KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguyễn Thùy Linh và hoàng hậu Phạm Kim Dung tự sướng kỷ yếu

Rate this post

Thử thách đối đầu là một cuộc thi khác lạ dựa bên trên thể thức của cuộc thi hoa khôi trái đất. sỹ tử Nguyễn Thùy Linh đã tốt vượt qua 36 cô gái của hoa khôi trái đất việt phái nam phái nam 2022 giành thắng lợi trong cuộc thi này.

Theo thông tin từ ban tổ chức, người thắng lợi sẽ sở hữu một bộ hình ảnh khác lạ với bà Phạm Kim Dung – chủ toạ. hoa khôi trái đất việt phái nam phái nam và nhận nhiều phần thưởng giá trị khác.

Nguyễn Thùy Linh và bà xã Phạm Kim Dung chụp ảnh girlboss 1

sỹ tử Nguyễn Thùy Linh. Ảnh: SV

Trong y phục của NTK Hà Thanh việt phái nam, Miss Boss Phạm Kim Dung và người xinh Nguyễn Thùy Linh tự tín thể hiện phong thái sang trọng và quý phái, nữ giới tính và ko hề kém phần quyến rũ.

Nguyễn Thùy Linh và bà Phạm Kim Dung chụp bộ ảnh girlboss 2

Ảnh Nguyễn Thùy Linh chụp cùng hoàng hậu Phạm Kim Dung.

Nguyễn Thùy Linh sinh vào năm 2000, tới từ Hà Nội gây tuyệt vời do vẻ xinh dịu dàng và thành tích nổi trội.

Nguyễn Thùy Linh thông thạo tiếng Anh (IELTS 7.0) và tiếng Pháp (DELF A2). Hình như, người xinh tích cực tham dự những hoạt động xã hội từ lúc còn là sinh viên tới lúc bước vào đại học.

Sở hữu vẻ xinh dịu dàng và chiều cao tuyệt vời, Nguyễn Thùy Linh cũng chính là một trong những mẫu tên nổi trội trong hoa khôi trái đất việt phái nam phái nam 2022.

Ngoài thắng lợi Thử thách đối đầu, Cô ấy thậm chí còn lọt được vào top 5 Vẻ xinh năng động, Top 5 Vẻ xinh du ngoạnTop 9 Người xinh Sport.

Nguyễn Thùy Linh theo dõi và đặt chân tới Top 20 hoa khôi trái đất việt phái nam phái nam 2022 với tiêu đề phiên bản Linh Beauty.

Nguyễn Thùy Linh và bà xã Phạm Kim Dung chụp bộ ảnh girlboss 3

Nguyễn Thùy Linh ăn mừng bởi bộ hình ảnh khác lạ.

Hiện tối chung cuộc cũng đang tới sắp, những người xinh đang tích cực tập luyện và sẵn sàng kỹ lưỡng cho những phần thi quan yếu trong tối chung cuộc toàn nước.

Hình như, những khuôn mặt sáng giá dần lộ diện, người theo dõi trọn vẹn rất sở hữu thể trông chờ vào sự bứt phá của những cô gái tiềm năng trong tối chung cuộc ra mắt lúc 20h ngày 12/8 tại Quy Nhơn.

một số trong những thành tích khác của Nguyễn Thùy Linh:

– Đạt học bổng khuyến khích Học viện Ngoại giao

– Top 8 “DAV Debate Open 2019”, lọt được vào chung cuộc cuộc thi diễn thuyết Speak Out! 2017

– Top 4 cuộc thi Nhà truyền thông tài năng do Khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại, Học viện Ngoại giao tổ chức

– Thực tập sinh tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại việt phái nam phái nam năm thứ 2 và 3 đại học.

– hiệp tác viên Live & Learn Vietnam; đồng sáng lập và điều hành một dự án sở hữu tên là Alas! khuyến khích loại bỏ và thay thế than tổ ong bên trên địa bàn Hà Nội.

– Gia sư tiếng Anh trong chương trình dạy kèm tiếng Anh tự nguyện tại Học viện Ngoại giao, dạy tiếng việt phái nam cho những người quốc tế tại Đại học Michigan (Hoa Kỳ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *