KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhìn bên dưới gầm giường mang 4 thứ này nhất định phải vứt bỏ, ko phải mê tín đâu, là sự thực.

Rate this post


Theo khoa học phong thủy, việc để tiền bên dưới gầm giường là điều cấm kỵ.

Giường ngủ là nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất trong nhà, trung bình một người dành ra 6-7 tiếng để ngủ. Chính vì điều này, dù chỉ một đổi khác nhỏ liên quan tới dòng giường thân thuộc cũng đều hoàn toàn mang thể gây ra lỗi phong thủy, bởi vì “vượng khí” của dòng giường liên quan rất nhiều tới sức khỏe và vận may của người nằm.

khác lạ, hồ hết chúng ta đều mắc sai trái là thường xuyên kê đồ đoàn bên dưới gầm giường để tiết kiệm diện tích. Những đồ sử dụng này ít được sử dụng, là đồ bỏ đi ko quan yếu. Lâu ngày sẽ bị bụi bẩn và liên quan bởi vì khí hư.

Nhìn dưới gầm giường có 4 thứ này nhất định phải vứt bỏ, không phải mê tín, là sự thật - 1

bên dưới đây là một vài đồ sử dụng ko nên cất bên dưới gầm giường:

tiền nong

Tiền là tài sản quý giá. Nhiều người sắm gầm giường làm nơi cất giữ tiền nong vừa riêng tư vừa đáng tin cậy. Dù vậy, theo khoa học phong thủy, việc cất tiền bên dưới gầm giường là điều cấm kỵ.

bởi vì lẽ, giường ngủ vốn dĩ là nơi vun đắp tình cảm, tạo thành sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ ông xã nên sự hiện diện của đồng tiền sẽ làm cho cuộc sống thường ngày gia đình bị xáo trộn. cãi vã thường xuyên. Thậm chí, vợ ông xã hoàn toàn mang thể ly thân nếu mang quá nhiều tiền nong, tài sản cất bên dưới gầm giường.

ăn mặc quần áo

Thông thường mọi cá nhân mang thói quen bỏ đồ bên dưới gầm giường để ngăn nắp, Dù vậy đây lại được coi là điều xui xẻo. đồ đoàn để bên dưới gầm giường sau một thời kì sẽ bám bụi, tích tụ khí xấu, liên quan tới người nằm.

Lưu ý nếu để ăn mặc quần áo cũ bên dưới gầm giường sẽ tương đối nguy hiểm. Và, làm điều này còn hoàn toàn mang thể làm cho game thủ gặp rối rắm trong tình yêu và tiền nong.

Nhìn dưới gầm giường có 4 thứ này nhất định phải vứt bỏ, không phải mê tín, là sự thật - 3

Đồ kim loại

bên dưới góc độ khoa học, việc đặt những vật dụng bởi kim loại bên dưới gầm giường sẽ ko tốt cho sức khỏe. Theo y khoa, thân thể chúng ta vẫn đựng nhiều loại nhân tố kim loại và khoáng vật. Mỗi ngày chúng ta đều bị liên quan ít nhiều bởi vì từ trường của nhị cực Bắc và phái nam của Trái đất. Những vật dụng bởi kim loại sẽ làm cho nhiễu loạn từ tính, làm cho thân thể bị xáo trộn, liên quan tiêu cực tới sức khỏe và tình cảm.

Những thứ nhơ

một vài gia đình thường đặt chậu cây bên dưới gầm giường để tiện cho việc dọn rác hay bẩn, nhất là nhà mang người già hoặc trẻ em. Dù vậy, những đồ sử dụng, đồ sử dụng bẩn nếu để lâu sẽ sở hữu được mùi ko dễ chịu, hình thành nấm mốc làm cho sức khỏe người trong phòng bị liên quan nặng nề, khác lạ là những bệnh về đường hô hấp.

Nhìn dưới gầm giường có 4 thứ này nhất định phải vứt bỏ, không phải mê tín, là sự thật - 4

Do đó, thay vì làm rơi vãi bụi bẩn bên dưới gầm giường, gia chủ nên sử dụng một dòng thùng rác và đặt ngay cạnh giường. Lưu ý, cho túi vào phía bên trong để đựng chất thải và đổ đi ngay lúc thức dậy, tránh liên quan tới trường khí tốt lành của cả ngôi nhà.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/nhin-xuong-gam-giuong-co-4-thu-nay-phai-vut-ngay-khong-pha …

Trộn gừng với bột trắng này, nhiều rắc rối trong nhà được giải quyết nhanh chóng

Gừng và baking soda chắc hẳn rất thân thuộc với rất nhiều người, nhưng game thủ mang biết nhị thứ ko liên quan này lúc phối thích hợp với nhau lại hoàn toàn mang thể đem về cực tốt kỳ diệu …

Mẹo gia đình

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *