KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những cách tự xem phong thủy tốt hay xấu giản dị nhưng cực chuẩn chỉnh

Rate this post

Quan sát và đảm bảo ko tồn tại vật nào cản luồng khí vào nhà.

Phong thủy trong nhà ko tốt sẽ khởi tạo ra sát khí, tác động xấu tới tiền tài, tơ duyên và hôn nhân của gia chủ. ko cần phân tích phức tạp, chỉ với những cách bên dưới đây người chơi hoàn toàn sở hữu thể tự kiểm tra xem phong thủy nhà mình sở hữu thực sự tốt hay ko.

một. Quan sát quang đãng cảnh ngôi nhà

Đứng trước cửa nhà, nhìn ra phía bên ngoài xem sở hữu tòa tháp kiến ​​trúc to hay vật cản nào đối diện với mình, song song sở hữu sinh ra “sát khí” trong phong thủy hay ko? (Vệ tinh, dây điện của láng giềng, cột đường, chóp nhà thờ hoặc một đoạn đường dài ngay trước cửa nhà người chơi – tất cả đều được gọi là “làm thịt hại”.)

Nếu sở hữu bất kỳ thiết bị nào “làm thịt hại” đối diện với cửa chính của người chơi, giải pháp giản dị là kẻ chơi nên đặt trước một mẫu gương bát quái hướng ra phía bên ngoài.

Nhưng làm thế nào để xem phong thủy tốt hay xấu - 1

2. Sử dụng la bàn để kiểm tra vị trí nhà

Đứng trước ngôi nhà, sử dụng la bàn để kiểm tra vị trí của ngôi nhà, sau đó ghi kết quả ra giấy và so sánh với hướng tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể cho cung hoàng đạo của người chơi.

Lưu ý: người chơi hoàn toàn sở hữu thể sử dụng la bàn chỉ hướng nam giới hoặc loại tinh xảo như la bàn Trung Quốc nhưng phải đảm bảo hướng của kim chính Bắc trùng với điểm chính Bắc. Ngoài ra, nếu ko tồn tại la bàn trong tay, người chơi cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể sử dụng phiên bản đồ chỉ đường để tìm hướng nhà.

3. Kiểm tra lối vào nhà

Quan sát và đảm bảo ko tồn tại vật nào cản luồng khí vào nhà. khác lạ, cửa trước nhà, trong và ngoài nhà phải sáng sủa, rộng thoải mái.

Nhưng làm thế nào để xem phong thủy tốt hay xấu - 3

4. Kiểm tra nhà bếp

người chơi đứng vào vị trí sẵn sàng đồ ăn, quan sát xem sườn lưng sở hữu hướng ra cửa ko? Nếu vậy, hãy sửa sang lại nhà bếp để hoàn toàn sở hữu thể vừa sẵn sàng đồ ăn vừa hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy cửa.

Ngoài ra, những yếu tố nước trong nhà bếp ko được xung khắc với yếu tố lửa. Nói cách khác, bếp ga ko được đặt ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.

5. Kiểm tra phòng ngủ

Kiểm tra xem sở hữu vật treo nào bên trên giường hoặc vật làm cho cho người chơi cảm nhận thấy sức ép ko, chẳng hạn như tranh nặng hoặc tủ ăn mặc quần áo to.

lúc ngồi bên trên giường, hãy bền vững rằng người chơi ko thể nhìn thấy mình trong bất kỳ tấm gương nào. Nếu vậy, người chơi hoàn toàn sở hữu thể vận chuyển gương, hoặc che gương, hoặc đặt gương ở nơi xa phòng ngủ.

Nhưng làm thế nào để xem phong thủy tốt hay xấu - 4

6. Vườn hoa ko nên hướng vào cửa nhà.

Nếu sở hữu vườn hoa, người chơi nên để ý ko để lối đi từ vườn đâm thẳng vào cửa chính của tớ, vì nó giống như một mũi tên vào nhà, vô cùng ko tốt cho phong thủy.

nhịn nhường như, lúc đã trang bị cho chính mình những kiến ​​thức về phong thủy, người chơi hoàn toàn sở hữu thể xây thêm bể nước theo mệnh của tớ để tăng cường thêm tài lộc.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm.

Theo con gái việt nam giới nam giới

6 món đồ đạc mua phung phí, người giàu tránh xa người nghèo như

6 mặt hàng đoàn sắm phung phí, người giàu tránh xa người nghèo như

Nếu người chơi đang phân vân sở hữu nên sắm máy chạy bộ tại nhà và tập chạy tại nhà hay ko thì sở hữu nhẽ người chơi nên cân nhắc kỹ lưỡng trước lúc quyết định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *