KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tránh những căn hộ như thế này, làm sao để khắc phục lúc game thủ sắm nó

Rate this post

Tránh thuê hoặc sắm những loại căn hộ này

Tránh tậu những căn hộ, chung cư mang hình dáng vẻ vẻ méo mó hoặc khuyết tật, tuy giá thành rẻ một tẹo nhưng lại ko tốt cho phong thủy.

Nếu do một vài yếu tố nhưng game thủ buộc phải tậu những căn hộ bị méo thì nên lắp gương to ở những góc méo – giúp tạo cảm giác đầy đặn cho căn hộ của game thủ.Tranh có họa tiết chung thế này thì làm sao mà sướng được khi mua
Hình minh họa.

Tránh sắm căn hộ từ hành lang nhìn thẳng vào nhà

Tránh sắm căn hộ, chung cư Từ hành lang nhìn thẳng vào nhà, hướng hành lang ra hướng cửa – vì ở những căn như vậy gia đình dần xung khắc, gia đạo bất an, thường gặp thị phi, tiêu tán tài lộc.

Ngoài ra, đây cũng chính là vị trí được để ý nhất và người khác hoàn toàn mang thể giản dị và đơn thuần nhìn thẳng vào căn hộ của game thủ.

Tránh sắm những căn hộ mang góc nhọn của tòa nhà hướng vào

Chung cư phong thủy Cũng giống như phong thủy nhà ở, game thủ cần tránh tậu những căn hộ mang cửa sổ đối diện hoặc cạnh góc nhọn – vì điều này tác động ko tốt tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ, còn tồn tại thể dẫn tới những điều xui xẻo. để bất hòa và xung đột trong nhà.


Tránh sắm những căn hộ mang ban công và cửa sổ để tránh hướng Tây.

lúc tậu căn hộ chung cư cần biết một quy tắc phong thủy then chốt đó là ko tậu căn hộ mang cửa sổ hoặc ban công hướng Tây – Điều này ko chỉ mang vì phong thủy nhưng còn do đặc điểm khí hậu việt phái mạnh phái mạnh. Hướng Tây thường là nơi dễ hứng nắng cháy, gió nóng – cần tránh những căn hộ như vậy để ko tác động tới sức khỏe.

Tránh những căn hộ mang phòng ngủ để tránh bị nắng quá gắt

game thủ cần xem xét hướng đón nắng của căn hộ trước lúc sắm. Nếu căn phòng đón quá nhiều tia nắng sẽ dễ làm cho căn hộ trở thành oi bức, gây cảm giác ngột ngạt, bức bối, ko dễ chịu và tác động ko tốt tới sức khỏe của gia chủ.

Nếu nên phải tậu căn hộ chung cư đó, game thủ nên xây ngừng thêm rèm cửa hoặc kệ trang trí để cản nắng. Điều này ko chỉ mang giúp hạn chế tia nắng gay gắt chiếu vào nhà nhưng còn hỗ trợ cải thiện phong thủy cho căn hộ của game thủ.

Khắc phục cách sắp xếp xây ngừng căn hộ ko hợp phong thủy.

Một trong những điểm thường gặp phải bất cập lúc xây ngừng phong thủy căn hộ chung cư chính là cửa. Trong căn hộ chung cư cần để ý tới phong thủy của nhì loại cửa là cửa căn hộ và cửa phòng ngủ:

Cửa căn hộ: Một quy tắc vô cùng quan yếu lúc nói về cửa căn hộ là đặt ngay cầu thang, hoặc mang hành lang hướng thẳng vào – điều này dễ làm cho năng lực trong nhà xung đột đột ngột với bên phía ngoài, làm cho giản dị và đơn thuần cho gia đình sinh sống. Người chủ phải chịu nhiều sức ép, ko vừa ý.

Ngoài ra, nó còn tác động tới đời sống riêng tư của gia chủ và dễ bị người khác khinh thường.

Giải pháp: Nên treo gương, hoặc chuông gió, quả cầu thủy tinh – những vật phẩm giúp mang lại đỏ may mắn, hạn chế xung khắc, giúp tạo nét riêng cho căn hộ.

Cửa phòng ngủ chung cư: Do diện tích căn hộ chung cư thường nhỏ nên những chủ đầu tư thường xây ngừng cửa thông phòng sát nhau hoặc đối diện nhau. Theo phong thủy, đây là xây ngừng dễ gây tâm lý bất an cho gia chủ, song song gây lục sục trong nhà.

Giải pháp: Gia chủ cần đặt đèn vàng hình cầu ở hành lang; hoặc một chậu cây xanh ở giữa nhì cánh cửa.

Nhà lau chùi và vệ sinh trong chung cư: Ở chung cư rất hay gặp vấn đề về phong thủy chung cư, đó là phòng tắm – một khu vực vô cùng quan yếu. Nhưng hiện nay, hồ hết những căn hộ chung cư đều xây ngừng nhà lau chùi và vệ sinh theo nhì mẫu phổ thông là vào nhà gặp toilet, hoặc toilet trong phòng ngủ Master.

những xây ngừng này đều sở hữu một vài vấn đề về phong thủy như sau:

– Nhà lau chùi và vệ sinh ngay cửa ra vào rất xấu.

Giải pháp: Điều chỉnh cửa sang hướng khác, hoặc tậu vị trí mang phong thủy tốt hơn để cải táng.

– Nhà lau chùi và vệ sinh trong phòng ngủ chính ko nên xây ngừng cửa lau chùi và vệ sinh ngay cạnh giường ngủ.

Giải pháp: Cách rất tốt là game thủ nên chuyển giường đi nơi khác.

Nếu phòng quá nhỏ, hãy đặt một chậu cây nhân tạo bên trên tủ đầu giường, hoặc một quả cầu thủy tinh trước cửa nhà lau chùi và vệ sinh.

Ngoài ra, game thủ nên thường xuyên thu dọn phòng lau chùi và vệ sinh để tránh ko gian ô uế tác động tới khoảng ko ngơi nghỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *