KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người xưa dạy 5 mẫu nhà giá tiền tương đối rẻ chớ sắm kẻo hỏng, đó là phong thủy tuyệt vời

Rate this post

Nhà là nơi trở về tổ ấm của game thủ sau một ngày làm việc mỏi mệt. Người việt phái mạnh phái mạnh luôn luôn mang trong mình tư tưởng “an cư, lạc nghiệp” nên nhiều lúc cả đời phấn đấu vì mục tiêu mang một mái ấm tử tế. lúc sắm nhà, game thủ cần khác lạ lưu ý trước 5 mẫu nhà đại kỵ về phong thủy được người xưa khuyên bên dưới đây, dù giá mang rẻ cũng ko nên sắm.

một. ko nên sắm nhà căn góc, thiếu ánh sáng.

co-nhan-day-5-kieu-nha-0re-may-gung-dung-mua-tan-gia-bai-san-la-dai-hung-phong-thuy_1

Trong biểu đồ bát quái, ngôi nhà được phân thành tám hướng. Nếu thiếu một dấu hiệu nào đó sẽ tương tác tới một mặt nào đó của những member trong gia đình. Ví như nhà khuyết góc Tây Bắc, gia chủ sẽ gặp khó khăn về sự nghiệp; khuyết một góc ở hướng Đông Bắc, gia đình làm ăn ko phát đạt; khuyết góc ở hướng Tây phái mạnh, gia chủ hoàn toàn mang thể gặp xấu số về hôn nhân hoặc con chiếc; Nếu khuyết góc Đông phái mạnh, gia chủ thường gặp nhiều thất bại trong cuộc sống đời thường, dương khí của ngôi nhà bị suy hạn chế.

Theo phân tích và lý giải của khoa học tiến bộ, nếu ngôi nhà bị khuyết góc hoặc mang hình dạng thất thường sẽ tương tác ko tốt tới tâm lý và tầm nhìn của người sống trong nhà.

Ngôi nhà thiếu ánh sáng, ko gian u ám và đen tối, tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn, vi rút hoạt động, sức đề kháng của loài người sẽ yếu, dễ xảy ra nhiều bệnh tật.

2. Ngôi nhà mang ban công rêu phong trông thực âm u

co-nhan-day-5-kieu-nha-0re-may-gung-dung-mua-tan-gia-bai-san-la-dai-hung-phong-thuy_3

Trong phong thủy, ban công là nơi rất quan yếu giúp đón khí và ánh sáng vào nhà. Nếu nơi này còn mang rêu phong tức thị phong thủy của ngôi nhà ko vượng, người ở hay gặp chuyện làm ăn đều ko tiện lợi.

ko chỉ là vậy, rêu mọc bên trên ban công còn cho biết hệ thống thoát nước ở vị trí này đang gặp vấn đề, tương tác tới unique ngôi nhà cũng như sức khỏe của gia chủ vì trơn trượt, dễ đổ.

3. khuông cửa chính của ngôi nhà bị biến dạng

co-nhan-day-5-kieu-nha-0re-may-cung-dung-mua-tan-gia-bai-san-la-dai-hung-phong-thuy_4

Theo phong thủy, cửa chính là nơi khác lạ quan yếu trong ngôi nhà, tương tác tới tài vận của gia chủ. Vì vậy, nếu cửa chính bị cong vênh, biến dạng, mang khe hở cho biết phong thủy ngôi nhà rất xấu, nguyên khí tiêu tán, mang sát khí, lâu ngày ko tồn tại người ở. Nếu chuyển tới đó sinh sống, kiên cố vợ ông xã dễ xảy ra mâu thuẫn, ra phía bên ngoài làm ăn thì vướng vòng lao lý, sức khỏe yếu quanh năm.

Hơn nữa, khuông cửa chính bị biến dạng cho biết kết cấu của ngôi nhà ko được xây ngừng tốt, hoặc trong quy trình xây dựng đã cắt xén vật liệu dẫn tới ngôi nhà đó thời gian nhanh chóng xuống cấp. Trong một ngôi nhà như vậy, luôn luôn mang cảm giác lo lắng sẽ sập bất kỳ lúc nào.

4. Trước cửa hay trong nhà đều sở hữu những tấm bùa.

co-nhan-day-5-kieu-nha-0re-may-gung-dung-mua-tan-gia-bai-san-la-dai-hung-phong-thuy_5

Nếu game thủ đi xem nhà nhưng thấy ngôi nhà trước cửa, vách tường, chân giường, trần nhà… hay bất kỳ vị trí nào trong nhà nếu thấy phù chú chứng minh phong thủy vô cùng. xấu, xin vui lòng ko thương lượng. . game thủ hoàn toàn mang thể nhờ người am tường tới xem phù chú này bị kẹt vì lý do gì, hoàn toàn mang thể hoàn tác được ko. Nói chung, những ngôi nhà mang phù chú rất tốt ko nên sắm. Nếu game thủ thấy chủ nhà cần bán gấp với giá tiền tương đối rẻ thì kiên cố ngôi nhà đó đang gặp khó khăn nghiêm trọng, vì vậy game thủ cần tìm hiểu kỹ từ khá nhiều nguồn thông tin ko giống nhau trước lúc quyết định sắm hay ko.

5. Nhà dọn dẹp vệ sinh được đặt ở trung tâm của ngôi nhà

co-nhan-day-5-kieu-nha-0re-may-gung-dung-mua-tan-gia-bai-san-la-dai-hung-phong-thuy_5

Vì theo phong thủy, vị trí trung tâm của ngôi nhà là vị trí trọng thể và mang tương tác to tới vận may của gia chủ nên đặt bàn thờ, kê bàn ​​ghế tiếp khách hay để trống tùy thuộc vào xây ngừng. của mỗi gia đình. . song, tuyệt đối ko đặt bồn cầu ở vị trí này. Vì trong phong thủy, nhà dọn dẹp vệ sinh là vật ko sạch sẽ sẽ. Nếu đặt nhà dọn dẹp vệ sinh ở vị trí này sẽ tương tác trực tiếp tới đoạn đường công danh, tài lộc của người trụ cột trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *