KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguyễn Thùy Linh được kỳ vọng cao hơn Nguyễn Tiến Minh tại Vietnam Open

Rate this post

thời điểm ngày hôm nay (22/9) tại TP.HCM đã ra mắt lễ công bố giải cầu lông việt nam giới nam giới mở rộng 2022 thuộc hệ thống BWF Tour Super 100 với tổng giá trị phần thưởng 75.000 USD. “Giải đấu đã phải tạm giới hạn trong 2 năm qua do tương tác của dịch Covid-19. Giải đấu năm nay trở lại với khá nhiều khó khăn, nhưng vì sự phát triển của cầu lông việt nam giới nam giới, Ban tổ chức phấn đấu tiếp tục với một mùa giải thành công, tạo thời cơ thi đấu cho những vận động viên việt nam giới nam giới, song song phục vụ hạnh phúc của những vận động viên việt nam giới nam giới. sự cuồng nhiệt từ độc giả cầu lông nước nhà ”, ông Nguyễn Phương nam giới, Phó chủ toạ Liên đoàn Cầu lông việt nam giới nam giới, chủ toạ Liên đoàn Cầu lông TP.HCM, trưởng phòng ban tổ chức giải, san sẻ.

Nguyễn Thùy Linh được kỳ vọng cao hơn Nguyễn Tiến Minh tại Vietnam Open - ảnh 1

Ban tổ chức công bố Giải Cầu lông Quốc tế việt nam giới nam giới mở rộng 2022

Giải ra mắt 5 nội dung gồm đơn nam giới, đơn nữ giới, đôi nam giới, đôi nữ giới và đôi nam giới nữ giới phối yêu thích với sự góp mặt của toàn bộ tay vợt mạnh trong làng cầu lông trái đất và những khuôn mặt hàng đầu của cầu lông việt nam giới nam giới. Ở nội dung đơn nam giới, hạt giống số một là tay vợt Nhật người chơi dạng đang xếp hạng 17 trái đất Kanta Tsuneyama, hạt giống số 2 là Sai Praneeth (Ấn Độ, hạng 39 trái đất). Ở nội dung này, cầu lông việt nam giới nam giới với 3 khuôn mặt chính vào vòng trong là Nguyễn Tiến Minh (hạng 138 trái đất), Lê Đức Phát (hạng 403 trái đất), Nguyễn Hải Đăng (hạng 338 trái đất).

Ở tuổi 39, Nguyễn Tiến Minh đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp và được dự báo sẽ khó khó khăn với những đối thủ. Dù thế, “tượng đài” của cầu lông việt nam giới nam giới với thành tích 4 lần giành quyền tham dự Olympic vẫn được độc giả thích thú, theo dõi và động viên vì sự nỗ lực miệt mài theo đuổi mê say của tớ.

Nguyễn Thùy Linh được kỳ vọng cao hơn Nguyễn Tiến Minh tại Vietnam Open - ảnh 2

Nguyễn Tiến Minh dự đoán sẽ khó thi đấu nội dung đơn nam giới

\N

Ở nội dung đơn nữ giới với hạt giống số một Aya Ohori (Nhật người chơi dạng, số 29 trái đất), hạt giống số 2 Saina Nehwal (Ấn Độ, số 32 trái đất). Ở nội dung này, chủ nhà việt nam giới nam giới với sự góp mặt của 3 khuôn mặt đáng xem xét là Nguyễn Thùy Linh (số 53 trái đất), Vũ Thị Trang (số 149 trái đất), Vũ Thị Anh Thư (số 269 trái đất). . Trong đó, Nguyễn Thùy Linh vừa vô địch quốc tế Bỉ, đang với phong thái tốt, hứa hứa hẹn sẽ tiến sâu lúc được thi đấu bên trên sân nhà.

Nguyễn Thùy Linh được kỳ vọng cao hơn Nguyễn Tiến Minh tại Vietnam Open - ảnh 3

Nguyễn Thùy Linh (trái) là niềm hy vọng số một của cầu lông việt nam giới nam giới tại giải quốc tế Vietnam Open 2022.

Tại giải đấu năm nay, Ban tổ chức sẽ tạo ra ra vé điện tử cho độc giả với nhu yếu tới Nhà thi đấu Nguyễn Du xem và động viên. Giá vé bao gồm 70.000 đồng / vé những trận từ vòng loại tới bán kết, từ bán kết trở đi với giá 100.000 đồng / vé. độc giả cũng đều hoàn toàn với thể xem trực tiếp tất cả những trận đấu bên trên trang của Liên đoàn Cầu lông trái đất BWF.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *