KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiền vào ào ào nhờ cách kê giường ở vị trí đắc địa ít ai biết

Rate this post


lúc kê giường ngủ cần lưu ý kê đầu giường theo hướng phiên bản mệnh của tớ vì hướng đúng sẽ tập trung sinh khí, giúp game thủ ngủ ngon và ý thức sáng suốt lúc thức dậy.

Giường ngủ ko chỉ mang là nơi để loài người ngơi nghỉ, thư giãn, phục vụ cuộc sống đời thường hằng ngày nhưng mà còn là một trong những phần rất quan yếu trong phong thủy phòng ngủ, khác lạ là vị trí đặt giường. Nếu biết cách sắp xếp giường ngủ thích yêu thích với mệnh của gia chủ và ở những vị trí thuận tiện, tài lộc sẽ “ầm ầm”.


Tiền trong amp; # 34; roaramp; # 34;  nhờ cách kê giường ở vị trí đắc địa mà ít người biết - 1

một. Hướng giường ngủ hợp mệnh.

lúc kê giường ngủ cần lưu ý kê đầu giường theo hướng phiên bản mệnh của tớ vì hướng đúng sẽ tập trung sinh khí, giúp game thủ ngủ ngon và ý thức sáng suốt lúc thức dậy.

Theo phong thủy đối với giường ngủ, gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên kê giường theo những hướng Bắc, Đông, nam giới, Đông nam giới. Những hướng này sẽ mang lại tài lộc cho gia đình. Đối với những gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ thì hướng rất tốt để đặt giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây nam giới và Tây.

2. Những vị trí cần tránh lúc đặt giường ngủ trong phòng

– Kê đầu giường ko sát tường, kê giường giữa phòng.: Giường được để giữa phòng và đầu giường. Tham chơi, tức là “ko tồn tại gì”, ko tồn tại chỗ dựa, ko tồn tại nơi nương tựa sẽ dẫn tới cát khí nhiều và ít, khoảng ko phòng ngủ quá manh mún gây nhiều bất lợi cho gia chủ.

– Đặt giường đối diện và thẳng hàng với cửa ra vào: Đây được gọi là “vị trí chết chóc” trong phong thủy vì âm khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm tới sức khỏe và phá hủy công danh của gia chủ.

Tiền trong amp; # 34; roaramp; # 34;  nhờ cách kê giường ở vị trí đắc địa mà ít người biết - 3

Trong tình huống này, gia chủ nên vận chuyển giường ngủ, ko nên để giường ngủ và cửa phòng bên trên một đường thẳng. Nếu ko vận chuyển được giường thì quay đầu sang hướng khác để ngủ cũng chính là một giải pháp.

Đặt giường ở nơi mang quá nhiều đồ đoàn lộn xộn: Ba mặt của giường là nơi tụ khí, là khoảng ko để khí lưu thông tốt nên để ý ko nên cất đồ đoàn lung tung, tránh cản khí, ko tụ khí. Vì vậy, lúc sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường.

– Đặt giường bên dưới cửa sổ: Điều này sẽ tương tác tới sức khỏe của gia chủ. Nếu đặt giường bên dưới cửa sổ, gia chủ sẽ ko tồn tại được sự che chở, nâng đỡ, song song mẫu giường này còn mất đi nguồn sinh khí quan yếu vì năng lực sẽ giản dị và đơn thuần thoát ra khỏi phòng.

Trong tình huống buộc phải kê giường bên dưới cửa sổ vì ko còn cách nào khác, gia chủ cần treo một tấm rèm vải dày và luôn luôn đóng kín mỗi lúc ngủ vào tối hôm.

Tiền trong amp; # 34; roaramp; # 34;  nhờ cách kê giường ở vị trí đắc địa mà ít người biết - 4

Nếu kê được giường vào nhị bức tường đối diện cửa (hoặc trái lại hoặc chéo cánh cánh với cửa) và đúng hướng phong thủy tài lộc sẽ hỗ trợ game thủ cải thiện tình hình tài chính, mời gọi nhiều thời cơ làm ăn, công việc. tới với game thủ.

3. Sử dụng thêm vật phẩm phong thủy để cuốn hút nhiều tài lộc

Tiền trong amp; # 34; roaramp; # 34;  nhờ cách kê giường ở vị trí đắc địa mà ít người biết - 5

game thủ rất mang thể đặt thêm bát / bát tài lộc, bình hoa phong thủy, tiền xu cổ hoặc một hộp đựng rất nhiều đồ trang sức trẻ trung hoặc kim loại quý, rubi bên dưới gầm giường để cải thiện giấc ngủ, cũng như kiểm soát tài sản, tạo ra nhiều tài sản.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tien-bac-vao-am-am-nho-co-cach-ke-giuong-ngu-o-vi -…

7 loài cá phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, giúp gia chủ gặt hái tài lộc

Đây là những loài cá phong thủy, nuôi trong nhà giúp gia chủ mang sự nghiệp hưng thịnh, tài lộc nở rộ

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *