KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà dù xinh tới đâu cũng gặp phải tứ đại kỵ, tài sản hao hụt, cuộc sống đời thường khổ cực.

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, ngôi nhà phạm phải 5 lỗi này sẽ xúc tiến xấu tới tài vận của gia chủ, lôi cuốn nhiều điều rủi ro mắn.

Ngôi nhà được trang trí bởi quá nhiều gương

Theo ý kiến phong thủy, gương mang nhiều năng lực tiêu cực, hình thành trường khí xấu trong nhà. Nếu game thủ đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc ghế sô pha hoàn toàn với thể làm hao tổn sinh khí.

Nhà có đẹp đến đâu cũng là tứ đại kỵ, tài lộc tiêu tán, cuộc đời khốn khó-1

Gương với tác dụng phản chiếu nên nhiều gia đình sắm lựa cách sắp xếp gương to để tạo cảm giác khoảng ko rộng và thoáng hơn.

song, việc lắp quá nhiều gương trong nhà sẽ phá hỏng phong thủy, làm cho cho những điều xui xẻo ập tới. Đây là một trong những sai trái phong thủy nhưng nhiều gia chủ mắc phải.

Treo ảnh lệch, ảnh buồn

Nhiều nhà treo tranh lên tường để trang trí, giúp khoảng ko sống thêm bùng cháy rực rỡ và với sức sống. Treo ảnh gia đình còn tồn tại tác dụng kích thích ý thức, tạo ra sự gắn kết giữa những member trong gia đình. Treo một trong những bức tranh phong thủy khác với ý nghĩa cầu tài lộc, bình an.

Nhà có đẹp đến đâu mà có tứ đại kỵ thì của cải tiêu tán, cuộc sống khổ cực-2

song, lúc sắm và treo ảnh, gia chủ cần treo ngay ngắn, tránh để ảnh bị nghiêng, lệch. Nên sắm những tấm hình với ko gian vui vẻ, tươi sang trọng; Tránh sắm những tấm hình buồn, color tối.

Theo phong thủy, những tấm hình u ám và sầm uất, buồn buồn chán sẽ mang tới những điều xui xẻo, xúc tiến tới tình cảm, cản trở sự nghiệp của nhân loại.

Phòng ngủ ko tồn tại ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là một trong những yếu tố quan yếu tạo ra năng lực tích cực trong nhà. Đây là một trong những yếu tố được những nhà phong thủy ko giống nhau sử dụng rộng rãi.

Ngôi nhà dù đẹp đến đâu cũng gặp phải tứ đại kỵ, của cải bị tiêu tan, cuộc sống khốn khó-3

Nếu phòng ngủ ko sáng tức là thiếu sinh khí. Sống trong môi trường xung quanh như vậy lâu ngày sẽ xúc tiến tới sức khỏe, mang lại nhiều xui xẻo, sự nghiệp trắc trở, vợ ông xã bất hòa …

Nếu ko thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, gia chủ hoàn toàn với thể thay thế bởi những loại đèn với mức độ chiếu sáng ko giống nhau để đảm bảo khoảng ko sống sáng sủa, thoáng mát, tạo dương khí, xua đuổi năng lực. số lượng âm.

Trang trí nhiều cây cảnh với gai

Sử dụng cây xanh, hoa lá để trang trí nhà là cách hữu hiệu để mang tự nhiên vào nhà, cải thiện nguồn năng lực trong khoảng ko sống, giúp thanh lọc ko gian.

Ngôi nhà dù đẹp đến đâu cũng gặp phải tứ đại kỵ, của cải tiêu tán, cuộc sống khốn khó-4

song, gia chủ cần lưu ý lúc sắm cây trồng trong nhà nên tránh những loại cây với khá nhiều gai như xương rồng… Theo quan niệm phong thủy, gai dễ hút năng lực xấu, xúc tiến tới hòa khí. hào quang quẻ của mọi người, gây rạn nứt tình cảm.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm

Theo Xe khá và Sport


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/nha-dep-den-may-ma-mac-tu-dai-ky-nay-tai-loc-tieu-tan-cuoc-song-khon-kho-tu-dai- ky-do-la-gi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *