KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nhị hình xăm chữ cực hay theo phong thủy

Rate this post

Thứ ba, 11/02/2020 16:05 (GMT + 07)

  • Những phong tục kinh dị bên trên trái đất

Xăm mình là một phong tục thượng cổ, chứa đựng nhiều nét xin xắn tâm linh và nghệ thuật. Ngày nay, hình xăm đã biến thành phổ quát với mục tiêu thẩm mỹ, ghi lại kỷ niệm, hoặc tạo dấu ấn đỏ may mắn. mách nước game thủ 2 hình xăm mang ý nghĩa phong thủy cực tốt.

Hai hình ảnh đẹp theo phong thủy

Chữ A là Hình xăm bảng hiệu mang nhiều ý nghĩa cao xinh Trong Phong thủy. Người ta tin rằng chữ A là “mẹ của mỗi giọng nói”, là sự khởi đầu kỳ diệu của lời nói và lời nói. Xăm chữ A bên trên ngực hoặc bên trên cánh tay sẽ mang lại khởi đầu tươi thế hệ và tràn trề sức sống cho chủ nhân.

Chữ A còn là sự mở đầu của tín ngưỡng tôn giáo, tín ngưỡng thờ cúng. Xăm chữ A bên trên thân thể là dấu hiệu bước vào trái đất tâm linh.

Hai hình ảnh đẹp theo phong thủy
Chữ Vạn với nguồn gốc như một dấu hiệu tôn giáo và trở thành một hình xăm phổ quát. Nó mang ý nghĩa của ánh sáng mặt trời (soi đường dẫn tới thành công), dòng nước chảy (đại diện cho sự vận chuyển của hạnh phúc và đỏ may mắn), và ánh sáng của ngày và tối (biểu thị sự thông minh).

Chữ Vạn trong tiếng Phạn (Sanskrit) còn là dấu hiệu tượng trưng cho công lực của chư Phật, chư nhân tình tát phù hộ phù hộ cho mọi cá nhân. Người ta tin rằng xăm chữ Vạn sẽ xua đuổi tà ma, mang lại sinh khí và bình an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *