KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy giường ngủ vợ ông xã và những điều cần biết

Rate this post

CafeLand – Phòng ngủ của vợ ông xã ko chỉ là là nơi ngơi nghỉ, thư giãn nhưng mà còn là nơi giữ giàng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, lúc xây giới hạn nội thất gia chủ cần lưu ý tới yếu tố phong thủy giường ngủ của vợ ông xã để đưa tới sự hòa hợp, giúp tình cảm vợ ông xã được vun đắp, thăng hoa.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy giường ngủ vợ ông xã.

Phong thủy giường ngủ vợ ông xã là điều vô cùng quan yếu nếu ko xem xét sẽ tác động tới đời sống vợ ông xã. bên dưới đây là những điều cấm kỵ game thủ nên biết:

-Tránh đặt giường ngủ đối diện nhà tắm, nhà lau chùi: những khu vực này thường ẩm ướt và để lại mùi hôi ko dễ chịu dễ sinh ra những bệnh gây hại cho sức khỏe nếu lau chùi ko tinh khiết sẽ.

– Tránh đặt giường ngủ đối diện cửa phòng ngủ vì sẽ xung khắc nhì luồng khí tốt và xấu làm cho gia chủ dễ bị mất ngủ, tâm trạng bất an, giật thột lúc ngủ. Nếu cửa đối diện với đầu giường sẽ gây đau đầu, đối diện với giường sẽ gây bệnh dạ dày và đối diện với chân giường sẽ gây ra những bệnh về xương khớp.

Phong thủy giường ngủ vợ chồng

– Cấm để gương trong phòng ngủ, nếu ko còn sự sắm lựa nào khác, game thủ hoàn toàn sở hữu thể đặt gương ở phía đầu giường và ko để gương nhìn thẳng vào giường.

– Giường ngủ đặt bên dưới dầm, quạt trần sẽ tương đối nguy hiểm và gây cảm giác bất an, mất ngủ tác động tới sức khỏe của gia chủ.

– ko nên sắp xếp giường ngủ bên trên bếp hoặc ngay cửa bếp vì bếp là nơi nấu nướng dễ phát sinh những vấn đề rủi ro như cháy nổ,… và bám mùi thức ăn ko tốt cho sức khỏe.

Cân nhắc sắm đồ trang trí

-Phòng ngủ vợ ông xã nên hạn chế treo những bức tranh đơn lẻ gợi sự đơn dòng, làm mất thăng bởi âm dương, tác động tới hòa khí gia đình. Ngoài ra, ko nên bài trí những vật sắc nhọn như dao, kiếm… ở đầu giường sẽ khởi tạo ra sát khí tác động tới ý thức vợ ông xã;

– Loại bỏ những đồ technology điện tử ko quan yếu như máy tính, máy tập gym… trong phòng ngủ hoặc sắp xếp mắc màn để vợ ông xã sở hữu giấc ngủ ngon, sâu và ko bị trằn trọc lúc ngủ;

Sắp xếp giường ngủ cho vợ chồng theo phong thủy.

– Hạn chế đặt những loại cây thải khí CO2 vào tối hôm sẽ gây mất ngủ, ngạt thở nguy hiểm tới tính mệnh;

-bộ đồ quần áo đoàn trong phòng ngủ phải được sắp xếp ngăn nắp, ngắn gọn sẽ hỗ trợ cho luồng khí trong phòng được thoáng mát;

color sắc phòng ngủ hợp lý

Phòng ngủ nên trang trí bởi những gam color trung tính nhẹ nhõm, để tạo thành sự hợp lý và thăng bởi những yếu tố phong thủy như color gia, trắng ngà, kem, vàng nhạt, be, nâu nhạt. Ngoài ra, khoảng ko phòng ngủ yên tĩnh sẽ hỗ trợ nhì vợ ông xã sở hữu những giấc ngủ ngon.

Tránh sử dụng loại red color cho phòng ngủ sẽ làm cho ý thức nhân loại bị kích thích cao, gây sức ép tâm lý, suy sụp ý thức.

đèn ngủ

Nếu phòng ngủ sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho những người sử dụng tránh tạo tâm lý bức bối, ko dễ chịu lúc bước vào căn phòng quá tối hoặc quá sáng … Vì vậy lúc xây giới hạn phòng ngủ cho vợ ông xã anh. Người ông xã cần tạo khoảng ko thoáng, sắp cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên.

Dù vậy, muốn phòng ngủ sở hữu ko ít nguồn sáng thì gia chủ cần lắp đèn với khá nhiều mức độ ko giống nhau để sử dụng đa mục tiêu như lúc thức thì luôn luôn cần nhiều ánh sáng hơn lúc ngủ. Phòng ngủ sử dụng ánh sáng vàng là cực tốt và hạn chế ánh sáng trắng nhưng phải tạo thành sự yên tĩnh và dễ chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *