KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người tham dự “trằm trồ” trước màn trình diễn kỹ thuật cao về hình ảnh trong phạm vi Hội thảo khoa học tại Ninh Bình

Rate this post

cùng theo với xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh vào tầm quan trọng “xương sống” mang lại kết quả chẩn đoán, theo dõi và điều trị rất tốt cho tất cả những người bệnh. Tại hội thảo khoa học “Cập nhật kỹ thuật xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh y khoa 4.0 trong chẩn đoán – điều trị” được tổ chức tại Ninh Bình, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC đã đưa tới cho hàng trăm chưng sĩ, chuyên gia tham dự nhiều bất thần và tuyệt hảo ko giống nhau.

17/09/2022 | Hội thảo khoa học của hơn 700 chưng sĩ tham dự tại Ninh Bình đã khép lại với tương đối nhiều dư vang tuyệt hảo trong tâm địa khách mời
17/09/2022 | Lời cảm ơn thâm thúy của Ban lãnh đạo Hệ thống Y tế MEDLATEC tới những vị khách quý tham dự buổi tiệc thảo khoa học tại Ninh Bình

“trái đất chẩn đoán hình ảnh với gì thì việt phái nam phái nam với”

Ngày 17/9, Hội nghị “Cập nhật xét nghiệm và kỹ thuật hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán và điều trị” do Sở Y tế Ninh Bình phối ưng ý với Hệ thống Y tế MEDLATEC tổ chức, với sự tham dự của những đại biểu. sự tham dự của sắp 700 khách mời là những chưng sĩ, y tá tới từ 5 tỉnh: Hà phái nam, thanh bình, phái nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa.

Trong phạm vi Hội nghị, mở đầu phần thông tin, PGS.TS. GS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC – Phó chủ toạ Hội y khoa hạt nhân việt phái nam phái nam đã trình làng bức tranh tổng quan về lịch sử phát triển của technology chẩn đoán hình ảnh bên trên trái đất và việt phái nam phái nam.

PGS.TS.BS Nguyễn Quốc Dũng báo cáo nội dung về Ảnh không xa tại hội nghị

PGS.TS.BS Nguyễn Quốc Dũng thông tin nội dung về Ảnh ko xa tại hội nghị

với xuất phát điểm muộn hơn trái đất 20 – 30 năm, song tới thời khắc ngày nay “trái đất với chẩn đoán hình ảnh gì thì việt phái nam phái nam với”.đây là lời cam đoan “rắn rỏi” của “cây đại thụ” ngành chẩn đoán hình ảnh của y khoa việt phái nam phái nam trong phạm vi Hội nghị.

Để với được bước tiến vượt bậc đó là dựa vào việc ứng dụng thành công những thành tựu technology trong lĩnh vực y tế nói chung và chẩn đoán hình ảnh nói riêng.

Trung tâm chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC (MEDIM) là đơn vị tiền phong trong lĩnh vực chuyển đổi số và ứng dụng cực tốt technology hình ảnh “ko khoảng cách” trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Được trang bị hạ tầng technology thông tin tiến bộ nhất, bao gồm: kênh truyền dữ liệu riêng biệt MPLS (Multiprotocol Label Switching) đảm bảo kết nối véc tơ vận tốc tức thời cao thông suốt, hệ thống lưu trữ và xử lý ảnh y tế (PACS) cho phép xử lý ảnh đa nhiệm, chuyên sâu (MPR; VRT); 3D…) mỗi lúc, mỗi nơi, bên trên mỗi vũ trang; Cơ sở hạ tầng trang vũ trang đường truyền, màn hình đạt chuẩn chỉnh FDA, máy tính hiệu năng cao, … cho phép Trung tâm kết nối với quý khách hàng, đối tác, chuyên gia trong và ngoài nước. Theo đó, người dân từ mỗi miền tổ quốc đều sở hữu thể sử dụng dịch vụ tại Trung tâm nhưng ko phải mất thời kì, tiêu pha đi lại. song song tư vấn trực tiếp với những chuyên gia để với kết quả nhanh chóng chóng và đúng đắn nhất cho tất cả những người bệnh.

siêu thanh trực tiếp tại sân khấu hội nghị – kết nối trực tuyến tại những điểm cầu

ko giống nhau, sau phần thông tin của PGS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng, những đại biểu tham dự buổi tiệc nghị đã được chứng kiến ​​phần trình diễn technology hình ảnh từ xa vô cùng lôi cuốn do ThS.BSNT thực hiện. Đào Danh Vinh – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC cùng hàng ngũ cùng sự.

Tuy là nội dung sau cuối của hội nghị nhưng phần trình diễn tư vấn trực tiếp của ThS.BSNT Vinh đã mang lại nhiều điều thú vị, lôi cuốn cũng như đưa tới cách tiếp nhận thông tin trực quan cho những chưng sĩ trong bệnh viện. những tỉnh.

ThS.BSNT Đào Danh Vinh trình diễn công nghệ chẩn đoán hình ảnh trực tuyến vô song

ThS.BSNT Đào Danh Vinh trình diễn technology chẩn đoán hình ảnh trực tuyến vô song

Cụ thể, tiết mục này còn với sự tương tác từ hội trường Ninh Bình – nơi tổ chức Hội nghị với điểm cầu 278 Thụy Khuê – phòng đọc tập trung của Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC với phần chuyên môn do PGS.TS. .Dr. Thái Khắc Châu; ThS.BSNT. Triệu quang đãng Tình.

Kỹ thuật được sắm lựa để trình diễn là siêu thanh – một trong những kỹ thuật khó nhất trong chẩn đoán hình ảnh do cần hình ảnh động. Điều làm cho cả Hội nghị ngạc nhiên là vũ trang được sử dụng là máy siêu thanh cầm tay (với kích thước bởi đầu dò). song, hình ảnh hiển thị với unique cực cao, rõ nét phục vụ được yêu cầu của chưng sĩ thực hiện và mang lại kết quả đúng đắn, trung thực chỉ trong thời kì ngắn.

Siêu âm trực tiếp tại sân khấu hội nghị trước sự chứng kiến ​​của gần 700 đại biểu, kết nối trực tuyến tại các điểm cầu

siêu thanh trực tiếp tại sân khấu hội nghị trước sự chứng kiến ​​của sắp 700 đại biểu, kết nối trực tuyến tại những điểm cầu

xuất hiện tại Hội nghị và rất tuyệt hảo với phần thông tin cũng như màn trình diễn tuyệt hảo từ Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC, BSCKI. Nguyễn Văn Tình – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Quân y 5, Quân khu 3, Ninh Bình cho biết thêm thông tin:

“Nhân lực chẩn đoán hình ảnh unique cao ko đồng đều, phân tán, tập trung chủ yếu ở những thành phố to bên trên cả nước. Vì vậy, sự ra đời của Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC là giải pháp thế tất, khách quan, tối ưu hóa nguồn lực và mang lại những tiện ích to to cho tất cả những người dân bên trên cả nước. tham dự buổi tiệc nghị lần này, cá thể tôi và những y chưng sĩ tuyến cơ sở với thời cơ mở ra nhiều hướng chẩn đoán và điều trị thế hệ nhằm mục tiêu nâng cao unique khám chữa bệnh cho tất cả những người bệnh. Hy vọng trong thời kì sắp tới, siêu thị chúng tôi sẽ với được rất nhiều thời cơ hợp tác với MEDLATEC để người bệnh được hưởng những kết quả khám chữa bệnh tiền tiến hơn ”.

  Các bác sĩ rất hào hứng và thích thú với nội dung của khoa chẩn đoán hình ảnh vô hình

những chưng sĩ rất hào hứng và thích thú với nội dung của khoa chẩn đoán hình ảnh vô hình

Với năng lực chuyên môn, tổ chức và hệ thống hạ tầng technology, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC với tài năng thực hiện hơn 4.000 chỉ định chẩn đoán hình ảnh của những cơ sở y tế trong và ngoài hệ thống. Y tế MEDLATEC đã gửi lại.

Theo đó, người bệnh bên trên khắp cả nước và những đơn vị đối tác được hưởng dịch vụ chẩn đoán hình ảnh unique với những điểm mạnh vượt trội như sau:

· Đọc hình ảnh chẩn đoán phim từ xa

· Tư vấn trực tiếp

· Tư vấn kết quả trực tuyến

· Đọc lại phim theo yêu cầu

· một vài tiện ích technology cao

nói theo cách khác, chẩn đoán hình ảnh từ xa là một giải pháp thế tất và khách quan trong bối cảnh cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0, cho phép tập hợp những chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc theo nhóm, kết nối ko giới hạn, tối ưu hóa nguồn lực của những trường cao đẳng, đại học, cải thiện dịch vụ, tạo điều kiện huấn luyện .

technology này giúp mang lại giá trị thiết thực và ý nghĩa tương trợ những bệnh viện, phòng khám tuyến tỉnh còn hạn chế về trang vũ trang nhưng giản dị và đơn thuần thực hiện chẩn đoán với những chuyên gia đầu ngành thông qua việc kết nối với những chuyên gia. để người dân địa phương được thụ hưởng kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh.

Qua thông tin của PGS.TS. Giáo sư Tiến sĩ. Nguyễn Quốc Dũng và phần trình diễn của ThS.BSNT Đào Danh Vinh trong phạm vi Hội thảo, hy vọng thuật ngữ tự sướng ko khoảng cách đã tới sắp hơn với những người chơi. đại biểu 5 tỉnh thành, mở ra thời cơ hợp tác giữa những đơn vị trong thời kì tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *