KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguyễn Thùy Linh vô địch giải cầu lông quốc tế Bỉ tuyệt hảo | Cầu lông | Sport

Rate this post

Trận chung cuộc đơn nữ giới của giải ra mắt vào tối 17-9 (giờ việt phái mạnh phái mạnh), Nguyễn Thùy Linh gặp đối thủ người Nhật game thủ dạng Hirari Mizui.

Ngay đầu ván trước tiên, Thùy Linh và đối thủ chơi với véc tơ vận tốc tức thời cao, chủ động dồn cầu ngắn làm cho cho đối thủ phải vận chuyển nhiều để chống đỡ. Cả nhì tay vợt đều giằng co nhau từng điểm. Ở ván đấu này, ko tồn tại tay vợt nào thực sự tốt hơn nhưng Thùy Linh đã tham dự tốt hơn nên đã vượt lên dẫn trước đối thủ với thắng lợi 21/19.

Trong ván thứ nhì, cả nhì tay vợt tiếp tục giằng co. song, Thùy Linh vẫn sở hữu những pha dứt điểm cực tốt cũng như phòng vệ kiên cố để qua đó giành thắng lợi với tỷ số cách trở 21/16. Chung cuộc, Nguyễn Thùy Linh tiến công bại Hirari Mizui 2-0 trong trận chung cuộc, đoạt chức vô địch đơn nữ giới. Trận chung cuộc ra mắt 49 phút thi đấu bên trên sân.

thắng lợi của Nguyễn Thùy Linh tại giải cầu lông quốc tế Bỉ 2022 là trọn vẹn xứng đáng lúc cô đã vượt qua hạt giống số một Lianne Tan (Bỉ) và hạt giống số 4 Lauren Lam (Mỹ) và Hirari Mizui bên trên đường tới với giải đấu. Trận đấu sau rốt.

Chức vô địch bên trên đất Bỉ là nguồn động viên rất to đối với cá thể Thùy Linh bởi vì tuần sau cô sẽ xuất hiện tại việt phái mạnh phái mạnh để tham dự Giải Cầu lông Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh mở rộng 2022.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *