KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà báo Thái Lan: “Thua liên tục trước việt phái mạnh phái mạnh là đòn giáng mạnh vào tham vọng”

Rate this post

Kể từ sau AFF Cup 2020, sau lúc đội tuyển Thái Lan tiến công bại đội tuyển việt phái mạnh phái mạnh, những đội bóng trẻ của xứ Chùa vàng sau đó đều ko thể thắng được việt phái mạnh phái mạnh. nhị nhà báo của tờ Khaosod (Thái Lan) là Pathomphong Khongnamchok và Anawat Bunsom đã phân tích nguyên nhân dẫn tới những trận thua của Thái Lan trước việt phái mạnh phái mạnh trong thời kì qua.

Xin cảm ơn nhị nhà báo Pathomphong Khongnamchok và Anawat Bunsom của Khaosod đã đồng ý trao đổi với Dân trí. Trước hết, rất may là những tương tác tiêu cực của dịch Covid-19 đã lắng xuống. Bóng đá Đông phái mạnh Á đã trở lại. Đối với giới truyền thông Thái Lan, điều đó mang ý nghĩa gì đối với bóng đá nước game thủ?

– Pathomphong Khongnamchok: Xin cảm ơn báo Dân trí đã cho Shop chúng tôi thời cơ được san sẻ ý kiến của tớ. Về câu hỏi của game thủ, tôi nghĩ ko chỉ là người dân Thái Lan nhưng mà bất kỳ ai bên trên trái đất đều vui mừng vì dịch Covid-19 đã được kiểm soát. Nó mang ý nghĩa đối với mỗi hoạt động sống. Đối với những đội tuyển Thái Lan, đây cũng chính là một yếu tố quan yếu. vì đã lâu rồi, bóng đá Thái Lan thế hệ phải tạm hoãn. Hoặc nế như đó xảy ra, nó cũng sẽ trong tình trạng ko tồn tại người theo dõi.

Ví dụ như ở giải VĐQG Thái Lan, giải vô địch quốc gia của Shop chúng tôi. Thai League đã phải ngừng lại trọn vẹn trong một khoảng thời kì. Vì vậy, lúc Covid-19 đã được kiểm soát, giải đấu đã hoàn toàn mang thể tiếp tục.

Nhà báo Thái Lan: Thua liên tiếp trước Việt Nam là đòn giáng mạnh vào tham vọng - 1
Nhà báo Thái Lan: Thua liên tiếp Việt Nam là đòn giáng mạnh vào tham vọng - 2

– Anawat Bunsom: Tôi nghĩ, việc Thai League trở lại ko chỉ là mang giá trị đối với mỗi CLB tham dự giải. Tất nhiên game thủ biết Thai League mang lại tiện dụng tài chính như thế nào cho những đội bóng chuyên nghiệp. Ngoài ra, Thai League cũng góp góp phần vào sự phát triển của những đội tuyển quốc gia Thái Lan.

phụ thuộc đó, HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan hoàn toàn mang thể tậu lựa những cầu thủ mang năng lực và đang sa sút tư thế. Ví dụ rõ nét nhất là ở AFF Cup 2020 vào cuối năm ngoái.

Nếu Thai League ko trở lại, HLV Alexandre Mano Polking sẽ khó tậu được những cầu thủ giỏi, qua đó giúp Thái Lan vượt qua những đối thủ, quan yếu nhất là nhà vô địch việt phái mạnh phái mạnh để lên ngôi.

Còn bóng đá trẻ ở level thấp hơn hẳn như là U23, U19 và U16, thưa những ông?

– Pathomphong Khongnamchok: Covid-19 thực sự tệ. vì nó ko chỉ là khiến cho cho giải Thai League hoặc những giải quốc nội thấp hơn, nhưng mà còn tương tác tới hoạt động của những đội tuyển như U16, U19 hay U23 Thái Lan. Đơn cử như ngay vòng chung cuộc U16 Đông phái mạnh Á 2022 vừa kết thúc tại Indonesia.

U16 Thái Lan xếp thứ 3 chung cuộc. Đó hoàn toàn mang thể coi là thành tích đáng khen ngợi lúc những cầu tiên chỉ thế hệ tập trung trước giải đấu 5 ngày. Một thời kì trước, do tương tác của dịch Covid-19, chúng ta thậm chí ko thể thi đấu và tập luyện. Huấn luyện viên cũng ko thể mang bất kỳ cơ sở nào để tậu cầu thủ cho những cấp mình phụ trách. Đó hoàn toàn mang thể là lý do khiến cho cho U16 Thái Lan thua U16 việt phái mạnh phái mạnh ở bán kết.

Nhà báo Thái Lan: Thua liên tiếp trước Việt Nam là đòn giáng mạnh vào tham vọng - 3
Nhà báo Thái Lan: Thua liên tiếp trước Việt Nam là đòn giáng mạnh vào tham vọng - 4

– Anawat Bunsom: Tôi biết rằng những đội trẻ Thái Lan đã ko tồn tại kết quả tốt trước việt phái mạnh phái mạnh trong thời kì sắp đây. Kể từ sau AFF Cup 2020 với thành công ở bán kết trước việt phái mạnh phái mạnh, Thái Lan thường xuyên thất bại.

U23 Thái Lan từng 2 lần thua U23 việt phái mạnh phái mạnh ở giải vô địch U23 Đông phái mạnh Á. Sau đó tại giải U19 Đông phái mạnh Á, U19 Thái Lan đã bị cầm hòa ở vòng bảng và sau đó để thua việt phái mạnh phái mạnh ở loạt sút luân lưu lúc tranh HCĐ. Một điều nhưng mà Shop chúng tôi cảm nhận thấy buồn nhất là U23 Thái Lan đã để thua trong trận chung cuộc SEA Games 31 trước U23 việt phái mạnh phái mạnh.

Tôi nghĩ trong 5 trận đấu liên tục gặp việt phái mạnh phái mạnh, vấn đề thời kì và sự sẵn sàng là nguyên nhân to. hồ hết những đội trẻ Thái Lan mang rất ít thời kì để quản lý một giải đấu. Như ở SEA Games 31, do những CLB ở Thai League ko “xuất quân” ​​sớm nên đội U23 Thái Lan mang quá ít ngày để tập trung, tập luyện và sẵn sàng cùng nhau.

Ngay cả lúc tới Hà Nội, U23 Thái Lan đã hội đủ quân số. những giải trẻ như U19, U23 Đông phái mạnh Á cũng rơi vào tình cảnh tương tự.

Nhà báo Thái Lan: Thua liên tiếp trước Việt Nam là đòn giáng mạnh vào tham vọng - 5
Nhà báo Thái Lan: Trận thua liên tiếp trước Việt Nam là đòn giáng mạnh vào tham vọng - 6

Dư luận Thái Lan phản ứng thế nào trước những trận thua này trước việt phái mạnh phái mạnh?

Pathomphong Khongnamchok: Shop chúng tôi đã rất vui lúc Thái Lan giành lại ngôi vương trước việt phái mạnh phái mạnh ở AFF Cup 2020. Nhưng những trận thua sau đó dù ở level trẻ đã khiến cho cho giới truyền thông lẫn độc kém chất lượng Thái Lan thất vọng.

vì sao mang nỗi buồn? vì chủ toạ LĐBĐ Thái Lan đã hứa rằng Thái Lan phải vượt ra khỏi khu vực Đông phái mạnh Á. Nhưng sau cuối, những đội trẻ của bạn vẫn thua việt phái mạnh phái mạnh. Vậy tham vọng vươn xa dựa bên trên cơ sở nào?

Tất nhiên, ngoại trừ sự thất vọng của số đông CĐV Thái Lan, vẫn mang một trong những CĐV sáng sủa hơn. chúng ta cho rằng việc những đội trẻ thất bại là chuyện thông thường.

Mục tiêu của bóng đá trẻ vẫn là giúp những tài năng hoàn thiện hơn, để sau này lọt được vào đội tuyển quốc gia. Kết quả thắng thua của đội thế hệ là điều quan yếu nhất.

Nhà báo Thái Lan: Thua liên tiếp trước Việt Nam là đòn giáng mạnh vào tham vọng - 7
Nhà báo Thái Lan: Trận thua liên tiếp trước Việt Nam là đòn giáng mạnh vào tham vọng - 8

game thủ mang nghĩ rằng Thái Lan hơn việt phái mạnh phái mạnh về những cầu thủ thành công lúc ra quốc tế chơi bóng? rõ nét đó cũng chính là một yếu tố góp góp phần đưa ĐTQG thăng hoa, song song với bóng đá trẻ?

– Anawat Bunsom: Tôi nghĩ đó cũng chính là một khía cạnh để chúng ta nói tới. Nhưng tôi cũng ko ảo tưởng quá. Từ trước tới nay, những cầu thủ Thái Lan ra quốc tế thi đấu rất nhiều.

Con số đúng đắn là hơn việt phái mạnh phái mạnh. Nhưng thực sự theo ý kiến của tôi, Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan là nhị tình huống thành công duy nhất lúc ra quốc tế.

Shop chúng tôi cũng hiểu rằng chúng ta thành công nhờ kỹ thuật cá thể tuyệt vời. Nhờ đó, lúc tới với J-League, chúng ta hoàn toàn mang thể hòa nhập tốt với hệ thống chiến thuật của những CLB tương ứng như Consadole Sapporo, Kawasaki Frontale hay Yokohama F.Marinos.

những cầu thủ Thái Lan khác cũng đều hoàn toàn mang thể đã nỗ lực. Nhưng tôi ko thấy chúng ta áp đảo quá nhiều như chương trình Chanathip hay Theerathon. Vì vậy, chúng ta dễ rơi vào tình cảnh bị lép vế trước những cầu thủ phiên bản địa, trong đó nổi trội là Nhật phiên bản.

Nhà báo Thái Lan: Thua liên tiếp trước Việt Nam là đòn giáng mạnh vào tham vọng - 9
Nhà báo Thái Lan: Thua liên tiếp trước Việt Nam là đòn giáng mạnh vào tham vọng - 10

Theo lịch thi đấu, Thái Lan sẽ gặp việt phái mạnh phái mạnh ở lần sau cuối là vòng loại AFC U17 2022 ra mắt tại việt phái mạnh Trì, Phú Thọ. Nhìn xa hơn, ngày đội tuyển Thái Lan đấu đội tuyển việt phái mạnh phái mạnh hoàn toàn mang thể được xem là AFF Cup 2022, nơi chúng ta là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. game thủ dự đoán thế nào về những cuộc sum họp trong tương lai sắp?

Pathomphong Khongnamchok: Tất nhiên, tôi là kẻ Thái. Tôi muốn U17 Thái Lan giành kết quả tốt trước việt phái mạnh phái mạnh. Nhưng điều quan yếu nhất nhưng mà tôi sử dụng rộng rãi là những cầu thủ trẻ Thái Lan sẽ chơi như thế nào ở vòng loại U23 châu Á 2023.

Giải đấu này được xem là tiền đề để Thái Lan hướng tới VCK U17 AFC 2023 vào năm sau. độc kém chất lượng sẽ khá vui nếu những cầu thủ thể hiện tư thế tuyệt vời, tự tín thể hiện lối chơi. Hy vọng U17 Thái Lan sẽ tiến xa ở mặt trận này.

Anawat Bunsom: Về AFF Cup 2022, tôi nghĩ Thái Lan và việt phái mạnh phái mạnh sẽ lại là những chiếc tên khó khăn chức vô địch. Với tôi, việt phái mạnh phái mạnh và Thái Lan sẽ vào chung cuộc. Đó được xem là “trận chiến trong mơ” nhưng mà độc kém chất lượng bóng đá Thái Lan và việt phái mạnh phái mạnh đang nao nức kì vọng. Kết quả vẫn chưa rõ nét, nhưng tôi thực sự phấn khích lúc nghĩ về nó.

Cảm ơn những game thủ đã thảo luận.

Nội dung: Tường Vy

xây ngừng: Thủy Tiên

19/08/2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *