KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 vị trí phong thủy làm cho cho bất động sản ‘mất giá’

Rate this post

Theo phong thủy, giữa ngôi nhà và những đoạn đường kết nối trực tiếp với nhau sở hữu mối quan hệ. Mối tương quan này được liên kết bởi vì Qi – năng lực lan tỏa khắp vũ trụ. lúc ngôi nhà thoáng mát, vị trí tốt sẽ cho phép ko gian lưu thông tự do và tạo ra năng lực tích cực. trái lại, lúc sở hữu trở ngại vật cản trở dòng chảy, khí tù đọng sẽ tích tụ thành năng lực tiêu cực. Vì vậy, việc tìm vị trí sẽ liên quan rất nhiều tới phúc khí, đỏ may mắn của những member sống trong ngôi nhà đó.

Hãy cùng điểm qua một vài vị trí, kết cấu nhà ở làm cho cho luồng sinh khí bị “tắc nghẽn” và là nguyên nhân chính làm cho cho giá nhà mất giá:

một. Hướng nhà “đụng vào đường”.

Hướng nhà “vấp ngã ba đường” hay còn gọi là nhà quay mặt ra vấp ngã tư chữ T / đối diện nhà là vấp ngã ba. Đây là một trong những vị trí thường được nhắc tới là sai trái nghiêm trọng trong phong thủy nhà ở. song, lúc xét từng ý kiến cụ thể thì hướng nhà này vừa sở hữu hại vừa sở hữu lợi.

Theo thuyết phong thủy ngũ hành, hướng nhà “chạm ngõ” là sát khí. Tiền đường như nòng súng chĩa thẳng vào nhà hay vấp ngã ba sở hữu tác dụng như một chiếc phễu hút hết năng lực xấu. Vì vậy, gia đình trong nhà sẽ sống ko yên, sức khỏe sa sút. Xét về thực tế, hướng nhà đâm đi ra đường là nhà nằm ở vấp ngã ba, xe cứ chạy thẳng đèn vào nhà, còi xe inh ỏi, hoặc xe tải rủi ro bị hỏng phanh và mất lái lao thẳng vào nhà dân gây nguy hiểm. Ở vấp ngã 4 dễ xảy ra tai nạn liên lạc, nhẹ thì bị thương, nặng thì tử vong, dễ tích tụ năng lực tiêu cực. Nhìn chung, gia chủ sẽ khó kiểm soát được sức khỏe thể chất và ý thức của tôi lúc sống trong ngôi nhà sở hữu hướng “xông nhà”.

Nhưng thực tế cho biết những ngôi nhà tại những vấp ngã ba, vấp ngã tư rất tốt cho việc kinh doanh khu chợ. Vì vậy, nhiều lúc nhà mặt đường sở hữu giá thành rẻ hơn thị trường sẽ được người tìm mặt bởi kinh doanh xem xét.

nha-o-nga-ba-duong-1660274311.JPG
Đối với những nhà đầu tư, tậu nhà ở vấp ngã ba đường là điều cấm kỵ.

Cách hóa giải phong thủy nhà sở hữu hướng nhà “phạm vào trạch” như sau: sử dụng bia đá chôn bên dưới đất, xây tường rào để hóa giải đường nhà, trồng cây hoa lá màu sắc hợp mệnh, dựng hoành phi và tiểu cảnh trước nhà, treo sáo trúc, chuông gió ở cửa chính, đặt bình phong, vận chuyển cổng nhà. , treo gương bát quái, gương cầu lồi, hóa giải sát nhà bởi chiếu người chơi dạng mệnh.

2. Hướng nhà “đâm đầu vào hông”.

Hướng nhà bị “tứ sát” là lúc phía bên phải hoặc bên trái của ngôi nhà bị đường, hẻm dài đâm trực diện. Theo khoa học văn minh, ngôi nhà ko nên bị đường chính đâm thẳng vào nhà. lúc bên phải hoặc bên trái của ngôi nhà bị đường đâm trực diện, đường càng to và dài càng nguy hiểm. bởi vì lẽ, bên trên đường to, sở hữu rất nhiều phương tiện qua lại, càng đông xe, tai nạn do tài xế đâm vào lề nhà lúc đang tiến công lái, rẽ vấp ngã tư lúc tham dự liên lạc sẽ đưa tới tai họa. Gây bất thần cho gia đình nếu tài xế mất kiểm soát.

khác lạ, lúc hướng nhà đập vào hông, ở đây sắp xếp phòng ngủ gia chủ khó kê đầu giường. Dù kê đầu giường như thế nào thì lúc ngủ, người chơi sẽ sở hữu cảm giác như một mũi tên đang lao thẳng qua.

Cách hóa giải phong thủy hướng nhà bị “đâm đầu vào hông” như sau: xây tường rào, Trồng cây hoặc hoa xung quanh nhà, treo sáo trúc, chuông gió, gương bát quái, gương cầu lồi, .. .

3. Diện tích của ngôi nhà là “Hậu trường”

Diện tích nhà ở “Quá hậu” là một trong những sai trái phong thủy to tiếp theo sau. Theo phong thủy, diện tích nhà “Tốn Sau” càng nhỏ càng hẹp thì càng uống nhiều. Hậu quả của gia chủ cùng theo với thế đất xấu, ko lưu thông thì càng làm càng xấu.

Những ngôi nhà được coi là nở hậu sẽ liên quan tới phong thủy dao động từ 5% tới 10% chiều ngang. Ví dụ nhà trước 5m, nở hậu 4,95 thì ko vấn đề gì nhiều nhưng nếu nở hậu chỉ 4,5 tới 4,8m thì gia chủ nên xem xét lại.

Nếu cụm sau vẫn dễ xử lý thì sẽ khó tiêu biến mẫu hình phễu. Theo khoa học, một ngôi nhà thế hệ khang trang, tiện nghi. Thành phố càng chật hẹp sẽ càng chật hẹp và đưa tới cảm giác ngột ngạt, ko dễ chịu cho cư dân.

huong-nha-dat-1-1660186238.jpg
người chơi dạng vẽ mặt bởi của ngôi nhà bị móp

Cách hóa giải phong thủy nhà ở đỉnh cao như sau:

Để hợp lý hóa khoảng ko nên xây ngừng giếng trời phía sau nhà để hóa giải thế nhà thấp, xây nhà bên trên thế đất trũng thì nên đặt nhà ở tâm đất, sử dụng đồ trang trí phong thủy, nguyên khí cho Nhà sau.

4. Ngôi nhà sở hữu hình thù kỳ lạ

Nếu người chơi bước vào một ngôi nhà và khuôn bị xoắn một cách kỳ lạ, đó là nền đất xấu, nói theo nghĩa bóng. Về mặt phong thủy, vượng khí trong nhà sẽ hỗn loạn, tụ khí khắp nơi, vận chuyển ko đều.

Về mặt khoa học, thực khó để đi vào một ngôi nhà sở hữu hình dáng vẻ vẻ lạ mắt, và cách bài trí của ngôi nhà cũng sẽ trở thành phức tạp. Thực ra địa thế ko xấu nhưng người chơi nên biết một tí về kiến ​​trúc, phong thủy để rất sở hữu thể hóa giải những điểm xấu bên trên.

huong-nha-dat-2-1660186308.jpg
người chơi dạng vẽ những ngôi nhà sở hữu hình thù “lạ mắt”

Cách giải quyết nhà ở sở hữu hình dạng kỳ lạ:

Để khắc phục lỗi phong thủy lúc tậu nhà này, nếu đất thoáng rộng, người chơi rất sở hữu thể lấy những góc hình lẻ làm tường hoặc trồng cây xung quanh, trồng hoa hoặc một vài loại cây thấp bên phía trong. bức tường này. Phần khoảng ko vuông còn lại được sử dụng để xây dựng nhà ở. Nếu đất quá hẹp nhưng mà phải xây nhà bên trên toàn bộ diện tích đất làm cho cho ngôi nhà sở hữu hình thù kỳ dị thì thay vào đó người chơi ko nên sử dụng thế đất nhọn, hãy đặt những chậu cây xanh ở những nơi sở hữu góc nhọn để che đi phần góc này.

5. Nhà sở hữu cổng rào và cổng chính – cùng hướng.

Đây rất sở hữu thể là một sai trái phong thủy ko đáng lo ngại. Lỗi được mô tả là: khí vào nhà từ cổng ngoài là một hướng, thì khí ra khỏi cổng nhà lại là hướng khác. Vì vậy phải xác định xem hướng nào là hướng chính của luồng gió này?

Về vấn đề này, vẫn tồn tại nhiều ý kiến ​​dị đồng trong đồng đội Phong thủy. rất sở hữu thể tìm ngôi nhà sở hữu cửa chính cùng trục với ngôi nhà để dễ nhận diện và xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *