KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người xưa nói “Vào nhà là 2 ko”

Rate this post

Người xưa rất coi trọng việc bài trí phong thủy nhà ở để gia chủ tránh được những điều xui xẻo, rủi ro mắn; song song đón nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Chuyên gia phong thủy xưa cho rằng, lúc vào nhà nếu đảm bảo được điều “2 ko – 3 sở hữu” này thì vượng khí sẽ tràn ngập, giúp gia chủ rước tài lộc, bình an cả năm.

“2 ko” TRONG NHÀ

một. Bình rỗng

Điều “ko” trước tiên nhưng mà người xưa nhắc tới lúc vào nhà là: Nhìn thấy một / hoặc nhiều lọ, lọ rỗng.

Bình hoa là vật trang trí phổ quát nhất trong nhà, nhiều người thích đặt bình hoa ở nơi hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy ngay lúc bước vào cửa. Tuy nhưng, cách làm này là sai trái. Càng sai trái hơn nếu gia chủ sắp xếp một bình hoa giả, hoa héo úa.

    Người xưa dạy rằng Vào nhà là 2 KHÔNG - 3 CÓ: Làm như vậy, gia chủ đón tài lộc cả năm - Ảnh 1.

vì theo phong thủy cho rằng, một lúc bước vào cửa nhưng mà thấy bình rỗng, hoa giả, hoa héo thì rất dễ xảy ra lục sục. Hơn nữa, lộc bình theo quan niệm phong thủy sở hữu tức thị ở một mình trong ngôi nhà trống; và hoa giả tượng trưng cho tà ma xâm nhập vào nhà, vì vậy những bình hoa rỗng hoặc hoa giả ko phải là hình tượng tốt.

Điều này ko tồn tại tức thị gia chủ ko được phép sử dụng bình và hoa. Gia chủ hoàn toàn sở hữu thể sắp xếp một bình hoa tươi và đặt bình hoa đó ở vị trí ko đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

2. Ban công đối diện cửa chính

chiếc “ko” thứ nhị là ban công. Ban công làm cho ngôi nhà thêm điểm vượt trội và khoảng ko đón nắng gió. Tuy nhưng, nếu ban công sai, gia chủ sẽ ko vượng khí.

Theo quan niệm của phong thủy, ban công thông với cửa chính của ngôi nhà (ko giống nhau khoảng cách từ cửa chính tới ban công càng ngắn) thì tài sản sẽ bị tiêu hao thời gian nhanh chóng vì tài lộc lúc đó dễ bị thất thoát vì cửa và ban công đều sự ra vào của tài lộc.

Vậy trong phong thủy thượng cổ, những thứ game thủ nên sở hữu lúc bước đi vào một ngôi nhà là gì?

“3 sở hữu” TRONG NHÀ

một. Tranh phong cảnh hay tranh tư pháp

lúc vừa bước vào cửa, nếu gia chủ và khách hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy một bức tranh phong cảnh hoặc thư pháp khổ to, nó ko chỉ là thể hiện ý nghĩa văn hóa của người ngụ cư nhưng mà còn mang lại phong thủy tốt cho tất cả những người phú quý. gia đình.

Trong khái niệm, Trong thư pháp và tranh phong cảnh Trung Quốc, nước và mực tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể treo chúng ở vị trí trước tiên hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy lúc bước vào cửa, để hoàn toàn sở hữu thể cuốn hút được ko ít tài lộc.

    Người xưa dạy rằng: Vào nhà là 2 KHÔNG - 3 CÓ: Làm như vậy, gia chủ đón tài lộc cả năm - Ảnh 2.
    Người xưa dạy rằng: Vào nhà là 2 KHÔNG - 3 CÓ: Làm như vậy, gia chủ đón tài lộc cả năm - Ảnh 3.

Theo quan niệm, trong thư pháp phong thái Trung Quốc và tranh phong cảnh, nước và mực tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, gia chủ nên treo ảnh phong thủy / thư pháp trong nhà.

2. Trang trí lễ hội ở cổng / cửa

Cổng / cửa là nơi để vào. Nếu game thủ hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy đồ trang trí lễ hội hoặc đồ thủ công ngay lúc bước vào cổng / cửa, nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác vui vẻ và hứng khởi, tâm trạng cũng sẽ tốt hơn.

    Người xưa dạy rằng Vào nhà là 2 KHÔNG - 3 CÓ: Làm như vậy, gia chủ đón tài lộc cả năm - Ảnh 4.

lúc nhân loại ta hạnh phúc hơn, màu đỏ lộc may sẽ tự nhiên tới. Hình minh họa.

Theo quan niệm, ko gian lễ hội cũng đều phải sở hữu tác dụng tốt đối với phong thủy. lúc nhân loại ta hạnh phúc hơn, màu đỏ lộc may sẽ tự nhiên tới.

3. Cây xanh trước nhà

Cây cối xanh tươi, đâm chồi nảy lộc và tỏa hương thơm là điềm rất tốt trong phong thủy. ko chỉ là mang màu sắc xanh da trời dịu mát, tràn trề sức sống, sở hữu tác dụng cải thiện tâm trạng người nhìn, cây xanh còn rất ko giống nhau trong quan niệm phong thủy.

    Người xưa dạy rằng: Vào nhà là 2 KHÔNG - 3 CÓ: Làm như vậy, gia chủ đón tài lộc cả năm - Ảnh 5.

Cây xanh, cây cảnh trước nhà sở hữu tác dụng hút tài lộc, vượng phát. Hình minh họa

Chúng hoàn toàn sở hữu thể hấp thụ năng lực tiêu cực trong nhà, phát tán năng lực tích cực, cuốn hút tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Vừa bước vào cửa game thủ sẽ thấy cây cối xanh tươi, đây như một liều thuốc ‘an thần’, đưa tới cho nhân loại sự tươi thế hệ và tràn trề sức sống của tự nhiên.

Theo Trang Ly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *