KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những chuyên gia phong thủy nói gì về sự đặt gương trong phòng ngủ?

Rate this post

Gương là mặt hàng nội thất trang trí sở hữu sự thu hút tương đối to bởi vì nó sở hữu kỹ năng phản chiếu ánh sáng xung quanh khoảng ko, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. ko giống nhau, nhiều loại gương sở hữu tính làm trẻ trung cao, giúp tôn vinh vẻ xinh của căn phòng. song, game thủ nên tránh đặt nó trong phòng ngủ.

Các chuyên gia phong thủy nói gì về việc đặt gương trong phòng ngủ?  - Đầu tiên

Gương là một vật trang trí nội thất tương đối to (Ảnh: Davide Lovati).

Mặc dù việc đặt một loại gương tương thích trong phòng ngủ vừa xinh vừa thiết thực nhưng những chuyên gia phong thủy cảnh báo rằng sự tồn tại và vị trí của gương rất sở hữu thể liên quan tới giấc ngủ và sức khỏe của game thủ.

Vậy sở hữu nên đặt gương trong phòng ngủ ko?

Để replay câu hỏi sở hữu nên đặt gương trong phòng ngủ hay ko, câu replay sẽ liên quan tới nguồn năng lực trong khoảng ko của game thủ. Nếu khoảng ko tồn tại năng lực tiêu cực thì nên tránh, và trái lại.

“Gương làm cho căn phòng của game thủ sở hữu cảm giác rộng hơn, nhưng song song nó sở hữu xu thế phản xạ nhiều năng lực khắp căn phòng. Điều này liên quan và làm hết sạch năng lực của căn phòng”, chuyên gia phong thủy cho biết thêm. Nishtha Sadana từ Decorated Life cho biết thêm. Đặt gương trong phòng ngủ rất sở hữu thể “liên quan tới sức khỏe và ý thức của game thủ do làm gián đoạn giấc ngủ và càng ngày càng tăng chứng mất ngủ”.

Các chuyên gia phong thủy nói gì về việc đặt gương trong phòng ngủ?  - 2

Gương được cho là sở hữu liên quan tới giấc ngủ và sức khỏe (Ảnh: Davide Lovatti).

Làm thế nào game thủ rất sở hữu thể biết phòng ngủ của game thủ sở hữu năng lực tiêu cực hay ko và nó tới từ đâu? năng lực tiêu cực hoặc khí rất sở hữu thể đã ở trong nhà của game thủ, được tạo ra bởi vì những người đã sống ở đó trước đây. Theo những nguyên tắc phong thủy, một thời đoạn khó khăn đối với chiêm tinh của một người rất sở hữu thể tạo ra năng lực tiêu cực hoặc thái độ tiêu cực của một người cũng đều rất sở hữu thể mang lại năng lực tiêu cực. Tất cả những điều này được cảm nhận trong phòng.

Vì vậy, trong lúc gương là một vật trang trí tuyệt vời, tốt hơn hết game thủ nên tránh gương lúc tuân theo những nguyên tắc phong thủy phòng ngủ.

Nhà chiêm tinh học và nhà số học chuyên nghiệp Johanna Áugusta cũng giảng giải rằng gương phản chiếu năng lực xung quanh phòng, vì vậy nếu game thủ muốn sở hữu một loại gương, trước tiên game thủ phải tiến công giá khoảng ko nhưng loại gương sẽ được đặt.

Các chuyên gia phong thủy nói gì về việc đặt gương trong phòng ngủ?  - 3

Theo những nhà phong thủy, gương phản chiếu năng lực trong phòng (Ảnh: James Merrell).

“Nếu gương được đặt đối diện với giường, nó sẽ phản chiếu năng lực game thủ tỏa ra lúc ngủ. Vì vậy, nếu game thủ sở hữu ko ít năng lực tiêu cực trong phòng ngủ, gương rất sở hữu thể khuếch đại nó”, cô nói. lên và làm cho nó tồi tệ hơn ”.

song, nếu game thủ sở hữu năng lực tốt trong phòng ngủ, gương rất sở hữu thể giúp phóng đại năng lực này, và tạo ra một khoảng ko tích cực hơn, tốt xinh hơn.

Jod Kapilakan, huấn luyện viên cuộc sống thường ngày cho biết thêm: “Người ta nói rằng vào tối hôm, tất cả những loại năng lực trong phòng ngủ sẽ được phản chiếu trở lại trong gương, thậm chí rất sở hữu thể làm suy yếu năng lực của chính game thủ”. chứng thực, thêm vào. “Do đó, chúng rất sở hữu thể gây mất ngủ và liên quan tới quality ngơi nghỉ của game thủ”.

Các chuyên gia phong thủy nói gì về việc đặt gương trong phòng ngủ?  - 4

sở hữu nên đặt gương trong phòng ngủ hay ko phụ thuộc vào loại năng lực trong phòng (Ảnh: James Merrell).

Vì vậy, “sở hữu nên đặt gương trong phòng ko?” ko tồn tại câu replay kiên cố vì ko gian trong khoảng ko phòng ngủ của game thủ là chủ quan. Theo những chuyên gia phong thủy, nếu cảm nhận thấy căn phòng sở hữu năng lực tốt, game thủ rất sở hữu thể tiếp tục sử dụng gương như một vật trang trí. song, nếu phòng ngủ của game thủ sở hữu năng lực tiêu cực, game thủ nên tránh đặt gương ở khoảng ko này và loại bỏ chúng càng sớm càng tốt để sở hữu giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *