KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người con trai gây sốc vì hình xăm đôi giầy Sport “xịn” bên trên chân | Câu chuyện lạ

Rate this post

Người đàn ông đồng tính yêu cầu một bức ảnh của anh ta Một người con trai ở Anh gây xem xét lúc xăm hình đôi giầy Sport lên chân. (Nguồn: Oddity Central)

Dean Gunther, một nghệ nhân xăm hình Một người nổi tiếng ở Manchester, Vương quốc Anh, sắp đây đã biến đổi thành nổi tiếng bên trên những nền tảng Instagram và Tiktok, sau lúc san sẻ một đoạn Clip ngắn về hình xăm bên trên chân của một quý khách bên trên một vài giầy Sport.

Hình xăm trọn vẹn được vẽ bởi tay nhưng sở hữu độ cụ thể đáng sửng sốt và từ là một trong những góc độ rất sở hữu thể làm cho người ta trông giống như người được xăm đang đi một vài giầy Vibram Five Fingers thực.

Được biết, quý khách rất ưa thích mẫu giầy này nhưng hãng giầy Nike nhưng mà anh ta thích ko sinh sản nó. Vì vậy, quý khách đã quyết định xăm một vài giầy trong tưởng tượng lên chân của tôi.

“quý khách của tôi cảm nhận thấy mỏi mệt với việc tậu giầy thế hệ liên tục, vì vậy anh ấy quyết định xăm một vài giầy Nike thích thú của tôi và anh ấy muốn sở hữu được cảm giác vui nhộn từ nó,” Dean Gunther nói với trang NeedToKnow. vợ của vị khách cũng thích hình xăm bên trên.

Gunther cho biết thêm thông tin phần khó nhất là tự mình vẽ toàn bộ loại giầy, vì anh ấy ko thể sử dụng bất kỳ loại hoa văn nào trong quy trình này. Gunther đã quan sát một mô phỏng 360 độ về một vài giầy và sau đó dành vài giờ để xăm lên chân quý khách. Anh mất thêm 8 tiếng để hoàn thiện hình xăm. .

“Xăm hình trọn vẹn ko tồn tại trang bị tương trợ là công đoạn khó nhất. Tôi phải đảm bảo mỗi thứ trông hợp lý với những đường cong của bàn chân, ”Gunther nói. “Tôi muốn làm cho nó trông giống như anh ấy đang đi giầy thực, mặc dù thực tế là anh ấy chỉ đi chân trần.

Điều thú vị là đây chỉ là hình xăm kỳ lạ thứ nhì nhưng mà Gunther thực hiện trong thời kì sắp đây. Cách đây ko lâu, chàng trai đã sở hữu một hình xăm “sáu múi” vô cùng trung thực bên trên thân thể của một vị khách thích sở hữu thân hình cường tráng nhưng ko muốn mất thời kì tới phòng tập.

(Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *