KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhẫn con cóc mang lại màu đỏ lộc may, hút tài lộc cho chủ nhân

Rate this post

Cóc ngậm tiền là hình ảnh con cóc ngậm tiền vàng mang ý nghĩa phong thủy rất to, giúp mang lại màu đỏ lộc may, thịnh vượng cũng như cuốn hút tài lộc cho gia chủ.

Vòng con cóc là gì?

Vòng của con cóc Hay còn gọi là nhẫn con cóc ngậm tiền là loại nhẫn sở hữu vành sở hữu hình con cóc ngậm đồng tiền, làm từ chất liệu thường được sử dụng là vàng hoặc bạc.

Ý nghĩa phong thủy của nhẫn con cóc

Cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy mang lại màu đỏ lộc may, tài lộc cho gia chủ. Mặt nhẫn sở hữu hình ảnh con cóc ngậm đồng tiền vàng với ý nghĩa giữ chặt tiền nong, rước tài lộc về cho gia chủ.

Đối với những người làm kinh doanh, đeo loại nhẫn này giúp chúng ta gặp nhiều màu đỏ lộc may, nhiều tiền tài, sở hữu rất nhiều thời cơ và công danh trong kinh doanh.

Cách đeo nhẫn con cóc đúng cách

Đeo nhẫn con cóc quay ra hay quay vào đều sở hữu ý nghĩa riêng.

lúc đeo nhẫn, đầu cóc hướng ra phía bên ngoài.: giúp cuốn hút tài lộc, màu đỏ lộc may tới với game thủ.

lúc đeo nhẫn sở hữu đầu con cóc hướng vào trong: Nó sở hữu ý nghĩa giúp người đeo giữ được tài lộc ko bị tiêu tán.

Đó là lý do vì sao tùy thuộc vào game thủ để sắm lựa cách mặc thích thống nhất vào mỗi thời khắc.

Đeo nhẫn con cóc ưng ý với tay nào? lúc đeo bên trên nhì tay, nó sở hữu nhì ý nghĩa ko giống nhau:

lúc đeo bên tay trái: giúp người đeo sáng sủa hơn, cũng như sở hữu thêm năng lực để hoàn thành công việc một cách rất tốt.

lúc đeo bên trên tay phải: Giúp người đeo cuốn hút tài lộc, tài lộc mang lại nhiều màu đỏ lộc may cũng như thời cơ trong cuộc sống đời thường.

Nên đeo nhẫn con cóc ở ngón nào ?: lúc đeo vào những ngón tay ko giống nhau, nó sẽ mang trong mình một ý nghĩa rất cá tính. tùy thuộc vào nhu yếu của game thủ để sắm ngón ưng ý.

Ngón tay loại: Đeo nhẫn ở ngón này thể hiện sự uy nghiêm của game thủ.

Ngón trỏ: Đeo nhẫn ở ngón này giúp cho những mối quan hệ trong công việc và cuộc sống đời thường được tiện nghi, thăng quan tiến chức, tăng cường thêm uy quyền đối với mỗi cá nhân.

Ngón giữa: Đeo nhẫn ở ngón này sẽ mang lại màu đỏ lộc may, tạo thời cơ tốt cho game thủ và giúp game thủ tận dụng rất tốt thế mạnh của tớ trong công việc.

Ngón đeo nhẫn: Đeo nhẫn con cóc ở ngón tay út sẽ hỗ trợ game thủ sở hữu đời sống tình cảm phổ biến, duy trì mối quan hệ tốt xinh.

Ngón tay út: Đeo nhẫn ở ngón này giúp mang lại màu đỏ lộc may cũng như những thời cơ tốt cho game thủ, cũng giúp sở hữu những mối quan hệ tốt xinh hơn trong cuộc sống đời thường và được ko ít tình nhân mến hơn.

Vòng con cóc ưng ý với tuổi nào?: Loại nhẫn này chỉ ưng ý với những người bên trên 30 tuổi và làm kinh doanh, còn những người trẻ tuổi thì ko hợp lắm. lúc sắm tậu loại vòng này, game thủ nên sắm màu sắc thích ưng ý với tuổi của tớ.

một trong những điều kiêng kỵ lúc đeo nhẫn con cóc

ko cho tất cả những người khác mượn nhẫn của game thủ.

ko nên vứt vòng lung tung, ngẫu nhiên đeo nên cất vào nơi sạch sẽ sẽ, ít người qua lại.

ko để người khác chạm vào con cóc bên trên nhẫn của game thủ.

chớ để người khác sử dụng những lời lẽ thiếu tôn trọng lúc nhìn vào loại nhẫn.

lúc đeo nhẫn, game thủ ko nên để mặt nhẫn quay vào lòng bàn tay.

ko để vòng bị bẩn, phải thường xuyên lau chùi và ko để vòng ở nơi ko sạch sẽ sẽ.

ko nên sắm tậu những loại nhẫn ko nhìn rõ hình dáng vẻ vẻ, ko rõ nguồn gốc nơi sản xuất.

lúc tậu cần sắm loại nhẫn thích ưng ý với tuổi, mệnh của tớ.

Nhẫn con cóc giá bao nhiêu?

Nhẫn con cóc được sản xuất rất nhiều chủng loại về làm từ chất liệu và màu sắc sắc, kích thước… tùy thuộc vào độ tuổi và kinh tế tài chính tài chính cũng như thị hiếu của game thủ để sở hữu những sắm lựa thích thống nhất.

Nhẫn cóc ngậm tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố để sở hữu những mức giá ko giống nhau từ vài trăm tới cả triệu đô. Nhưng giá vật liệu rẻ nhất cũng từ 120.000đ trở lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *