KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thu nhập cao nhờ khởi nghiệp từ vật phẩm phong thủy

Rate this post

Để đi đường dài, cần một “tâm hồn xinh”

Sau lúc tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh trường Đại học Văn Lang, TP.HCM năm 2012, chị Võ Nguyên (32 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận, TP.HCM) làm viên chức văn phòng. song, 3 năm sau, chị quyết định nghỉ việc để khởi nghiệp kinh doanh vật phẩm phong thủy sau một lần tìm hiểu về chúng.

Thu nhập cao nhờ khởi nghiệp từ vật phẩm phong thủy - ảnh 1

vòng đeo tay phong thủy xinh

tìm hình thức kinh doanh trực tuyến, chị Võ Nguyên kinh doanh những mặt hàng phong thủy như vòng đeo tay, nhẫn từ gia công bởi chất liệu đá … với giá bên trên bên dưới một triệu đồng.

Trong thời đoạn đầu khởi nghiệp, Nguyên cho biết thêm, phần to quý khách của cô là kẻ quen, bè người chơi. “ngoài những việc cần vốn cao, tôi phải luôn luôn tăng mạnh việc chạy quảng cáo bên trên mạng xã hội… để tìm thời cơ tiếp cận quý khách thế hệ”, cô nói.

Thu nhập cao nhờ khởi nghiệp từ vật phẩm phong thủy - ảnh 2

Chị Võ Nguyên (trái) tư vấn cho quý khách

Theo chị Nguyên, người bán hàng cần tìm hiểu thêm về những loại đá phong thủy bởi phương pháp học hỏi từ những người sở hữu chuyên môn hơn mình. nhường nhịn như, người bán phải hiểu quý khách cần gì và loại đá nào thích ưng ý với mình, hướng dẫn cách bảo vệ trang sức sang trọng đá phong thủy.

“trang sức sang trọng phong thủy như vòng đeo tay, nhẫn, mặt dây chuyền cổ được ko ít người ưa thích. song, bên trên thị trường hiện nay thực giả lộn lạo”, anh Nguyên san sẻ.

Thu nhập cao nhờ khởi nghiệp từ vật phẩm phong thủy - ảnh 3

Chị Nguyên thông tin, những mặt hàng đá phong thủy chị bán được nhập từ những nơi như Ruby Lục Yên, Aquamarine Thanh Hóa …

Thu nhập cao nhờ khởi nghiệp từ vật phẩm phong thủy - ảnh 4

Vòng đá phong thủy

Nhờ quy trình nỗ lực ko ngừng, hiện tại kinh doanh vật phẩm phong thủy là công việc chính của vợ ck chị Nguyên, với mức thu nhập ổn định. Chị Nguyên san sẻ: “Để hoàn toàn sở hữu thể đi được một chặng đường dài trong nghề đá phong thủy, người kinh doanh cần sở hữu“ tâm hồn xinh ”lúc tư vấn cho quý khách”.

Doanh thu ổn định từ 50-100 triệu đồng

Anh Đoàn Quốc Sơn (ngụ Q.Bình Tân, TP.HCM) cũng khởi nghiệp với đồ phong thủy cách đây 10 năm, chuyên bán những loại mặt dây, nhẫn, vòng đeo tay … sở hữu giá từ vài chục, hàng trăm loại. hàng nghìn tới hàng chục nghìn. triệu đồng.

mở đầu từ con số 0, anh phải tự mày mò tìm hiểu bên trên mạng, tìm hiểu thêm nhiều tài liệu và tìm hiểu thực tế trước lúc mở siêu thị kinh doanh đồ phong thủy.

\N

Thu nhập cao nhờ khởi nghiệp từ vật phẩm phong thủy - ảnh 5

Anh Sơn tại siêu thị của tớ

Sau lúc thử bán nhiều loại ko giống nhau, tới nay anh chỉ tập trung bán đá phong thủy. “những sản phẩm đá tự nhiên được ưa thích vì nhiều quý khách tin rằng chúng mang lại năng lực tích cực. ngày nay, mặt dây chuyền cổ Phật thủ bởi đá tại siêu thị của tôi bán chạy nhất ”, anh Sơn cho biết thêm.

Thu nhập cao nhờ khởi nghiệp từ vật phẩm phong thủy - ảnh 6

Anh Sơn thường mang những mặt hàng đá phong thủy tới những siêu thị như PNJ, SJC … để kiểm tra

Anh Sơn cho biết thêm: “Việc chạm khắc mặt dây chuyền cổ Phật yên cầu sự tinh xảo. sở hữu hôm thợ của tôi chạm khắc một mặt dây chuyền cổ sở hữu hình Phật Bà Quan Âm nhưng ko toát lên được khí chất nên tôi đành phải bỏ đi. sở hữu những mặt dây được gia công từ 2-3 ngày, thậm chí tới 30 ngày thế hệ hoàn thành. Giá thành cao hay thấp tùy thuộc vào loại tâm nhưng người làm ra sản phẩm.

Thu nhập cao nhờ khởi nghiệp từ vật phẩm phong thủy - ảnh 7

Mặt dây chuyền cổ đá tại siêu thị anh Sơn

Thu nhập cao nhờ khởi nghiệp từ vật phẩm phong thủy - ảnh 8

vòng đeo tay phong thủy

Mỗi tháng, anh Sơn cho biết thêm sở hữu doanh thu ổn định từ 50-100 triệu đồng. Theo anh, điều quan yếu trong kinh doanh phong thủy là tư vấn đúng mục tiêu của quý khách.

Vì sao người trẻ tuổi thích phong thủy?

Trao đổi với PV Thiếu niênmột trong những người chơi trẻ cho rằng bọn họ đeo trang sức sang trọng đá phong thủy với niềm tin sẽ mang lại lộc may. “Vật phẩm tương lai giúp tôi cầu may, xua đuổi tà ma và cảm giác bình an”, anh Nguyễn Nhật Minh (30 tuổi, ở TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) cho biết thêm.

Tương tự, chị Nguyễn Thị Mỹ Hương (24 tuổi, ngụ hẻm 451 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM) đeo vòng đeo tay phong thủy red color như vật bảo đảm an toàn, giúp chị an tâm, tin tưởng. tin vào may rủi. “Hiện nay, việc tìm và đào bới sắm vật phẩm phong thủy ko khó. Người sắm chỉ cần nêu lý do như muốn cầu tơ duyên, sức khỏe hay công việc, người bán sẽ tư vấn tận tình”, chị Hương nói.

Tiến sĩ Hồ Minh quang đãng, Chủ nhiệm Khoa Đông phương học – Trưởng khoa Hán học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết thêm: “quan yếu trong những công việc tìm trang sức sang trọng phong thủy là gì. người chơi cảm nhận thấy là xinh, đưa tới cho những người chơi sự an tâm và tin tưởng thì chớ ngần ngại lúc sử dụng.song, sở hữu những sản phẩm trang sức sang trọng phong thủy cầu may, ko tồn tại tức thị người ta ký thác tất cả niềm tin, hy vọng vận may rồi cho phép mình ngừng lại. phấn đấu trong công việc và cuộc sống thường ngày. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *