KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người xưa nói: Vào nhà là 2 ko.

Rate this post

“2 ko trong nhà” là gì?

Bình rỗng

Điều “ko” trước tiên nhưng người xưa nhắc tới lúc vào nhà là: Nhìn thấy một / hoặc nhiều lọ, lọ rỗng.

Bình hoa là vật trang trí phổ quát nhất trong nhà, nhiều người thích đặt bình hoa ở nơi rất sở hữu thể nhìn thấy ngay lúc bước vào cửa. song, cách làm này là sai trái. Càng sai trái hơn nếu gia chủ cắm vào đó những bình hoa nhái, hoa héo.

Trống rỗng

vì theo phong thủy cho rằng, một lúc bước vào cửa nhưng thấy bình rỗng, hoa nhái, hoa héo thì rất rất sở hữu thể xảy ra lục sục. Hơn nữa, lộc bình theo quan niệm phong thủy sở hữu tức là ở một mình trong ngôi nhà trống; và hoa nhái tượng trưng cho tà ma xâm nhập vào nhà, vì vậy những bình hoa rỗng hoặc hoa nhái ko phải là hình tượng tốt.

Điều này ko tồn tại tức là gia chủ ko được phép sử dụng bình và hoa. Gia chủ rất sở hữu thể sắp xếp một bình hoa tươi và đặt bình hoa đó ở vị trí ko đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

Ban công đối diện cửa chính

mẫu “ko” thứ nhì là ban công. Ban công khiến cho cho ngôi nhà thêm điểm vượt trội và khoảng ko đón nắng gió. song, nếu ban công sai, gia chủ sẽ ko vượng khí.

Theo quan niệm phong thủy, ban công thông với cửa chính của ngôi nhà (khác lạ khoảng cách cửa chính với ban công càng ngắn) thì tài sản sẽ bị tiêu hao nhanh chóng chóng vì tài lộc lúc đó dễ thất thoát vì cửa và ban công. là sự ra vào của tài lộc.

Vậy trong phong thủy thượng cổ, những thứ game thủ nên sở hữu lúc bước đi vào một ngôi nhà là gì?

3 vật phong thủy trong nhà giúp tăng vượng khí là gì?

Trang trí lễ hội ở cổng / cửa

Cổng / cửa là nơi để vào. Nếu game thủ rất sở hữu thể nhìn thấy đồ trang trí lễ hội hoặc đồ thủ công ngay lúc bước vào cổng / cửa, nó sẽ mang lại cho mỗi cá nhân cảm giác vui vẻ và hứng khởi, tâm trạng cũng sẽ tốt hơn.

Theo quan niệm, ko gian lễ hội cũng đều sở hữu tác dụng tốt về mặt phong thủy. lúc nhân loại ta hạnh phúc hơn, đỏ may mắn sẽ tự nhiên tới.

Tranh phong cảnh hoặc tranh tư pháp

lúc bước vào nhà, nếu rất sở hữu thể treo một bức tranh phong cảnh hoặc thư pháp khổ to, nó ko chỉ rất sở hữu thể hiện ý nghĩa văn hóa của người ở nhưng còn mang lại phong thủy tốt cho đại gia đình.

Trống rỗng

Theo quan niệm, trong thư pháp phong thái Trung Quốc và tranh phong cảnh, nước và mực tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, gia chủ rất sở hữu thể treo chúng ở vị trí trước tiên rất sở hữu thể nhìn thấy lúc bước vào cửa, để rất sở hữu thể cuốn hút được ko ít tài lộc.

Cây xanh

Cây cối tượng trưng cho sự phát triển và dồi dào. Nếu xây giới hạn cây xanh ở lối vào nhà ko chỉ sở hữu khiến cho cho khoảng ko thêm sinh động nhưng còn hỗ trợ cuốn hút đỏ may mắn, tài lộc.

Gia chủ rất sở hữu thể sắm lựa loại cây xanh theo thị hiếu và yêu cầu của tôi. Gia chủ rất sở hữu thể sắm cây phát tài, cây trúc phú quý, cây phát tài,… để đặt trong nhà để cầu đỏ may mắn, phú quý, thịnh vượng.

* Thông tin này chỉ mang ý nghĩa chất minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *