KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà sở hữu 3 nhiều – một ít tài lộc khó trơn tru, con cháu nhớ kỹ.

Rate this post

Người ở trong nhà dễ sinh bệnh tật, phúc khí kém, sự nghiệp cũng bị tác động, tài lộc khó vào.

Nhà ko nên sở hữu 3 thứ quá nhiều

Nhiều cửa

Nhiều gia đình thích xây nhà sở hữu ko ít cửa như cửa trước, cửa sau, cửa sổ, cửa hông,… để tạo cảm giác thoáng đãng. Việc sắp xếp này cũng cần phụ thuộc vào địa hình khu đất và tính chất sử dụng.

Nhưng theo phong thủy với sự phân biệt giữa cửa chính và cửa phụ. Theo đó, mỗi gia đình chỉ nên sở hữu một cửa chính mở ra trước nhà, còn lại là cửa phụ.

Nhà có 3 nhiều - 1 ít tài lộc khó suôn sẻ, con cháu nhớ kỹ-1

Người xưa với câu nói “đa môn, đa đoan” nên nếu trong nhà sở hữu quá nhiều cửa phụ là điều cấm kỵ. Nguyên nhân là nhà sở hữu ko ít cửa thì sở hữu ko ít khe hút khí vừa tốt vừa xấu. Từ đó gây xáo trộn trường khí, tác động xấu tới công việc và tài lộc của những member trong gia đình.

Ngoài ra, việc mở nhiều cửa còn gây ra tình trạng người ra vào phức tạp, khó kiểm soát bình yên. Tuy nhưng, nếu nhà sở hữu ko ít cửa nhưng chỉ sở hữu một cổng chung thì ko sao. Gia chủ chỉ cần sắp xếp cửa, cổng theo nguyên tắc hình phễu, tức là đằng trước rộng, đằng sau hẹp để hút vượng khí vào nhà.

Nếu nhà sở hữu quá nhiều cửa, người chơi hoàn toàn sở hữu thể hóa giải bởi phương pháp đặt đồ trang trí hoặc chậu cảnh ở vị trí đó để sút hạn chế và phân tán cường độ của luồng khí dẫn vào nhà. người chơi cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể sử dụng cửa kính sở hữu dán mờ một phần hoặc cửa đóng trọn vẹn nếu ko sử dụng thường xuyên.

Tích trữ quá nhiều nước

Người xưa với câu nói “tiên thủy, nhì hỏa” cho biết tầm quan yếu của nước đối với cuộc sống thường ngày của nhân loại. Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự sang giàu và tài lộc.

Điều này làm cho nhiều người tin rằng trong nhà càng nhiều nước thì càng vượng. Và nếu nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngưng trệ.

Vì vậy, nhiều gia đình lắp nhiều bồn nước, lắp nhiều vòi nước, thậm chí tích nước trong những bình to để tỏa ra khắp nhà. Tuy nhưng, đây là một quan niệm sai trái.

Phong thủy quan niệm trữ quá nhiều nước sẽ làm cho tiền tài bị ứ đọng, ko thể sinh sôi, nảy nở. Nếu nhà sở hữu quá nhiều vòi nước nhưng mà vòi bị rò rỉ thì gia chủ thường xuyên bị hao tài, tốn của.

Nhiều gương

Theo phong thủy, gương sở hữu tác dụng tán khí, hóa giải năng lực xấu và mang lại màu đỏ may mắn, tài lộc cho gia đình. Nhưng chớ vì thế nhưng mà đặt quá nhiều gương trong nhà.

những chuyên gia phong thủy cho rằng quá nhiều gương sẽ tạo ra ra nhiều ánh sáng phản chiếu, hoàn toàn sở hữu thể làm tiêu tán khí tốt. Thậm chí, treo gương quá to cũng dễ sinh ác độc sát, vợ ông xã hay soi gương thì dễ tiêu tán tài sản, hôn nhân lục sục.

một điều nhỏ: Ít ánh sáng

Trong phong thủy nhà ở, ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan yếu. Nếu ngôi nhà vừa đủ ánh sáng, những phòng vừa đủ ánh sáng và thoáng mát là một dấu hiệu tốt. Điều này ko chỉ là giúp nhân loại cảm nhận thấy dễ chịu, dễ chịu, sở hữu lợi cho sức khỏe nhưng mà còn tồn tại tác dụng thăng bởi âm dương.

Gia đình có 3 nhiều - 1 ít tài lộc khó suôn sẻ, con cháu nhớ kỹ-2

Nhưng nếu nhà quá kín, âm u, tối tăm thì ban ngày cũng phải bật đèn, ko tồn tại ánh sáng mặt trời, âm dương mạnh, dương suy yếu. Người ở trong nhà dễ sinh bệnh tật, phúc khí kém, sự nghiệp cũng bị tác động, tài lộc khó vào.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm

Theo Xe tương đối và Sport


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/ong-ba-ta-dan-nha-co-3-nhieu-một-it-tai-loc-kho-suon-se-con-chau-nho-cho-ki. html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *