Man vì một quy trình sinh sản quy mô to như thế này yên cầu những studio mang chuyên môn cao. Tuy thế, những suy đoán cho rằng “hoạt hình” được đề cập rất mang thể đề cập tới một dự án độc lập, tương tự như dự án nhưng mà Murata đã làm khoảng một năm trước.


Tìm hiểu thêm về những kỹ năng của một dự án độc lập

Phim ngắn hoạt hình One Punch Man “Go! Saitama” do chính mangaka Yusuke Murata làm đạo diễn. Https://t.co/Tp2vHgidfB

Dự án độc lập nói bên trên được tạo ra vào trong ngày 23 tháng 9 năm 2021, và được họa tiết thiết kế hoạt hình do Murata và Village Studio. Đây là một đoạn Clip hoạt hình ngắn ko tồn tại âm thanh và nó mang tiêu đề Đi! Saitama. Đoạn đoạn Clip mang cảnh Saitama nỗ lực tậu thịt trong một đợt bán hàng và ko thực hiện được sau nhiều nỗ lực. Caped Baldy chán nản, nhưng anh rất vui lúc thấy học trò của tớ tậu thịt cho chúng ta.

“Hoạt ảnh” trong tweet được đề cập ở bên trên rất mang thể đề cập tới một dự án độc lập tương tự nhưng mà Murata đã thực hiện. độc giả được yêu cầu hy vọng vì thông tin thêm sẽ sớm được cung ứng, giải tỏa sự nhầm lẫn liên quan tới những dự án ngày nay của Murata.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *