KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những đại kỵ trong phong thủy nhà cửa làm cho cho vợ ck hoang mang.

Rate this post

GD & TĐ – Hôn nhân gặp trục trặc, hồ hết mọi người chỉ chăm chăm vào tội vạ, điểm chưa tốt của đối phương, rất ít người chịu kiểm điểm phiên bản thân, ngày một ít người để ý tới phong thủy trong nhà.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, thực tế với một số trong những lỗi phong thủy nhà ở rất với thể xúc tiến to tới tình cảm vợ ck, làm cho cho hôn nhân của người chơi vỡ lẽ. Hãy kiểm tra xem nhà người chơi với đang mắc phải những sai trái này ko nhé!

Diện tích bên phải của ngôi nhà cao hơn bên trái

Quy tắc phong thủy “tả Thanh Long, hữu Bạch cọp”, tức thị bên tả là Thanh Long, bên hữu là Bạch cọp. Ngoài ra, quả thanh long bên trái tượng trưng cho sự cương trực, phái nam tính.

cọp trắng bên phải tượng trưng cho sự dịu dàng, phái nữ tính. Thà để Thanh Long cao vạn trượng còn hơn để Bạch cọp ngẩng đầu. Như vậy, vị trí của ngôi nhà bên phải cao hơn bên trái, tức là Thanh long thấp hơn Bạch cọp.

Đây là một dấu hiệu phong thủy ko tốt, làm cho cho âm dương mất thăng bởi, phái nữ lấn lướt phái nam trong nhà. Điều này ko chỉ với làm cho cho gia đạo bất ổn nhưng mà còn dễ làm cho cho những member trong nhà ốm đau, hao tài tốn của.

Nhà hướng Tây phái nam hoặc Tây Bắc.

Hướng Tây phái nam là cung Khôn đại diện cho những người đàn bà trong nhà, còn hướng Tây Bắc là cung Càn đại diện cho những người tối thượng hay còn gọi là kẻ phái nam nhi trong gia đình.

Nếu thiếu nhì phương diện này sẽ xúc tiến rất to tới phong thủy ngôi nhà, nhất là với chuyện hôn nhân, vợ ck thường xuyên cãi vã, tranh chấp triền miên.

Bếp đối diện nhà dọn dẹp

Bếp thuộc “Dương trạch tứ yếu” xúc tiến trực tiếp tới tài lộc và sức khỏe của người đàn bà trong gia đình. Nhà dọn dẹp là nơi nhiều khí ô uế, nhiều vi khuẩn.

Cửa bếp và nhà dọn dẹp đối diện nhau ko chỉ với gây mất mỹ quan nhưng mà dọn dẹp cũng bị xúc tiến, về lâu dài ko chỉ với sức khỏe của người đàn bà nhưng mà sức khỏe của tất cả những member trong gia đình. khó đảm bảo.

nhường nhịn như, xét theo ngũ hành, bếp thuộc hành Hỏa, nhà dọn dẹp thuộc hành Thủy. Khí trong bếp sẽ xúc tiếp trực tiếp với khí trong nhà dọn dẹp, dẫn tới Hỏa khí đối nghịch. hành động phạm tội này gây ra mâu thuẫn trong gia đình, những member dễ hạch sách dẫn tới gia đạo bất ổn.

Phong thủy phòng ngủ phạm đại kỵ.

Phòng ngủ là nơi đại diện cho sức khỏe và hạnh phúc của mái ấm gia đình. Nếu phòng ngủ với điềm xấu tức thị gia đạo xáo trộn, sức khỏe ko tốt. Ví dụ: người chơi ở Đông Tứ Trạch nhưng mà phòng ngủ ở Tây Tứ Trạch thì rất xấu.

Nếu phòng ngủ với điềm xấu và kê giường ko đúng vị trí thì vận may sẽ bị xúc tiến nặng nề. Giường ngủ cần với điểm tựa kiên cố, tránh đối diện với cửa chính, cửa sổ, nhà dọn dẹp hoặc gương. khác lạ ko nên với xà ngang phía bên trên.

khoảng ko phòng ngủ là nơi vợ ck ngơi nghỉ, sắp gụi nhau hơn. Vợ ck hòa hợp phong thủy sẽ hỗ trợ khoảng ko thêm ấm cúng, mang lại nhiều điều tốt lành.

Như vậy, để hôn nhân bền chặt, gia đình ấm cúng, người chơi cần khác lạ ưa chuộng tới phong thủy của ngôi nhà. Hãy cùng kiểm tra xem gia đình người chơi với đang phạm những tội bên trên hay ko? Ngoài ra, để tăng cường thêm tình cảm vợ ck, người chơi cũng rất với thể rất với thể kích hoạt đào hoa của chính mình.

Dù vậy, điều quan yếu nhất để với một cuộc hôn viên chức mãn và một gia đình hạnh phúc vẫn xuất phát từ “lòng người”. nhì người chơi phải cùng nhau nỗ lực, san sớt và thấu hiểu nhau thì ngọn lửa hôn nhân thế hệ bền lâu.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *