KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhã Phương đi sắm đồ bầu cùng Thúy Ngân ở Đà Lạt

Rate this post

dân mạng hoang mang ko biết vợ Trường Giang đang mang bầu lần 2 hay ai là kẻ sắm ăn mặc quần áo bầu.

thế hệ đây, clip Nhã Phương và Thúy Ngân bị bắt gặp đi sắm đồ sida (đồ cũ) tại Đà Lạt lôi cuốn sự lưu ý của dân mạng. ko kể những tạo hình xinh của hội chị em thân thiết, việc phi tần Trường Giang mặc thử “xong” mẫu mốt quần bầu khiến cho cho dân mạng ko khỏi nghi ngờ cô đang mang bầu lần nhì.


Đoạn clip Nhã Phương và Thúy Ngân sắm quần cho bà bầu được một tài khoản bên trên mạng san sẻ.

Nhã Phương đi mua đồ bầu cùng Thúy Ngân ở Đà Lạt-1
Đi chợ đồ sida ở Đà Lạt, nhì cô diễn viên nhanh chóng chóng lôi cuốn sự lưu ý nhờ ngoại hình xinh và dáng vẻ vẻ vẻ đáng ngưỡng mộ.

Nhã Phương đi mua đồ bầu cùng Thúy Ngân ở Đà Lạt-2
song, việc Nhã Phương sắm quần jeans cạp trễ vốn là dành riêng cho bà bầu rồi mặc thử khiến cho cho dân mạng khá hoang mang vì ko biết cô sắm cho bạn hay cho ai.

Nhã Phương đi mua đồ bầu cùng Thúy Ngân ở Đà Lạt-3
mẫu quần bầu khiến cho cho Nhã Phương một lần nữa vướng tin đồn mang bầu lần nhì.

Nhã Phương đi mua đồ bầu cùng Thúy Ngân ở Đà Lạt-4
Cách đây ko lâu, hình ảnh Nhã Phương “đi nhì đường” từng làm dấy lên tin đồn Định mệnh sắp sở hữu em ốm nhỏ. song, sau đó cô đã lên tiếng ko đồng ý và cho biết thêm thông tin: “Hôm đó Phương chạy 21km ko nhấc chân được nên đi nhì hàng, ko chở thêm em”, Nhã Phương san sẻ nguyên văn. Cô còn đăng link một bài báo về tin đồn mang thai và vui nhộn nói thêm: “Xem clip nhưng cứ như mang thai thực”.

Nhã Phương đi mua đồ bầu cùng Thúy Ngân ở Đà Lạt-5
Trước đó, cô bị đồn mang bầu 3 tháng trước lúc kết hôn với Trường Giang, song thời khắc đó cô sắm lựa cách tĩnh mịch, tới tháng 8/2019, cô diễn viên xác nhận đã sở hữu con với Trường Giang.

Nhã Phương đi mua đồ bầu cùng Thúy Ngân ở Đà Lạt-6
Giữa tháng một/2022, trong tấm hình hậu trường một trong những buổi chụp hình được cô san sẻ bên trên trang facebook cá thể, dân mạng cũng xôn xao tin đồn cô diễn viên đang sở hữu tin vui vì vòng một của cô diễn viên sắp như “mất hút”. bị hút ”, và bức tượng bán thân thứ nhì to ra một cách thất thường.

Nhã Phương đi mua đồ bầu cùng Thúy Ngân ở Đà Lạt-7
Nhã Phương và Trường Giang kết hôn từ thời điểm năm 2018. Hiện cả nhì đã sở hữu một cô con gái 3 tuổi tên Destiny. Cô công chúa nhỏ được bố mẹ ưu ái xây vi la sân vườn khang trang.

Nhã Phương đi mua đồ bầu cùng Thúy Ngân ở Đà Lạt-8
Hạnh phúc trọn vẹn và cơ ngơi khổng lồ của vợ ông xã Trường Giang khiến cho cho nhiều người theo dõi ngưỡng mộ, ước ao.

Buu
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *