KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà sở hữu 3 gian thì tài lộc hao tán, con cháu nghèo khổ cả đời ”, 3 gian là gì?

Rate this post

Nhà bếp trống trơn

Thức ăn là một món tiến thưởng của Chúa. ăn mặc quần áo kém, một ít thì ko tương tác gì, nhưng ăn no kiên cố sẽ khiến cho cho sức khỏe của người chơi sút tránh. Người ko tồn tại sức khỏe thì sang giàu, hưởng phúc thì ko được.

Thức ăn của gia đình hồ hết đều bốc ra từ bếp, đây là nơi khói lửa ngùn ngụt, những món ăn mang ra từ bếp khiến cho cho mọi người sự vui vẻ, váy đầm ấm.

Nghĩ tới nhà là nghĩ tới bếp, bếp ấm thì nhà thế hệ thịnh. lúc người chơi vào bếp và nhìn thấy thức ăn được bày sẵn, người chơi sẽ cảm nhận thấy rất dễ chịu và thoải mái về thể chất và ý thức. trái lại, vào bếp nhưng mà hoàn toàn ko kiếm thấy gì để ăn, mọi người sẽ cảm nhận thấy chán nản.

Người xưa chu đáo nói: Bếp trống để quá lâu, gia đình càng hao tổn tài sản, tài sản. Những nhu yếu phẩm trong bếp như gạo, mì, dầu, muối là một loại tích lũy tài sản, rất sở hữu thể thấy được từ thái độ của một gia đình, người chơi sở hữu biết tích lũy tài sản hay ko.

Một người ko biết nấu bếp, ko chăm lo cho sức khỏe của phiên bản thân và gia đình, ko biết yêu thương và chịu trách nhiệm về những việc khác.

(hình minh họa)

(hình minh họa)

Bếp thường xuyên nổi lửa để nấu nướng, tức thị gia đình thường xuyên tụ họp, sở hữu khách, giữ mối quan hệ tốt xinh với mọi người.

Một gia đình thường xuyên quây quần ăn uống cùng nhau là một gia đình hạnh phúc, yên ấm. Còn đối với gia đình, lúc bếp nước trống ko, tự nhiên công việc cũng ko tuân theo đó nhưng mà thăng tiến.

Phòng bếp chính là hình tượng cho ngũ cốc và tài lộc của gia đình. Nếu bếp toàn diện và tổng thể thì gia đình ko cần lo lắng về sự ăn uống. Ngày nay, nhiều người thích gọi đồ ăn sẵn hoặc đi ăn tiệm. Chính điều đó đã khiến cho cho nhiều gia đình phải “lạnh bếp”.

Vì vậy, nếu người chơi muốn màu đỏ lộc may và sở hữu một gia đình yên ấm, chớ bao giờ để căn bếp trống rỗng.

Phòng khách trống

(hình minh họa)

(hình minh họa)

Phòng khách là nơi tiếp khách, là khuân mặt của gia đình. Vì vậy cách bài trí phòng khách quyết định tới sự hiếu khách của chủ nhà. Phòng khách của một gia đình chung sẽ được sắp xếp một cách ngăn nắp. Một gia đình như vậy chứng minh chủ nhà là kẻ yêu đời, chịu thương chịu khó, ưa chuộng tới khách, khách cũng thích xúc tiếp với những người như vậy, sự tin tưởng và thân thiện tăng lên nhờ đó.

trái lại, nếu một gia đình để phòng khách trống vắng, ít đồ đoàn hoặc bài trí lộn xộn sẽ khiến cho cho những vị khách tới chơi nhà cảm nhận thấy ko dễ chịu. Những ngôi nhà như vậy cũng khiến cho cho bọn họ ko tồn tại tuyệt vời tốt về chủ nhà.

Trong phong thủy, phòng khách gắn liền với đoạn đường sự nghiệp, tài lộc của mọi người. Những gia đình sở hữu phòng khách trống vắng đương nhiên sẽ ko tồn tại nhiều bởi hữu.

Văn phòng trống

Văn phòng là nơi để đọc, viết và làm việc. rất sở hữu thể coi là một khoảng ko tương đối riêng tư của gia chủ. hồ hết khách sẽ ko tới thăm văn phòng nếu ko được phép. Nhưng cảm nhận của người khác sau lúc bước vào văn phòng cũng ko hề thua kém gì tuyệt vời trước tiên về phòng khách.

(hình minh họa)

(hình minh họa)

Nếu phòng làm việc trống vắng, chỉ sở hữu một mẫu bàn tượng trưng, ​​ít sách vở và giấy tờ thì sở hữu tức thị chủ nhân của ngôi nhà này là kẻ thiếu hiểu biết. Dù phong lưu tới đâu, anh ta thường chỉ thuộc từng lớp trung lưu, thậm chí còn cho rằng mình là kẻ hám danh, ko đáng tin cậy.

Vì vậy, văn phòng ko được để trống. Ngay cả trùng hợp thích đọc sách, người chơi cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể đặt sắm những cuốn sách liên quan tới thị hiếu hoặc sắm những đồ sử dụng trang trí.

sở hữu như vậy thế hệ cuốn hút được tài lộc, sở hữu lợi cho đoạn đường thăng quan tiến chức của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *