KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Nhà 5 giàu thực, nhà 5 giàu ảo’ 5 thực, 5 ảo ở đây là gì?

Rate this post

Nhà ở ko chỉ mang mang những yêu cầu thiết thực của cuộc sống đời thường nhưng còn là một chiếc nhìn về cuộc sống đời thường cao xinh của gia đình, nhân loại đã quen với sự cơ nghiệp như thế.

Ở nông thôn, lúc xây dựng nhà ở, người ta rất chú trọng tới việc sắm lựa khoảng ko, điều này sẽ tạo ra sự thuận tiện cho việc đi lại, cũng như mang triết lý của người xưa, liên quan tới phong thủy.

Làm nhà phải chu đáo, khảo sát địa thế, sắm nhà tốt. Người xưa cho rằng, lúc làm nhà phải xem phong thủy, nếu ko sẽ xúc tiến tới tài lộc của thế hệ sau.

Kích thước của ngôi nhà tượng trưng cho sự sang giàu của gia chủ, nhìn ngôi nhà sang giàu quyền quý cũng sẽ làm cho nên gương mặt của gia chủ, dù nghèo tới đâu thì nó cũng sẽ làm cho cho ngôi nhà của game thủ trở thành xinh hơn.

nha

Người xưa lúc xây nhà sẽ làm cho cửa nhỏ lại, vì chúng ta tin rằng nếu cửa quá to thì tài lộc sẽ đi hết, nhưng cửa nhỏ thì tài lộc ko thể ra bên ngoài.

Đều nói “sân cao, cổng rộng”, sân nên xây to, làm cửa ko cần quá to, miễn đủ cao, hình dung, việc nhỏ đều sở hữu lý do. cửa làm cho ngôi nhà to hơn. Chính vì vậy thế hệ nói cửa to là giả, cửa nhỏ là thực.

Sự toàn vẹn của bức tường sân là vững chắc và kiên cố và sự xúc tiếp của bức tường sân là ảo. Tình trạng của ngôi nhà của chủ nhân cũng rất mang thể rất mang thể được nhìn thấy từ những bức tường sân còn nguyên vẹn hay ko.

mang giếng ở nhà là đúng, ko tồn tại giếng là sai. Thời xưa ko tồn tại nước máy, muốn uống nước phải lấy nước giếng, nhưng nước giếng ko nhiều, nguồn nước ko ở đâu, nói chung nhà giàu sắm xây nhà ở nơi mang nước. nguồn, và sau đó đào một chiếc giếng trong nhà của chúng ta.

mang người nuôi những con vật như lợn, vịt, mèo, chó,… Nói chung người nuôi những con vật này sẽ sang giàu hơn, nếu muốn nuôi những con vật này thì sân nhà phải rất rộng, gia chủ phải nhiều. Nếu sân rộng, tất nhiên chúng ta đều là những người sang giàu.

một vài người cũng nuôi một vài vật nuôi quý hiếm như vẹt và chim cu ở nhà, những gia đình như vậy phải rất giàu, nếu ko chúng ta ko thể tậu chúng. Sự hiện diện của động vật trong nhà là “thực”, và sự vắng mặt của động vật là “ảo”.

Đều nói “Hạnh phúc như gia”, một gia đình hạnh phúc chung sống thì dù ồn ào náo nhiệt chúng ta cũng sẽ khá hạnh phúc, còn nếu gia đình tuy nhỏ nhưng ngày ngày phải đương đầu với bức tường lạnh lẽo. Làm sao người ta rất mang thể hạnh phúc được, những gia đình như vậy sẽ ko khá giả.

Nha1

Sự hiện hữu của cổng sân, tường bao, giếng nước, đàn gia súc, nhân loại tượng trưng cho “ngũ thức”, “ngũ hình” của một gia đình. Gia đình đó mang sung túc hay ko, nếu nhìn vào những điểm này thì trọn vẹn rất mang thể thấy được. mang một vài sự thực cho câu nói này.

Tất nhiên, câu này ko phải là tuyệt đối, cho dù ban sơ chúng ta ko tồn tại điều kiện tốt thì cũng rất mang thể rất mang thể tự mình tạo dựng cuộc sống đời thường tốt hơn, siêng năng thế hệ là tài sản thực sự.

Tất nhiên, việc xây dựng và sắp xếp ngôi nhà cũng phải lưu ý rất nhiều, cũng rất mang thể mang rất nhiều câu nói trong lĩnh vực này của những ông thân phụ, nếu game thủ sử dụng rộng rãi rất mang thể mong được tìm hiểu về nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *