KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

VTV Bình Điền Long An và Thể Công vô địch giải bóng chuyền trẻ quốc gia | Bóng chuyền khá | Sport

Rate this post

những trận đấu sau rốt của giải được ra mắt vào chiều tối ngày 20/8 tại nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk, qua đó tậu ra những đội xứng đáng nhất để giành cúp vàng vô địch.

Tại giải phái xinh, VTV Bình Điền Long An gặp Kinh Bắc Bắc Ninh để tìm thời cơ lên ngôi vô địch. Điều này đã sớm được những học trò HLV Trần Thanh Danh thể hiện ngay từ trận mở màn trận chung cuộc. những tay đập trẻ của VTV Bình Điền Long An thi đấu tự tín, thống trị thế trận nhưng đôi bên sở hữu những pha giằng co quyết liệt trong từng trận đấu. Khép lại trận đấu, VTV Bình Điền Long An giành thắng lợi 3-0 (25/22, 25/21, 25/23) để trở thành tân vô địch phái xinh trẻ toàn nước.

Ở trận tranh hạng 3, hóa phái xinh Đức Giang HN của HLV Nguyễn Thúy Oanh đã sở hữu thắng lợi 3-0 trước nhà băng công thương nghiệp nên giành tấm HCĐ.

Trận chung cuộc phái mạnh giữa Thể Công và Biên Phòng ra mắt vào chiều tối cùng ngày và người theo dõi đã được chứng kiến ​​màn rượt đuổi tỷ số lôi cuốn. những học trò Biên Phòng của HLV Phạm Ngọc Kiên là những người giành thắng lợi ở ván một với kết quả 26/24. Sau đó, Thể Công đã lật ngược thế cờ và tuần tự thắng 3 ván còn lại với những tỷ số 25/16, 25/22 và 25/22 để giành thắng lợi chung cuộc 3-một, qua đó lên ngôi vô địch. Cũng phải nói thêm rằng ở trận đấu này, bước ngoặt là sự chủ công Trần Văn phái mạnh của Biên Phòng bị chấn thương cồ bàn chân ở cuối hiệp một nên ko thể tiếp tục thi đấu nên ý thức của đội Biên Phòng đã mất. liên quan đáng để ý mặc dù ban sơ bọn họ đang chiếm ưu thế.

Ở trận tranh HCĐ, tay vợt trẻ Trà Vinh đã tiến công bại tay vợt trẻ Hà Nội với tỷ số 3-0, qua đó đứng thứ ba chung cuộc.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *