KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhiều hộ dân đã bàn giao mặt bởi để phục vụ dự án upgrade, cải tạo 359. đường bộ

Rate this post

Thực hiện dự án upgrade, cải tạo tỉnh lộ 359 đoạn qua huyện Thủy Nguyên, xã Thủy Triều với 265 hộ dân với diện tích nằm trong diện thu hồi. những cơ chế, chính sách bồi thường, tương trợ phóng thích mặt bởi của thành phố được UBND quận thực hiện nghiêm túc, đúng quy định.

cùng theo với đó, Đảng bộ, chính quyền xã Thủy Triều đã phối thích hợp với những ban, ngành tính năng, đoàn thể tích cực tuyên truyền, vận động tạo ra sự đồng thuận trong nhân dân.

Nhiều hộ dân xã Thủy Triều đã chủ động tháo tháo nhà cửa, vật kiến ​​trúc, bàn giao mặt bởi dù thời tiết ko tiện nghi.

Theo đó, việc xây dựng phương án tái định cư, sơ đồ tái định cư, huyện yêu cầu những ngành tính năng, cùng địa phương công khai minh bạch cho những hộ dân biết; Việc tổ chức bốc thăm tái định cư đảm bảo dân chủ, công khai minh bạch, sáng tỏ bên dưới sự giám sát của những sở, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân. Đối với việc xác định nguồn gốc đất chỉ thu hồi đất, huyện căn cứ vào những văn phiên bản quy phạm pháp luật; đối với đơn giá vật kiến ​​trúc được quy định cụ thể trong quyết định của UBND TP.

Về tỷ trọng phá tháo nhà cửa, vật kiến ​​trúc, để đảm bảo quyền lợi cho những hộ dân cũng như đảm bảo những cơ quan của huyện thực hiện đúng quy định của pháp luật, huyện thuê đơn vị tư vấn khảo sát, tiến công giá kỹ lưỡng từng phương án chặt phá, phá tháo cho từng hộ gia đình…

Kết quả, tới nay, toàn xã Thủy Triều đã với 255 hộ chủ động tháo tháo, bàn giao mặt bởi, trong đó 243 hộ đã bàn giao mặt bởi, 12 hộ tháo tháo nhà cửa và bàn giao trước ngày 16/8/2022. .

Đáng để ý, sau hội nghị hội thoại của chủ toạ UBND huyện Nguyễn Huy Hoàng với những hộ dân ngày 11/8, với thêm 2 hộ nhận tiền bồi thường, tương trợ và bàn giao mặt bởi, 14 hộ tự nguyện di dời. tháo tháo nhà cửa, vật kiến ​​trúc để bàn giao mặt bởi.

Như vậy, tới giữa tháng 8/2022, xã Thủy Triều đã cơ phiên bản hoàn thành công việc phóng thích mặt bởi, phục vụ dự án upgrade, cải tạo tỉnh lộ 359.

ĐỂ BIẾT