KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Như vậy chủ nhân đời đời phú quý, con loại ngoan ngoãn hiếu thảo.

Rate this post

Vị trí bếp “tọa hung hướng cát” là rất tốt.

Theo phong thủy, hướng bếp phải ưng ý với cung phi, bổn mạng. Đặt bếp “tọa hung” (tức là đặt bếp quay sống lưng về hướng xấu và đặt bếp trở lại hướng cát) là vị trí rất tốt. Bếp đặt ở hướng tốt để trấn áp khí xấu, lôi cuốn khí tốt. Điều này sẽ hỗ trợ tài vận của gia chủ luôn luôn vượng.

lúc gia chủ sắm đặt bếp quay sống lưng về hướng xấu sẽ hóa giải điềm xấu cho gia chủ. Tọa hung hướng cát để tạo vượng khí tốt, sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

lúc đặt bếp tránh đặt sắp nhau.

Trong phong thủy, khí của bếp và khí của hệ nước trong bếp vốn xung khắc. Vì vậy, lúc xây giới hạn ko nên đặt bếp và vòi nước cạnh nhau.

Theo nghĩa đó, bếp nấu và tủ lạnh ko nên đặt cạnh nhau. lúc đặt bếp, game thủ cần tuyệt đối tránh tình huống bếp bị kẹt giữa nhị yếu tố nước như vòi nước, tủ lạnh, máy giặt, chậu rửa… Sự tương khắc cũng xảy ra lúc bếp đặt bên trên bồn, bể chứa nước. hoặc sắp nhà dọn dẹp vệ sinh. Nếu điều kiện khoảng ko cho phép, chúng ta hãy tránh những tình huống này kẻo gặp tai họa, xui xẻo gây bất hòa trong nhà.

How-bo-tri-phong-bep-hop-phong-thuy

Bếp cần được che chắn gió để thu khí.

Một trong những quy tắc cần nhớ lúc đặt bếp là ko để gió lùa vào bếp. Vì bếp là nơi tụ tài nên nếu để gió lùa vào khu vực bếp sẽ khiến cho cho tài lộc ko tụ được. Nhưng ko phải vì thế nhưng mà game thủ xây giới hạn khu vực bếp vừa kín vừa bí, vì bếp luôn luôn ám mùi dầu mỡ và thức ăn nên rất cần ánh sáng và gió để thổi bay mùi thức ăn và ko ám vào nhà. Cách rất tốt lúc game thủ xây giới hạn phòng bếp nên mang cửa sổ vừa để lấy sáng vừa mang nguồn gió tích cực. Nhưng cửa sổ này quan yếu kế bởi kính, lúc cần mở hãy kéo ra. Và tự nhiên cần game thủ hoàn toàn mang thể kéo ra vừa tránh gió lùa nhưng mà lại mang lại ánh sáng tự nhiên cho khoảng ko bếp.

Cây phong thủy nên trồng trong bếp

Cây cam, chanh, quất: Phong thủy cho nhà bếp với 4 loại cây hút tài lộc những loài cam, chanh đứng đầu trong danh sách những loại cây cảnh giúp hút tài lộc vào nhà. Loại cây này ko chỉ là để làm cảnh nhưng mà còn tồn tại thể đơm hoa kết trái – một điềm báo thành công, báo hiệu công sức của game thủ sẽ được đền đáp. Ngoài ra, loài cây này còn là hình tượng của sự sáng sủa, tích cực, hoàn toàn mang thể mang lại lộc may và phú quý cho cuộc sống đời thường của gia chủ.

Trầu bà vàng: Trong phong thủy, loài cây này còn mang sức sống dẻo dai, dễ chăm sóc nên là sắm lựa lý tưởng để trang trí phòng bếp. game thủ hoàn toàn mang thể đặt chậu trầu bà ở nơi ít xe cộ qua lại như bên trên kệ, tủ bếp, tủ lạnh. Trầu bà vàng giúp xua đuổi khí xấu, lôi cuốn tài lộc vào nhà khiến cho cho cuộc sống đời thường trong nhà thêm tiện lợi, sang giàu phú quý.

bep phong thủy

Cây lộc may: game thủ dạng thân cây tài lộc giống như loại tên của chính nó đã mang lại lộc may và thịnh vượng cho gia chủ. ko giống nhau, cây tài lộc còn hỗ trợ gia đình trong nhà luôn luôn bình an, hòa thuận và nó còn tồn tại tác dụng kích hoạt lộc may, tiền tài tăng trưởng. Trong lúc, do bếp là nơi chứa đựng nhiều mùi thức ăn dầu mỡ nên trồng cây phát tài sắp khu vực bếp còn hỗ trợ điều hòa ko gian rất tốt, giúp môi trường thiên nhiên bếp luôn luôn xanh, sạch sẽ xinh. xinh.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *