KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhìn vào lòng bàn chân trong một giây để biết tương lai người chơi giàu hay nghèo.

Rate this post

Lòng bàn chân lõm sâu, cong, khuyết.

Người sở hữu tướng lòng bàn chân khuyết, lõm sâu như thuyền úp thường là kẻ với tử vi tốt, dễ thành công. hồ hết những người này đều được hưởng cả phú quý và phúc khí. Về đoạn đường sự nghiệp, bọn họ là những người thành đạt, với địa vị trong xã hội hoặc là kẻ với chức quyền cao.

Lòng bàn chân xinh, mềm, với vân.

hồ hết những người với lòng bàn chân nhẵn nhụi là kẻ sinh ra đã sở hữu tướng vượng phu ích tử. Về tính cách, bọn họ siêng năng và rất siêng năng. bọn họ là những người với năng lực và bọn họ sẽ luôn luôn nỗ lực sử dụng hết kĩ năng của tớ để đạt được những mục tiêu đã đề ra. trái lại, nếu người nào sở hữu lòng bàn chân ko mềm ko cứng thì những người này còn với tướng xấu, số mệnh phải chịu nhiều vất vả.

Mong muon tro lai day, ban co gia dinh hay khong?

Lòng bàn chân với vân hình xoắn ốc.

Nhìn phần đế mềm cùng với những đường gờ xoắn ốc là kẻ với thiên hướng nghệ thuật. bọn họ rất thích thích hợp với những công việc liên quan tới điện ảnh, truyền hình vì bọn họ rất với thể diễn xuất và ăn nói. Vì với năng khiếu nên bọn họ rất dễ thành công lúc hoạt động trong lĩnh vực này.

Lòng bàn chân với hình ngôi sao sáng 5 cánh.

Lòng bàn chân với hình ngôi sao sáng 5 cánh thường mang lại lộc may và thành công cho chủ nhân. Nếu là sao ở bên dưới chân, chủ về ko chỉ nổi tiếng nhưng mà còn rất nổi tiếng, với tương đối nhiều thành tựu bùng cháy. Ngoài ra, đây cũng chính là dấu hiệu của sự thành công trong những mối quan hệ.

Mong gặp bạn trong tương lai?  -Hinh-2

Đường chỉ chân như gấm thêu.

Một người, dù là trai hay gái đều nên chân như thêu, cuộc sống đời thường vô cùng viên mãn. Chính dòng tên của loại hoa văn xinh sang trọng như gấm thêu cũng đã nói lên sự xa hoa, phong lưu của những người này. Trong cuộc sống đời thường và đoạn đường sự nghiệp bọn họ là những người phong lưu. bọn họ cũng khá được tiến công giá là những người luôn luôn gặp lộc may, trong khó khăn hoán vị nạn bọn họ luôn luôn giản dị vượt qua vì với quý nhân phù trợ.

Mô hình kéo

Theo xem tướng lòng bàn chân, những người với dáng vẻ vẻ bàn chân cắt kéo thường là những người với đầu óc kinh doanh. Ngoài ra, bọn họ cũng giao tiếp tốt nên thiết lập được rất nhiều mối quan hệ trong xã hội. Trong công việc, bọn họ là kẻ với địa vị và luôn luôn với uy tín cao trong mắt đối tác. Vì thành đạt cao nên cuộc sống đời thường của bọn họ cũng đều sở hữu tương đối nhiều tài lộc.

Bàn chân hình mai rùa

Nếu ở lòng bàn chân người nào với nổi một đường vân hình đồi mồi thì thường là kẻ điềm đạm, chín chắn, dễ tạo nghiệp to. khác lạ, những người này thường sở hữu trình độ học vấn cao. Trong cuộc sống đời thường, bọn họ luôn luôn khôn khéo biết cách đối nhân xử thế. Những người này cũng đều sở hữu kỹ năng lãnh đạo và bọn họ sống thẳng thắn.

Lòng bàn chân trái với nốt ruồi

Trong tử vi và nhân tướng học, nếu người nào với nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thường là kẻ với số vượng phu, phú quý. Trong cuộc sống đời thường, những người này cũng gặp lộc may, gặp quý nhân phù trợ, được mỗi cá nhân xung quanh quý mến. Về đoạn đường sự nghiệp, bọn họ cũng khá phát triển, với tài lãnh đạo nên giữ chức vụ cao. Nếu con gái với nốt ruồi ở bàn chân trái là kẻ đã hưởng phúc từ lúc sinh ra. cuộc sống đời thường hôn nhân của bọn họ cũng tương đối tiện nghi, vợ ông xã ấm áp.

Lòng bàn chân với nốt ruồi

Nếu phái nam nhi hoặc con gái với nốt ruồi ở lòng bàn chân phải thì bọn họ với số mệnh sang giàu, phú quý. bọn họ với tài lộc, tiền nong rủng rỉnh, tiền nong rủng rỉnh. Thông thường những người này sinh ra trong dòng dõi quý tộc, thế gia phong lưu nên ko phải lo lắng về tiền nong.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *