KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà sở hữu “3 thêm – một ít” tài lộc khó trơn, hèn gì làm mãi ko hết.

Rate this post


Một ngôi nhà sở hữu phong thủy xấu sẽ tương tác tới tài lộc cũng như sức khỏe và công việc của những member trong gia đình.

3 điều rất nhiều

một. Nhiều cửa

Ngôi nhà nào thì cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu ko ít cửa bao gồm cửa trước, cửa sau, cửa phụ, cửa sổ… phụ thuộc vào địa thế khu đất và tính chất sử dụng. song, trong phong thủy sở hữu sự phân biệt rõ nét giữa cửa chính và cửa phụ. Mỗi gia đình chỉ nên sở hữu một cửa chính mở ra trước nhà, còn lại là cửa phụ.

Nhưng “đa môn tắc tị”, nên việc sở hữu quá nhiều cửa phụ trong nhà là điều tối kỵ. Một ngôi nhà sở hữu quá nhiều cửa sẽ gặp nhiều luồng khí tốt và xấu, từ đó phá vỡ trường khí, tương tác xấu tới công việc và tài lộc của những member trong gia đình.

Một ngôi nhà với

Trong nhà ko nên sở hữu quá nhiều cửa. (Hình minh họa)

Ngoài ra, việc mở nhiều cửa, người ra vào khá phức tạp, khó kiểm soát bình yên. song, nếu nhà sở hữu ko ít cửa và chỉ sở hữu một cổng chung thì vẫn tốt. Lúc này, gia chủ chỉ cần sắp xếp cửa và cổng theo nguyên tắc hình phễu, tức là mặt trước rộng sau hẹp để lôi cuốn những nguồn khí vào nhà.

Với những ngôi nhà sở hữu ko ít người ở, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể điều chỉnh bởi phương pháp đặt đồ trang trí hoặc chậu cây ở vị trí đó để sút tránh và phân tán cường độ của luồng khí dẫn vào nhà. Nếu ko, người chơi hoàn toàn sở hữu thể sử dụng cửa kính mờ một trong những phần hoặc đóng cửa trọn vẹn nếu ko thường xuyên sử dụng.

2. Tích trữ quá nhiều nước

Người xưa sở hữu câu “nước trước, lửa sau”, cho biết tầm quan yếu của nước trong cuộc sống đời thường của nhân loại. Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự sang giàu và tài lộc.

Một ngôi nhà với

Vòi nước trong nhà bị rò rỉ được cho là ko tốt về mặt phong thủy, gây thất thoát tài lộc. (Hình minh họa)

Vì vậy, nhiều người cho rằng trong nhà càng nhiều nước thì tài lộc càng vượng, một lúc nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngưng trệ. Do đó, nhiều người sẽ lắp nhiều bồn nước, lắp nhiều vòi nước và thậm chí tích trữ nước trong những bình to để lan tỏa khắp nhà. song, đây là một quan niệm sai trái.

Theo quan niệm phong thủy, tích trữ quá nhiều nước sẽ khiến cho cho tiền tài bị ứ đọng, ko được sinh sôi, nảy nở. nhường như, nếu sở hữu ko ít vòi nước nhưng vòi bị rò rỉ thì gia chủ thường hao tài, tốn của.

3. Nhiều gương

Gương soi là đồ sử dụng quan yếu của mỗi gia đình, khác lạ là những chị em đàn bà. Trong phong thủy, gương còn tồn tại tác dụng tán khí, hóa giải năng lực xấu mang lại đỏ may mắn, tài lộc cho gia đình. song cũng vì thế nhưng người chơi ko nên treo quá nhiều gương trong nhà.

Một ngôi nhà với

Quá nhiều gương trong nhà sẽ tạo ra ra nhiều ánh sáng phản chiếu, hoàn toàn sở hữu thể làm tiêu tán những khí tốt. (Hình minh họa)

Theo những chuyên gia phong thủy, trong nhà đặt quá nhiều gương sẽ tạo ra ra nhiều ánh sáng phản chiếu, làm tiêu tán khí tốt. Ngoài ra, trong nhà treo gương quá to sẽ dễ sinh tàn ác sát, vợ ck thường xuyên soi gương dễ tiêu tán tài sản, hôn nhân lục sục.

một điều nhỏ: ánh sáng nhỏ

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan yếu nhất của phong thủy nhà. Một ngôi nhà hoàn toản ánh sáng với những căn phòng thoáng mát, tràn ngập ánh sáng là một dấu hiệu tốt. Điều này ko chỉ là giúp nhân loại cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu, thoải mái và dễ chịu, sức khỏe dẻo dai nhưng còn tồn tại tác dụng thăng bởi âm dương.

Một ngôi nhà với

Nhà quá kín, âm u, tối tăm thì âm khí sẽ vượng, người sống trong nhà dễ sinh bệnh tật. (Hình minh họa)

trái lại, nếu nhà quá kín, âm u, tối tăm, ban ngày ko nhìn thấy ánh sáng mặt trời thì âm thịnh, dương suy yếu. Người ở trong nhà dễ sinh bệnh tật, ý thức kém, sự nghiệp cũng bị tương tác, tài lộc khó vào.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/nha-co-3-nhieu-1-it-tai-loc-kho-suon-se-hen-gi-lam-mai-khong-phat-c59a10277.  html

Cửa phòng tắm đối diện 4 vị trí này sao thần tài ko chạy trốn, tài lộc tiêu tán.

Phong thủy nhà tắm, nhà dọn dẹp cũng khá quan yếu, nếu sắp xếp ko đúng cách, tài lộc dễ tiêu tán, xui xẻo liên tục ập tới.

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *