KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà sở hữu 6 điềm lành, gia chủ càng ở càng tốt.

Rate this post

Phong thủy nhà ở Sống sở hữu ý nghĩa rất to đối với tài lộc của gia đình. Nếu một ngôi nhà sở hữu đủ những đặc điểm sau thì sẽ tương đối tốt. những member trong gia đình càng ngày càng rộng rãi, con cháu cũng rất được hưởng phúc dồi dào.

Ngõ trước nhà thoáng mát, ko bị cản tầm nhìn.

lúc sắm sắm hoặc thuê nhà, tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể game thủ nên sắm Căn nhà sở hữu khoảng ko rộng thoáng phần bên trước, ko bị che khuất quá nhiều, thậm chí bị nhà cao tầng hay cây cối che chắn đều ko tốt.

Nếu mặt tiền tài ngôi nhà sở hữu tầm nhìn rộng, ngôi nhà sẽ sở hữu được ko ít ánh sáng mặt trời, ko gian lưu thông, phong thủy sẽ tương đối lý tưởng.

Những người sống ở Nhà sở hữu phong thủy tốt Nhờ vậy, tâm trạng thường dễ vui vẻ, sáng sủa, tài lộc cũng dễ thăng tiến, kiếm tiền giản dị.

Người xưa sở hữu câu “Gia đạo hòa thuận, vạn sự hanh hao khô thông”, gia dụng ý trạng vui vẻ, gia đình hòa thuận, những member kết đoàn, yêu thương nhau, đó là phong thủy tốt, tiền tài tăng tiến. và tài sản cũng chính là một câu chuyện. tất nhiên rồi.

Thay đổi phong thủy: Nhà có 6 khăn, nhà đắt.

Tiếng chim hót quanh nhà sáng sớm.

một vài người dậy sớm và nghe thấy tiếng chim hót quanh nhà. Điều này ko chỉ sở hữu sở hữu tức thị sắp đây gia đình game thủ sẽ sở hữu được được nụ cười, sự thịnh vượng nhưng mà nó còn tồn tại tức thị những điều xui xẻo của gia đình game thủ sẽ được xóa bỏ và những điều lộc may sẽ tới.

Chủ doanh nghiệp sẽ buôn may bán đắt, gặp được ko ít đối tác, quý khách hàng. Công việc của những member trong gia đình cũng rất được thăng tiến, tiện nghi. Con cháu trong gia đình cũng học hành giỏi giang, đạt nhiều thành tích cao. Vì vậy, nghe thấy tiếng chim hót quanh nhà vào buổi sáng là điềm báo vài năm nữa gia chủ sẽ sở hữu được được vinh hoa phú quý.

Ngôi nhà thăng bởi âm dương

Quy tắc quan yếu nhất của phong thủy nhà ở là đảm bảo thăng bởi âm dương.

Trong một ngôi nhà, nếu âm dương mất thăng bởi thì mỗi việc sẽ phát triển ko tiện nghi. lúc ngôi nhà sở hữu quá nhiều âm dương vì sở hữu ko ít cửa sổ chiếu sáng, ngôi nhà ko thích hợp để tích tụ tài sản, lúc này gia chủ nên sử dụng rèm cửa để cản bớt ánh sáng, tránh âm dương quá to làm cho tài lộc hao tán.

Ngoài ra, tránh sắm nhà sở hữu 4 mặt đều là cửa kính, dễ hấp thụ nhiều ánh sáng dẫn tới khí huyết hư hao, làm cho gia chủ dễ gặp sự cố mất máu, thương tật.

Trong nhà vượng khí nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại đủ ánh sáng, năng lực tiêu cực dễ đọng lại trong nhà, lâu ngày làm cho ý thức và sức khỏe của gia chủ sa sút, hay lo lắng bất an, dễ nóng giận, phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp. khác. người khác, thường xuyên đau ốm, mỏi mệt, tiền nong cũng vì thế nhưng mà bị liên quan.

Với ngôi nhà sở hữu ko ít năng lực âm, game thủ hoàn toàn sở hữu thể hóa giải bởi phương pháp tăng cường nguồn sáng vào nhà, cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể sử dụng ánh sáng nhân tạo bởi phương pháp bật đèn cho những góc tối trong nhà.

Nhà vuông vắn, kiên cố

hình vuông vắn và hình chữ nhật là nhì hình dạng tượng trưng cho trái đất. Đất là nơi nâng đỡ và nuôi sống mỗi sinh vật. Nếu ngôi nhà của game thủ sở hữu hình vuông vắn sẽ mang ý nghĩa phú quý, hạnh phúc, thăng bởi âm dương ngũ hành. Về mặt phong thủy, ngôi nhà này tốt hơn rất nhiều đối với những lô đất bị khuyết góc.

Thay đổi phong cách nhà: Nhà có 6 khăn trải, nhà có thể


thoáng mát, nhiều ánh sáng

hồ hết những xây ngừng nhà ngày nay đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà. Ngôi nhà sở hữu ko ít ánh sáng ko chỉ sở hữu mang lại cảm giác thoáng đãng nhưng mà còn rất tốt cho sức khỏe của những người sống trong nhà. Nếu thiếu ánh sáng, người sống trong nhà dễ ốm đau, mỏi mệt, âm dương mất thăng bởi.

Nếu nhà quá kín, âm u, ban ngày phải bật đèn sẽ làm cho tài vận, vượng khí của gia chủ dễ sa sút, sự nghiệp bị liên quan, khó thăng tiến trong công việc.

Nếu sẵn sàng xây nhà, game thủ cũng cần để ý tới yếu tố “tàng phong, tụ khí”. Tức là gió mang tài lộc tới, tụ tài vào nhà. Ngôi nhà như vậy sẽ hỗ trợ thăng bởi vận khí, tạo tiền đề cho sự thịnh vượng.

phần bên trước thấp, phía sau cao

Nhà hoàn toàn sở hữu thể trông như nước được coi là đại cát, đại lợi. Nếu ko phải vậy, nhà sở hữu trước thấp sau cao cũng rất được coi là thế sơn, sở hữu điểm tựa vững chắc và kiên cố. Ngôi nhà sở hữu hình dáng vẻ vẻ như thế này ko chỉ sở hữu tốt cho long mạch nhưng mà còn tốt cho vận khí sau này.

Ngôi nhà này được ví như một túi vàng tài lộc dồi dào cho gia chủ. Trong ngôi nhà như thế này, tài lộc sẽ rủng rỉnh, xúc tiến sự nghiệp hanh hao khô thông, vượng khí, mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *