KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những bộ óc sáng tạo đằng sau chiếc váy đã làm rung rinh tuần lễ thời trang và năng động Pháp

Rate this post

Kết thúc show diễn Coperni Xuân – Hè 2023 trong phạm vi Tuần lễ thời trang và năng động Paris, chân dài Bella Hadid bán khỏa thân bước vào trung tâm sàn catwalk, nhì tay che ngực. lúc người theo dõi còn đang ngờ ngạc thiếu hiểu biết chuyện gì đang ra mắt trước mắt, nhì kỹ thuật viên mặc đồ đen đi vòng quanh Bella và khởi đầu phun sơn trắng lên khắp người cô để tạo hình tiết thay vì lớp vải ôm sát thân thể. Trong thời kì này, Bella đứng yên tạo dáng vẻ vẻ và khoanh tay để thuận tiện cho những member trong đoàn.

Lớp sơn khô dần tạo thành lớp màng ôm sát thân thể Bella. Sau đó một nhà xây giới hạn phái nữ xuất hiện để tạo hình đường viền phần cổ áo và làm tinh khiết phần sơn thừa, sử dụng kéo để tạo đường xẻ đùi. chiếc váy được hoàn thiện trọn vẹn ko tồn tại vết khâu hay đường khâu. sau rốt, Bella dạo một vòng quanh khán phòng để người theo dõi hoàn toàn với thể chiêm ngưỡng chiếc váy phun sơn technology cao, ko nét may vừa được hoàn thiện trong giây lát. người theo dõi thời gian nhanh chóng san sớt bên trên Twitter: “Tôi ko nói nên lời … đây là nghệ thuật”. “thời trang và năng động thực sự đã trở thành rất thú vị và chữa lành cho trái đất.”

Để tạo ra chiếc váy phun sơn cho Bella Hadid, tên thương hiệu Coperni đã hợp tác với nhà khoa học Tây Ban Nha Manel Torres, và nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Sáng tạo Khoa học trò học London. Sơn ở đây thực chất là Fabrican – một loại dung môi polyme với chứa sợi vải – do Tiến sĩ Manel Torres phát minh sáng tạo ra. lúc phun lên trên người, dung môi polyme bay tương đối, để lại những sợi vải dính lại với nhau tạo thành màng hoàn chỉnh – hoặc vải -.

Những bộ óc sáng tạo đằng sau chiếc váy khuấy động tuần lễ thời trang Pháp - Ảnh 1
Những bộ óc sáng tạo đằng sau chiếc váy từng làm dậy sóng tại tuần lễ thời trang Pháp - Ảnh 2
Những bộ óc sáng tạo đằng sau chiếc váy từng làm dậy sóng tại tuần lễ thời trang Pháp - Ảnh 3
Những bộ óc sáng tạo đằng sau chiếc váy khuấy động tuần lễ thời trang Pháp - Ảnh 4

sắm Fabrican làm chiếc váy phun sơn của Bella Hadid, Coperni muốn nhấn mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang và năng động thông qua technology tiền tiến. nhì nhà sáng lập Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant cho biết thêm thông tin: “Coperni được đặt theo tên của Copernicus, một nhà thiên văn học tiền phong của thời kỳ Phục hưng, do vì Shop chúng tôi được truyền cảm hứng từ khoa học, technology, sự sáng tạo và phát triển.

bên trên thực tế, Fabrican ko phải là một phát minh sáng tạo thế hệ. Manel Torres đã hoàn thiện kỹ thuật này từ thời điểm năm 2003. technology này được trình làng lần trước tiên tại Tuần lễ thời trang và năng động London năm 2010 và nhiều buổi trình diễn thời trang và năng động to như ở Milan, Moscow.

Fabrican đã được sử dụng trong vô số loại sợi, từ sợi tự nhiên như len, bông, chủ yếu cho ngành y tế để làm gạc, băng,… nhưng chưa được ứng dụng thoáng rộng trong ngành thời trang và năng động, và chưa từng được sử dụng. được sánh duyên cùng một It girl với sức liên quan bên trên truyền thông như Bella, nên chiếc váy nhưng Bella mặc sẽ đi vào lịch sử, hay tham vọng hơn là sẽ đóng góp góp phần biến đổi cục diện thời trang và năng động trong tương lai.

Trước màn trình diễn gây sốc này, ko phải ai ai cũng biết về Coperni. Được biết tới với phong thái táo tợn, tên thương hiệu Pháp này dù chỉ thế hệ xuất hiện từ thời điểm năm 2013 nhưng vẫn luôn luôn là một nhà mẫu mẫu độc lập. Năm ngoái, nhà mẫu mẫu này cũng tạo thành một “cú sốc” thời trang và năng động cho giới mộ điệu lúc trình làng chiếc túi Swipe thủy tinh hình bầu dục, được mô tả vừa là phụ kiện thời trang thời trang và năng động vừa là vũ khí tự vệ của phái xinh. chị em gái. Ngay sau đó, bên trên thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2022, mẫu túi đeo kính được những ngôi sao 5 cánh như Doja Cat, Tinashe,… diện và trở thành chủ đề buôn dưa lê về xu thế thời trang và năng động.

Năm nay, nhà mốt này cũng làm nên một “cú sốc”
Năm ngoái, nhà mẫu mẫu này cũng tạo thành một “cú sốc” thời trang và năng động cho fan hâm mộ lúc trình làng chiếc túi Swipe thủy tinh hình bầu dục.

Năm nay, ngoài chiếc váy phun sơn được “may” ngay bên trên sân khấu, thương hiệu còn trình làng một số trong những phụ kiện thời trang hứa hứa gây sốt. chiếc túi Swipe nổi tiếng hiện nay được sản xuất với phiên game thủ dạng vàng 18 carat (ước tính lên tới mức 100.000 USD). Và cũng đều hoàn toàn với thể là túi Vanit-E thế hệ, một túi với tay cầm bên trên cùng hình khối; hoặc chiếc túi Lady, một phiên game thủ dạng rộng hơn, bền vững chắn hơn của chiếc túi thủy tinh của mùa trước, được trang trí bởi hoa và được xử lý bởi thủy tinh để tạo cảm giác óng ánh. Ngoài ra còn tồn tại kính râm dạng kẹp, lấy cảm hứng từ Matrix, làm tăng cường thêm tính thẩm mỹ và làm sang trọng tương lai quý phái khác lạ của tên thương hiệu.

nhì người sáng lập tên thương hiệu, Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant, gặp nhau lần trước tiên vào năm 2009 tại Mod’Art International Paris, nơi Meyer học xây giới hạn thời trang và năng động và may đo trong lúc Vaillant tập trung vào kinh doanh và quản lý thời trang và năng động. Arnaud nhớ lại: “Đó là tình yêu sét tiến công. Trong quy trình học tập, cả nhì đã hợp tác trong những dự án đoạt giải bao gồm Podium Jeune Styliste 2009 và giải nhất Mod’Art International 2010.

Năm 2013, Meyer và Vaillant, những người làm việc tại Chanel và Balenciaga, đã cho ra mắt Coperni – một nhãn hiệu ăn mặc quần áo phái nữ. Sau đó, chúng ta đã giành được phần thưởng thời trang và năng động Andam 2014 và lọt được vào danh sách lọt được vào Vòng chung cuộc LVMH 2015. Vào tháng 5 năm 2015, cặp đôi được té nhiệm làm giám đốc nghệ thuật của tên thương hiệu thời trang và năng động di sản sáng tạo Courrèges. vị trí nhưng chúng ta nắm giữ chỉ hơn nhì năm sau đó quay lại tập trung phát triển tên thương hiệu Coperni của riêng mình.

Những bộ óc sáng tạo đằng sau chiếc váy khuấy động tuần lễ thời trang Pháp - Ảnh 5
Những bộ óc sáng tạo đằng sau chiếc váy tạo sóng trong tuần lễ thời trang Pháp - Ảnh 6
Những bộ óc sáng tạo đằng sau chiếc váy từng làm dậy sóng tại tuần lễ thời trang Pháp - Ảnh 7
Những bộ óc sáng tạo đằng sau chiếc váy khuấy động tuần lễ thời trang Pháp - Ảnh 8
Những bộ óc sáng tạo đằng sau chiếc váy khuấy động tuần lễ thời trang Pháp - Ảnh 9
Những bộ óc sáng tạo đằng sau chiếc váy từng gây sóng gió tại tuần lễ thời trang Pháp - Ảnh 10

Vào tháng 8 năm 2018, Sébastien cầu hôn Arnaud lúc chúng ta đang đi nghỉ ở Hydra, Hy Lạp. cùng theo với tình yêu thăng hoa, vào năm 2019, cặp đôi đồng tính thông tin sẽ tung ra tên thương hiệu Coperni với mức giá thấp hơn và bao gồm những sản phẩm unisex, với sự tương trợ của những tổng giám đốc Tomorrow London. , Stefano Martinetto.

Kể từ đó, lúc nói tới technology sản xuất và kỹ thuật cho ăn mặc quần áo, Meyer và Vaillant tiếp tục đi đầu, cho dù đó là với những game thủ dạng in hoa ba chiều được dán bên trên váy và áo khóa ngoài bởi làm từ chất liệu này. váy tổng hợp, hoặc váy trơn trong đó những tấm vải dọc được giữ với nhau bởi những vòng kim loại, ko giống như dây máy tính bảng truyền thống.

Và hiện tại là chiếc váy phun sơn nhưng Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant đã làm việc với nhóm của Manel Torres trong sáu tháng qua. cặp đôi xây giới hạn nói với Harper’s Bazaaar: “Shop chúng tôi muốn cập nhật thẩm mỹ của tôi theo cách khoa học và trưởng thành và cứng cáp hơn”. Được biết, sau lúc diện, chiếc váy hoàn toàn với thể được tháo ra và chuyển đổi lại thành dung dịch để tái sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *