KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao người nghèo tình nghĩa, người giàu lại ngoại tình?

Rate this post

mang một câu chuyện được kể trong câu chuyện cổ tích của Hans Christian Andersen như sau: Vào một tối buồn, một cặp vợ ông xã sống trong một túp lều nhỏ của người nghèo tâm sự với nhau rằng công việc của người giàu là phải tuân theo lời răn của ông ta. Chúa ơi và chớ phạm tội. Ai lại làm những việc nhưng Chúa ko cho phép lúc chúng ta đã ăn no mặc ấm như vậy!

Đức Chúa Trời nghe tiếng than vãn của chúng ta, và sai một thiên thần đưa chúng ta tới một ngôi nhà long lanh với khu vườn xinh xinh, một lò sưởi rét mướt và một bàn ăn bởi bạc óng ánh của sự sang giàu.

Thiên thần nói với chúng ta rằng game thủ nên ở lại đây, và ko phải lo lắng về thức ăn, ăn mặc quần áo, được cung ứng trọn vẹn vật chất.

song, thiên thần nói về điều kiện và chỉ vào một dòng bát rất chung đang nằm úp mặt bên trên bàn, rằng tuyệt đối ko được mở dòng bát này ra, nếu ko, nhị người sẽ bị đuổi ra bên ngoài và trở về. túp lều tranh rách nát nát.

nhị vợ ông xã rạng rỡ trong nụ cười sướng, ko thể tin được bên trên đời này lại hoàn toàn mang thể xảy ra chuyện tốt như vậy. mang thức ăn, nước uống và sống trong một ngôi nhà tiện nghi như thế này thì chỉ mang kẻ ngốc thế hệ ưa chuộng tới dòng bát, chúng ta nghĩ.

nhị vợ ông xã cứ thế ăn uống vui vẻ thời buổi này qua ngày khác ko kể bát đũa.

Nhưng cho dù những cảm xúc hạnh phúc tuyệt vời tới đâu, chúng cũng trôi qua nhanh chóng chóng và lụi tàn.

nhị vợ ông xã quen từng ngóc ngóc trong nhà nhưng chưa bao giờ đụng tới bát đũa. ko giống như lúc thế hệ tới đây, chúng ta tò mò về dòng bát úp và mở màn đoán xem đúng đắn mang gì trong đó?

sau hết một hôm người ông xã hét lên: Em ko chịu được nữa, ko mở dòng bát đó ra thì em phát điên lên mất! Vì ông trời đã khoáng đạt tặng thưởng cho chúng ta quá nhiều thứ, liệu ông mang còn tiếc dòng bát cổ này ko?

Vì vậy, người ông xã mở dòng bát – nó trọn vẹn trống rỗng, ko tồn tại gì cả!

Lúc này, thiên thần lại xuất hiện, nói với chúng ta rằng: những ngươi mang tất cả vinh hoa phú quý nhưng những ngươi mang yêu cầu, nhưng những ngươi vẫn ko thể bỏ qua một chung trống rỗng. hoàn toàn mang thể thấy, tham lam ko liên quan gì tới giàu nghèo, chúng ta hãy trở về cuộc sống thường ngày như xưa để chuộc tội.

Ngoại tình là mở bát úp

Người ta lúc bận lo cơm áo, gạo tiền, nhà cửa, phương tiện đi lại thì thường ko nghĩ tới chuyện ngoại tình, nhưng lúc đã mang cuộc sống thường ngày ổn định thì chúng ta thế hệ nghĩ tới chuyện khác ngoài “cơm ăn áo mặc”. Nếu ai đã từng mang kinh nghiệm “ngoại tình” thì sau lúc say thế hệ nhận ra ngoại tình “chỉ mang thế”.

Sau lúc ngoại tình, cũng như sau lúc lật ngược tình thế, game thủ ko chỉ chẳng được gì nhưng còn tiến công mất cuộc sống thường ngày hạnh phúc trước đây, thậm chí còn đưa tới nhiều rối rắm.

Nếu chẳng may game thủ là kẻ đã mở dòng bát đó, lúc nhìn thấy dòng bát đó trống rỗng, game thủ sẽ vô cùng thất vọng và hối hận, và thứ game thủ sẽ mất đi chính là sự bình yên trong nội tâm. . Đã ngoại tình thì ko thể quay lại như xưa.

Nếu game thủ tiếc nuối lúc mở dòng bát đó, điều game thủ hoàn toàn mang thể làm là hãy yêu thương nhau thực tốt trong những năm tháng sau này, và dành riêng cho nhau những điều tốt xinh tuyệt vời nhất trong cuộc sống thường ngày. Đây là sự chuộc tội cực tốt.

chớ bao giờ làm cho những người game thủ đời của game thủ khổ cực vì tội lỗi của game thủ, và game thủ ko nên để một người vô tội san sớt cảm giác tội lỗi với game thủ sau những gì đã làm.

Tại sao bạn lại tốt như vậy?
Ảnh minh họa.

Nghĩ

Nếu game thủ là kẻ vợ trong câu chuyện úp mở bát đũa, bất thần phát sinh ra hành động đó của ông xã, game thủ nên xử lý như thế nào?

Nếu game thủ sắm tha thứ cho những người kia, game thủ sẽ giao quyền trừng trị người ấy, và sống hết mình với trái tim nhân hậu và bao dung.

Nếu game thủ ko tha thứ, chớ sử dụng lỗi của người khác để làm tổn thương mình, hoặc chỉ nghĩ tới những từ ngữ nặng nề như “trả thù”, “phản bội” và “bỏ rơi”.

Nếu ko, game thủ cũng mở một dòng bát ko chứa gì ngoài nỗi đau. Nếu người kia hối hận vì đã mở bát, chẳng may game thủ đã tìm ra sự thực nhưng bỏ rơi anh ta thì hoàn toàn mang thể game thủ đã từ bỏ hạnh phúc hoàn toàn mang thể vớt vát được.

Thượng đế đã ban cho chúng ta rất nhiều ơn huệ trong cuộc sống thường ngày, lịch sự trong cuộc sống thường ngày cũng giống như cho chúng ta tất cả mỗi thứ trong một dòng bát. Trong dòng bát đó mang trọn vẹn những thứ như “Tình yêu sét tiến công”, “Lòng trung thành”, “Tình yêu vợ ông xã”, “Sự nghiệp thành công”, “Con dòng khỏe mạnh”, “Nhà cao cửa rộng”. cửa rộng ”và những món ngon khác… Chỉ cần nỗ lực, game thủ sẽ sở hữu được được tất cả.

Trong cuộc sống thường ngày đầy thăng trầm, chúng ta gặp phải cả điều tốt và điều xấu. Xung quanh luôn luôn đầy rẫy cám dỗ ngon dỗ ngọt cho tất cả những ai tham lam.

Nếu game thủ hoàn toàn mang thể rút ra bài học nào qua hành động “úp bát úp mở” này, hãy học cách kiềm chế game thủ dạng thân, chớ quá tham lam lợi danh, tiền nong, tình yêu hay sắc dục, chớ đụng tới “bát úp”. sẽ gặp phúc to trong đời, bình an cả đời.

lúc nghèo túng, chúng ta cùng nhau phấn đấu, yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc. vì sao lúc chúng ta phong phú và nhiều và sung túc, chúng ta lại quay sườn lưng lại và phá hủy những thứ chúng ta đã dày công vun đắp?

Theo VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *