KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà chung cư thường mắc phải 5 lỗi phong thủy này

Rate this post

Hiện nay, những chủ đầu tư thường xây dựng và sắp xếp trước kết cấu, nội thất căn hộ để tối ưu hóa diện tích mặt sàn, thường bỏ qua nhiều lỗi phong thủy nghiêm túc. Nếu người tậu ko để ý, về lâu dài sẽ tác động rất to tới cuộc sống thường ngày.

Phòng ngủ ko vuông vắn

Nhiều căn hộ sở hữu phòng ngủ được vát góc, ko vuông vắn. ko chỉ là khó sắp xếp đồ đoàn cho cân đối nhưng mà căn phòng như vậy còn tạo ra ảo giác về khoảng ko ko thực, làm cho cho người ở ko thoải mái và dễ chịu, ý thức kiệt quệ và dễ mắc những bệnh ngoài ý muốn.

Để hóa giải lỗi phong thủy căn hộ chung cư này, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể đóng những đồ đoàn như giường, tủ, kệ,… vừa với vị trí bị lệch hoặc đặt chậu cây sẽ giúp che chắn cũng như tạo ra sự thăng bởi khí tốt.Hãy cùng nhau sống, có 5 loại phong thủy ngày nay

Cửa chính của căn hộ đối diện thang máy.

Theo phong thủy chung cư, cửa chính đối diện với thang máy sẽ phạm sát khí.

Vì sát khí từ thang máy sẽ xộc thẳng vào nhà, tác động ko tốt tới sức khỏe của những member trong gia đình. Ngoài ra, lúc mở cửa ra phía bên ngoài nhìn thấy thang máy sẽ làm cho cho vận khí trong nhà ko ổn định, tác động tới tài vận của gia chủ.

Để hóa giải, game thủ hoàn toàn sở hữu thể đặt thêm cây xanh sắp cửa để tăng sinh khí cho ngôi nhà, cải thiện vận khí xung quanh. Ngoài ra, game thủ cũng nên kê thêm một khu vực huyền quan ngay sắp phòng khách để tránh sát khí xộc thẳng vào.

Bếp và bồn rửa sắp nhau

những căn hộ chung cư thường sở hữu diện tích hạn chế nên việc kê bếp nấu và bồn rửa sắp nhau rất dễ mắc phải sai trái. Bếp thuộc hành Hỏa sẽ xung khắc với chậu rửa thuộc hành Thủy.

Đặt nhì vật dụng này cạnh nhau sẽ làm cho cho luồng sinh khí trong nhà bị xáo trộn. Nó hoàn toàn sở hữu thể làm phát sinh mâu thuẫn và tranh cãi giữa những member trong gia đình.

Cửa chính của căn hộ nhìn thẳng vào phòng khách.

Đây là một trong những lỗi phong thủy nhà chung cư rất phổ thông nhưng mà nhiều người thường bỏ qua.

Dù vậy, theo những chuyên gia phong thủy, cửa chính nhìn thẳng vào phòng khách sẽ làm cho cho gia chủ hao tài tốn của.

Để hóa giải đại kỵ này, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể sử dụng bình phong hoặc những đồ sử dụng trang trí to, sở hữu ngăn trống để ko gian được lưu thông. Những vật dụng này sẽ hỗ trợ che chắn và hạn chế tầm nhìn trực diện vào căn hộ.

Toilet chiếu thẳng vào giường ngủ

Dễ thấy nhất là phòng ngủ chính của những căn hộ 2 phòng ngủ. Nhà dọn dẹp vệ sinh trong phòng tắm là nơi chúng ta tắm rửa để loại bỏ bụi bẩn sau một ngày làm việc. Phòng tắm nhà dọn dẹp vệ sinh tượng trưng cho ko gian ô uế. Nếu ko gian ô uế chiếu thẳng vào giường ngủ, nơi chúng ta ngơi nghỉ, lâu ngày theo phong thủy sẽ làm cho cho gia chủ dễ sinh bệnh tật, sức khỏe kém.

Về mặt khoa học, phòng tắm là nơi ẩm ướt dễ sinh nấm nên phần nào tác động tới dọn dẹp vệ sinh và sức khỏe.Cùng nhau sống qua 5 kiểu phong thủy hôm nay-Hinh-2Hãy cùng sống với 5 loại hình phong thủy-Hinh-3

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *