KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguyên tắc sắp xếp phòng ngủ mang lại sức khỏe và tài lộc

Rate this post

Phòng ngủ thích ưa thích với phong thủy ko chỉ là mang lại sức khỏe, tài lộc cho gia chủ nhưng còn hỗ trợ xua đuổi những điều xui xẻo vào nhà.

Trang trí phòng ngủ ko chỉ là phục vụ tiêu chuẩn chỉnh xinh nhưng còn phải khoa học, thuận theo phong thủy. Nếu sắp xếp phạm phải phong thủy hoàn toàn với thể gây tổn hại tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ.Nguyên Tác Bộ Trí Phong ngu ngốc khoe tai
Phòng ngủ vượng khí là phải phục vụ được những tiêu chuẩn chỉnh về thẩm mỹ và phong thủy.

bên dưới góc độ phong thủy, chuyên gia Tuấn Thịnh (Hà Nội) với một trong những lưu ý lúc sắp xếp phòng ngủ:

tậu hướng phòng ngủ

Nếu tậu nhà ko hợp hướng hoặc hướng nhà ko tốt, hướng phòng ngủ, kê giường ngủ chuẩn chỉnh phong thủy sẽ góp góp thêm phần hạn chế những điểm xấu do hướng nhà xấu gây ra.Nguyên Tác Bộ Trí Phong ngu ngốc khoe tai
Hướng phòng ngủ sẽ sút hạn chế những điều xấu lúc hướng nhà mắc lỗi phong thủy.

Cửa phòng ngủ

Cửa phòng ngủ ko nên đối diện với phòng tắm, nhà lau chùi: Theo phong thủy sẽ mang lại nguồn năng lực tiêu cực cho gia chủ.

Đây được coi là điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ cần tránh. Phòng tắm thường xuyên ẩm ướt, với mùi hôi ít nhiều sẽ xúc tiến tới sức khỏe, khác lạ là những bệnh về xương khớp.

Ngoài ra, cửa phòng ngủ ko được đặt ngang với giường ngủ gây cảm giác bất an cho gia chủ. Về lâu dài xúc tiến ko tốt tới vận may, gây hao tài, bệnh tật.Nguyên Tác Bộ Trí Phong ngu ngốc khoe tai
Cửa phòng ngủ tối, đối diện nhà lau chùi.

Hình dạng của phòng ngủ

Phòng ngủ hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật được cho là tốt nhất hoàn toàn với thể, giúp mang lại cảm giác an toàn và tin cậy, gia chủ cũng dễ ngủ và ngủ ngon hơn, về lâu dài sẽ xúc tiến tốt tới sức khỏe.Nguyên Tác Bộ Trí Phong ngu ngốc khoe tai
Phòng ngủ hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật là tốt nhất hoàn toàn với thể.

một trong những người thường thích thế sự hệ lạ, thế hệ lạ nên hoàn toàn với thể tậu mẫu trang trí phòng ngủ hình trụ, song với hình dáng vẻ vẻ này, người ngủ trong phòng dễ rơi vào trạng thái hoang mang, dễ chóng mặt và lúc ngủ cũng ko sâu giấc, xúc tiến ko tốt tới sức khỏe ý thức.

Phòng ngủ với tương đối nhiều góc nhọn cũng ko tốt, hoàn toàn với thể xúc tiến xấu tới sức khỏe.

cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy

Hướng giường ngủ: lúc tậu hướng giường ngủ hợp phong thủy, game thủ nên kiêng tuyệt đối những điều sau:

Tránh dựa sát vào cửa sổ: ko tốt cho bình an của gia đình.Nguyên Tác Bộ Trí Phong ngu ngốc khoe tai
Giường ngủ kê sát cửa sổ sẽ ko tốt cho giấc ngủ của gia chủ.

ko nên chiếu thẳng vào nhà lau chùi, (nhất là đối với nhà phố).

ko nên kê xà ngang đầu giường sẽ khởi tạo cảm giác bị đè nặng, khó ngủ.

Tránh hướng thẳng ra cửa phòng vì hoàn toàn với thể làm người ngủ giật thột, nếu ko vận chuyển được giường thì nên kê một tấm bình phong giữa cửa phòng và đầu giường để ngăn cách.

Vị trí kê đầu giường tốt nhất hoàn toàn với thể nên với chỗ dựa kiên cố, khác lạ là đầu giường phụ thuộc tường trong phòng. Đó là bức tường ko tồn tại cửa ra vào hoặc cửa sổ là lý tưởng.

làm từ chất liệu, mẫu mã, kích thước của giường trong phòng ngủ

Giường được xây ngừng với tương đối nhiều làm từ chất liệu ko giống nhau như sắt, inox, nhựa… nhiều chủng loại tậu lựa nhưng gỗ vẫn là làm từ chất liệu nên được ưu tiên lúc xét tới yếu tố phong thủy.Nguyên Tác Bộ Trí Phong ngu ngốc khoe tai
Giường ngủ gỗ mang tới cảm giác thư thái cho những người sử dụng.

Giường ngủ gỗ mang lại cảm giác rét mướt, một trong những loại gỗ còn tỏa ra mùi thơm tự nhiên giúp người sử dụng cảm nhận thấy dễ chịu, thư thái.

Nếu tậu những loại khác thì việc tậu ga trải giường rất quan yếu, làm từ chất liệu tự nhiên như lụa, cốt tông, lụa, cốt tông… sẽ hỗ trợ mỗi member trong gia đình với một giấc ngủ ngon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *