KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

YOO Lấy cảm hứng từ Starck – tên thương hiệu huyền thoại

Rate this post

>>> “Huyền thoại xây ngừng” Philippe Starck đã tậu dự án tại việt nam giới nam giới

Năm 2007, Philippe Starck xuất hiện bên trên TED Talk nổi tiếng và được truyền tụng như một huyền thoại của xây ngừng văn minh. Danh hiệu này gắn liền với Philippe Starck cho tới ngày nay với hàng loạt tên tuổi như “Thiên tài xuất chúng” (The Economics Times, 2018), “Nhà xây ngừng siêu sao” (Robb Report, 2019) hay sắp đây nhất. , Báo LeMonde của Pháp gọi ông là “Bậc thầy xây ngừng”, tập san La Reserve gọi ông là “Tài năng sáng tạo kiệt xuất, một trong những nhà xây ngừng nổi tiếng nhất hành tinh” …

Thiết kế bậc thầy Philippe Starck

xây ngừng bậc thầy Philippe Starck

Ông là nhà xây ngừng nội thất được tìm kiếm nhiều nhất bên trên trái đất với 41.000 lượt tìm kiếm mỗi năm, theo nghiên cứu của Design Bundles 2021.

Nhiều sản phẩm do Starck xây ngừng đã biến đổi thành hình tượng: Từ máy vắt chanh tới bàn ghế, từ nhà ở hotel, du thuyền tới trạm vũ trụ… Sản phẩm của Starck nổi tiếng với sự phối hợp tinh xảo. giữa chủ nghĩa vị lai, chủ nghĩa thực dụng chủ nghĩa và chủ nghĩa siêu thực. Sự phối hợp này khiến cho cho mỗi sản phẩm anh xây ngừng ko chỉ là tuyệt vời về hình thức nhưng mà còn tối ưu về công năng.

khác lạ, những hotel do Philippe Starck trực tiếp xây ngừng và mang tên thương hiệu của chính ông – Yoo Inspired by Starck đều là những điểm tới khơi sexy nóng bỏng xúc và trải nghiệm. Philippe Starck đã liên tục cách mệnh hóa ngành hotel bên trên trái đất kể từ những sáng tạo trước tiên vào những năm 1980. Và cho dù ngành hotel đã chuyển đổi như thế nào, thì những hotel nhưng mà ông tạo ra vẫn là những khoảng ko sống. Chưng cất với sự thân thiện, vui vẻ và những bất thần thú vị.

Người tìm hiểu mỗi giới hạn

Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của tớ, Philippe Starck luôn luôn ko ngừng tìm hiểu mỗi giới hạn, vượt qua những tiêu chuẩn chỉnh thông thường để tạo ra những sản phẩm rất dị, những khoảng ko sống tinh xảo mang đậm chất riêng và vẻ xinh vượt thời kì. thời kì. “những xây ngừng của Philippe Starck nằm ngoài trái đất này. Theo đúng nghĩa đen.” – CNN phản hồi về Philippe Starck huyền thoại.

Không gian tinh tế tại Rosewood São Paulo.

khoảng ko tinh xảo tại Rosewood São Paulo.

thế hệ đây nhất, anh và những cùng sự đã đưa tới một luồng sinh khí thế hệ cho thành phố São Paulo (Brazil) với dự án cải tạo khu Cidade Matarazzo. Những tòa nhà sở hữu tuổi đời hàng thế kỷ ở đây đã chuyển đổi qua bàn tay và khối óc của Philippe Starck thành một khu phố cao cấp với những khu chợ bán lẻ, dinh thự, cơ sở ăn uống cao cấp và hotel Rosewood sang trọng và quý phái. Sao Paulo.

“Rosewood São Paulo hoàn toàn sở hữu thể so sánh với bất kỳ bảo tồn nghệ thuật tiên tiến nào bên trên trái đất, điểm ko giống nhau duy nhất là nó mở cửa 24/24.” – Forbes phản hồi.

Sự đổi thế hệ này đã đóng góp góp thêm phần đưa São Paulo vào danh sách những điểm tới cực tốt năm 2022 do tập san Time tiến công giá.

ko chỉ là Rosewood São Paulo, nhiều dự án hotel và khu dân cư của Philippe Starck đã tạo ra những trải nghiệm trọn vẹn thế hệ về khoảng ko sống. Chẳng hạn, dự án thế hệ nhất của Starck là hotel 5 sao La Réserve Eden au Lac ở Zurich (Thụy Sĩ). hotel sở hữu tuổi đời hơn 100 năm được Philippe Starck xây ngừng lại theo một phong thái trọn vẹn thế hệ: văn minh, sang trọng và quý phái nhưng vẫn giữ được nét kiến ​​trúc nguyên phiên bản cùng chất thơ vốn sở hữu của tòa tháp.

Hay như Khun By YOO – dự án thế hệ đây của Philippe Starck tại Bangkok đã mở ra một khái niệm thế hệ về bất động sản hạng sang tại Thái Lan. Trước đó, những chiếc tên như Royalton New York, SLS Bverly Hills, Le Meurice Paris… cũng làm biến đổi ngành hotel nhờ phong thái xây ngừng trọn vẹn ko giống nhau của Starck.

Dù đã trải qua hơn 50 năm làm việc nhưng mỗi sản phẩm và khoảng ko do Philippe Starck xây ngừng đều khiến cho cho công chúng phải trằm trồ.

YOO Lấy cảm hứng từ Starck – tên thương hiệu của sự tinh xảo

Khun By YOO – dự án làm rúng động thị trường bất động sản cao cấp Thái Lan là sản phẩm của YOO. Đây là tên thương hiệu xây ngừng hotel và khu dân cư to nhất trái đất được xây dựng do Philippe Starck huyền thoại và nhà phát triển bất động sản hàng đầu John Hitchcox.

Điểm nhấn của Khun By YOO là bể bơi với thiết kế như lọt thỏm giữa hàng triệu vì sao trên bầu trời.

điểm vượt trội của Khun By YOO là bể bơi với xây ngừng như lọt thỏm giữa hàng triệu vì sao bên trên bầu trời.

YOO đang khiến cho cho việc trực tiếp với những hình tượng xây ngừng như Marcel Wanders, Jade Jagger, Kelly Hoppen, Steven Leung, Sussanne Khan, Kate Moss và Mark Davidson để sát cánh đồng hành cùng những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trái đất. . Trong đó, YOO Inspired by Starck – tên thương hiệu riêng của Philippe Starck huyền thoại tại YOO được quý khách hàng khác lạ ưa thích.

Philippe Starck thường bỏ qua những quy ước nhà ở thông thường để xây ngừng khoảng ko sống với hình khối văn minh, phối hợp phiên bản sắc văn hóa địa phương và thích yêu thích với yêu cầu của gia chủ. YOO Lấy cảm hứng từ Starck ko chỉ là về xây ngừng. tên thương hiệu tạo ra một phong thái sống riêng biệt thông qua khoảng ko tiện nghi tuyệt vời, nơi mọi người hoàn toàn sở hữu thể tới và làm quen với nhau. khoảng ko để gợi lên cảm giác rằng bất kỳ điều gì là hoàn toàn sở hữu thể.

Philippe Starck đã hoàn thành hàng chục dự án bên trên khắp trái đất bên dưới tên thương hiệu YOO Inspired by Starck. cùng theo với Khun By YOO, nhà xây ngừng huyền thoại này đã thiết lập thành công những tiêu chuẩn chỉnh thế hệ về cuộc sống đời thường tiện nghi, văn minh và mang ý nghĩa hình tượng. những dự án đình đám của tên thương hiệu này còn hoàn toàn sở hữu thể kể tới như: YOO Quito (Ecuador), Acqua Iquazu (Philippines), YOO Berlin (Đức), YOO Pune (Ấn Độ) …

Được biết, YOO Inspired by Starck đã tậu xây ngừng một dự án tại việt nam giới nam giới. Một bộ sưu tập vi la tuyệt tác với khoảng ko tuyệt vời và những trải nghiệm phong thái bên bờ hồ do chính Philippe Starck thực hiện sẽ sớm được ra mắt trong thời kì tới.

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *