KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hạn chế quan hệ tình dục vào mùa nóng ran vì sợ “uy phong lẫm liệt”

Rate this post

Tôi nghe nói “yêu” nhiều vào mùa nóng, phái mạnh nhi dễ dính “tư thế cao ngựa”. Như vậy với đúng ko ạ thưa bác bỏ sĩ?

Ph.Thuy (TP.HCM)

Thời tiết nóng ran ko mấy tiện nghi cho tơ duyên thậm chí còn ẩn đựng nhiều nguy hiểm.

Nhiệt độ cao khiến cho cho game thủ dễ mỏi mệt. Đây là tiền đề thượng ngựa nếu chẳng may bị mệt do thời tiết va phải đồng đội căng như dây đàn như tim, tuần hoàn, hô hấp …

“Yêu” vào mùa nóng ran ko chỉ với nguy hiểm cho chàng nhưng còn tồn tại thể gây hại cho nàng. Chàng với “mẫu cao ngựa”, nàng cũng hoàn toàn với thể với “mẫu hạ ngựa”.

Ăn nằm sinh nhiệt cao, mặn bên dưới nhiệt độ 38 – 39 độ C, những giọt mồ hôi dễ ra như tắm. Việc trung tâm nóng lên bên tai sau cả ngày nóng ran bụi bặm cùng với cơn nóng bừng lên bụng của người vợ hoàn toàn với thể khiến cho cho game thủ bị say nắng, say nắng lúc nửa tối về sáng.

Sức nóng đi đôi với lượng những giọt mồ hôi tiết ra sẽ dẫn tới nguy cơ mất nước, mất chất điện giải. một tẹo mất nước, muối … chẳng là gì đối với hồ hết những trận mưa, nhưng đối với những người lao động chân tay hay những đàn bà quanh năm vất vả thì lại là chuyện to.

Tại sao nên

Thời tiết sốt dẻo là tốt hay xấu cho tình dục? (Ảnh minh họa – SHUTTERSTOCK)

Nhiệt độ cao làm giãn mạng mạch ngoại vi, kéo theo một lượng to máu bên dưới gia. Việc game thủ phải sử dụng một lượng máu to để cương cứng, hoàn toàn với thể đẩy não vào tình trạng bị thủng dẫn tới thiếu oxy não, chóng mặt, mất khái niệm khoảng ko và thời kì, thậm chí là nhồi máu não, đã xảy ra với người xưa.

Xin nhắc lại, thưa quý vị, quý vị ko phải đổ những giọt mồ hôi, theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, ko phải rách rưới vai vá vai chảy máu chỗ này chỗ nọ, nhưng vẫn hoàn toàn với thể bị tai nạn như người game thủ đời của tớ, khác lạ là với cuộc sống đời thường. tình yêu long trời lở đất.

lúc trời nóng, mọi cá nhân thường đi tắm để giải nhiệt. những cặp đôi hoàn toàn với thể tắm trước hoặc sau lúc quan hệ, thường là nửa tối. Người ta vẫn đặt cho mẫu tên “đột tử lúc tắm tối” là do sốc nhiệt.

hoàn toàn với thể nhiều người sẽ cười và hỏi máy lạnh ở đâu. Xin nhấn mạnh, chính vì mê bên dưới điều hòa rì rào khiến cho cho tình trạng sốc nhiệt càng nặng hơn. Một lần nữa, “nhiệt độ” của phái mạnh nhi lúc nằm bên trên bụng vợ khác nhiều đối với nhiệt độ thân thể tầm thường.

Cũng cần nói thêm rằng khá nóng cũng hoàn toàn với thể với tương tác xấu tới quy trình tiết chất nhờn của đàn bà, cũng như ko hứa hứa điều gì đối với sức khỏe của buồng trứng phái mạnh giới.

Chẳng ai vui lúc “yêu” trong ko gian hừng hực, dù với gật đầu lia lịa nhưng kết cuộc lại đơn thuần và giản dị ra về sớm. Tuy nhưng, ko nên vì thời tiết mưa gió nhưng khó vui. Nắng thì che, mưa thì che; Nếu game thủ làm việc siêng năng, mỗi thứ sẽ ổn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *