KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tìm kiếm thời cơ xuất khẩu hàng hóa việt nam giới nam giới sang Thụy Điển và Na Uy

Rate this post

thời cơ cho hàng việt nam giới nam giới xâm nhập thị trường Thụy Điển và Na Uy

Ngoài sự hiện diện của lãnh đạo một số trong những đơn vị thuộc Bộ công thương nghiệp và những địa phương, đoàn giao du còn tồn tại sự tham dự của đại diện 23 doanh nghiệp tới từ 8 tỉnh, thành phố trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm. , hàng tiêu sử dụng, may mặc, gia giầy, cơ khí, ô tô, technology thực phẩm, năng lực tái tạo … Trong số này, sở hữu 12 doanh nghiệp của tỉnh thăng bình tham dự cùng đoàn khảo sát thực tế tại chợ. tiếp thị, xúc tiếp và tạo mối quan hệ đối tác kinh doanh và đầu tư tiềm năng với những doanh nghiệp Thụy Điển và Na Uy.

Tại Thụy Điển, ngày 9/8/2022, đoàn đã tham tham dự tiệc thảo về thời cơ kinh doanh với thị trường Thụy Điển. Tại buổi tọa đàm, Đại sứ việt nam giới nam giới tại Thụy Điển – ông Phan Đăng Dương cho biết thêm: Đại sứ quán đang xúc tiến triển khai đề xuất mở đường bay thẳng việt nam giới nam giới – Thụy Điển nhằm mục đích mở ra thời cơ giao thương hàng hóa sang Thụy Điển. và Bắc Âu thuận tiện hơn trong thời kì tới.

Thụy Điển

Đoàn thương nghiệp việt nam giới nam giới tham dự tọa đàm về thời cơ kinh doanh với thị trường Thụy Điển

Bà Nguyễn Hoàng Thùy – Tham tán thương nghiệp việt nam giới nam giới tại Thụy Điển (kiêm nhiệm Na Uy) đã thông tin để đoàn hiểu rõ hơn về thị hiếu người tiêu sử dụng, tài năng nhập khẩu, tài năng tiếp cận thị trường Thụy Điển. Bà Thủy cho biết thêm: một số trong những mặt hàng xuất khẩu của việt nam giới nam giới sang Thụy Điển hiện nhiều hơn nữa đối với Thái Lan và Campuchia. Thị trường Thụy Điển sở hữu yêu cầu to đối với những mặt hàng như dệt may, gia giầy, thực phẩm nhưng lại rất khe khắt về những yếu tố kiểm soát môi trường xung quanh nhưng những doanh nghiệp muốn xuất khẩu phải sử dụng rộng rãi phục vụ.

Trong chương trình làm việc tại Thụy Điển, đoàn đã đi giao du trực tiếp với khá nhiều kho nhập khẩu, đầu mối phân phối thực phẩm, thủy sản, hàng tiêu sử dụng những loại từ những thị trường châu Á; tìm hiểu hình thức hoạt động của những kho hàng, yêu cầu hàng hóa của thị trường Thụy Điển thông qua luồng xuất nhập của những kho hàng.

Trong số này, sở hữu kho nhập nhiều loại gạo, bún, phở, phở khô, bánh kẹo … từ việt nam giới nam giới và đang cần xây dựng danh mục mặt hàng nhập thế hệ.

Đại diện tổ chức Garden Food AB – ông Moris Marwan Farkouh cho biết thêm: tổ chức sở hữu yêu cầu nhập khẩu những sản phẩm cá tra, basa của việt nam giới nam giới. ngày nay vẫn còn đó kho hàng chưa biết nhiều về hàng việt nam giới nam giới nên việc đoàn tới thăm, reviews cụ thể và trực tiếp những sản phẩm quality cao, thích yêu thích với nhu chuồng xí sử dụng của thị trường Thụy Điển đã giúp những kho hàng sở hữu thêm điều kiện. tiến công giá tài năng nhập khẩu hàng hóa của việt nam giới nam giới trong thời kì tới.

Trong phạm vi chuyến công việc tại Thụy Điển, đoàn cũng đã sở hữu buổi làm việc với Hiệp hội tài nguyên và Kim loại Thụy Điển, Hiệp hội Doanh nghiệp việt nam giới nam giới tại Thụy Điển, Cảng nhập khẩu Gothenburg và Tập đoàn Cellmark.

Thụy Điển

Hội thảo thời cơ kinh doanh với thị trường Na Uy cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của những doanh nghiệp việt nam giới nam giới – Na Uy

Chương trình làm việc tại Na Uy, đoàn đã tới giao du với nhà nhập khẩu Scanesia Châu Á về nông sản, thực phẩm; tham dự tọa đàm kết nối thương nghiệp việt nam giới nam giới – Na Uy ngày 12/8/2022. Ông Lê Hồng Lâm – Đại sứ việt nam giới nam giới tại Na Uy cho biết thêm: Sau hơn 2 năm đại dịch Covid-19 làm gián đoạn nhiều hoạt động giao lưu, đoàn thương nghiệp việt nam giới nam giới sang Na Uy lần này. thời kì là to nhất.

Trong bối cảnh thông thường thế hệ, lúc đại dịch chưa dứt hẳn, trái đất, âu lục, Na Uy và việt nam giới nam giới còn vô vàn khó khăn, thử thách, là sự sử dụng rộng rãi và quyết tâm của những doanh nghiệp nhì nước. thực hiện những hoạt động cụ thể góp góp thêm phần khôi phục, củng cố và tăng cường quan hệ tài chính việt nam giới nam giới – Na Uy.

Tại hội thảo, ông Ole Henaes – Vụ Châu Á và Trung Đông, Cơ quan Xúc tiến thương nghiệp và Đầu tư Na Uy (Bộ công thương nghiệp và Thủy sản Na Uy) cũng cho biết thêm: Nền tài chính Na Uy chủ yếu phụ thuộc thương nghiệp. thương nghiệp xuất nhập khẩu và luôn luôn tìm kiếm những đối tác chiến lược lâu dài với những nước trong đó sở hữu việt nam giới nam giới.

Tìm kiếm cơ hội xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Thụy Điển và Na Uy
Phái đoàn thương nghiệp đã tới thăm những kho hàng phân phối và nhập khẩu thực phẩm và hàng tiêu sử dụng ở Thụy Điển

Ông Ame Kjetil Lian – Tham tán thương nghiệp Na Uy tại việt nam giới nam giới kiêm Giám đốc Văn phòng đại diện Cơ quan Xúc tiến thương nghiệp và Đầu tư Na Uy tại Hà Nội cam đoan: Hợp tác đầu tư kinh doanh giữa Na Uy và việt nam giới nam giới sở hữu ko ít thời cơ trong những lĩnh vực năng lực tái tạo, dầu khí hóa lỏng khí đốt, nông nghiệp, ngư nghiệp và tài chính vòng tròn. Mối quan hệ hợp tác ngoại giao giữa việt nam giới nam giới và Na Uy sở hữu truyền thống rất tốt xinh trong hơn 50 năm qua, là cơ sở tin cậy cho sự phát triển hợp tác tài vị trí trung tâm nhì nước.

Trong phiên giao du của hội nghị, hơn 50 doanh nghiệp việt nam giới nam giới và Na Uy đã sở hữu thời cơ xúc tiếp, giao du trực tiếp, tìm hiểu về năng lực và yêu cầu hợp tác thương nghiệp, đầu tư tại việt nam giới nam giới. những lĩnh vực tiềm năng vẫn còn đó rộng mở giữa nhì nước.

Đại diện đoàn giao du thương nghiệp, ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục Xúc tiến thương nghiệp đã reviews với những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Thụy Điển và Na Uy nhiều tiềm năng hợp tác đầu tư kinh doanh với việt nam giới nam giới. Ông Vũ Bá Phú cho rằng: Cần sở hữu những hoạt động truyền bá cụ thể và cực tốt hơn đối với hàng hóa, dự án của việt nam giới nam giới để cuốn hút đầu tư vào thị trường Thụy Điển và Na Uy, cũng như triển khai những hoạt động tuyên truyền trực tiếp, sâu rộng tới từng nhóm quý khách mục tiêu tại nhì quốc gia Bắc Âu quan yếu này. thị trường trong thời kì tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *