KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những điểm vui chơi, tiêu khiển ở phía nam giới đông đúc trong ngày nghỉ lễ Quốc khánh trước tiên.

Rate this post

Chú thích ảnh
Công viên văn hóa váy đầm Sen đón nhiều du khách tới thưởng ngoạn trong ngày đầu nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Theo ghi nhận của phóng viên báo chí Báo ngày một-9, những điểm vui chơi, tiêu khiển bên trên địa bàn TP.HCM như Thảo Cầm Viên Sài Gòn (Q.một), Công viên văn hóa váy đầm Sen (Q.11), Công viên văn hóa du ngoạn Suối Tiên (TP.Thủ Đức) … với rất nhiều khách du ngoạn. Càng về trưa, lượng khách đổ về những điểm vui chơi, tiêu khiển này càng đông; Nhiều khu vực đã biến đổi thành quá tải.

Đại diện Thảo Cầm Viên Sài Gòn cho biết thêm, ngày một/9 nơi đây đón khoảng 20.000 lượt khách, cao gấp nhiều lần ngày thường. Nhiều kĩ năng từ thời điểm ngày 2 và 3-9, lượng khách đổ về đây với nhẽ sẽ vẫn ở mức cao, thậm chí còn đông hơn.

Chú thích ảnh
Nhiều gia đình với con nhỏ thường sắm Thảo Cầm Viên Sài Gòn để vui chơi trong những ngày nghỉ lễ.

Tương tự, tại Công viên Văn hóa váy đầm Sen (Q.11), dù 8h30 thế hệ mở cửa nhưng đã đông nghịt khách; những khu vực như cửa soát vé, khu trò chơi trẻ em … nhiều người đã phải xếp hàng dài chờ tới lượt.

Đại diện Công viên Văn hóa váy đầm Sen cho biết thêm, lượng khách ngày một/9 tăng gấp 3-4 lần đối với ngày thường và dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong những ngày tiếp sau. Để cuốn hút du khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Công viên Văn hóa váy đầm Sen đã triển khai chuỗi event với chủ đề “Bay việt nam giới nam giới”.

Riêng dịp lễ 2/9, váy đầm Sen ưu đãi vé trọn gói cho khách với sinh nhật vào trong ngày 2 tháng 9. Khách với sinh nhật trong tháng 9 cũng rất được miễn phí vé vào cổng hoặc hạn chế 50% vé trọn gói. Ngoài ra, du khách với thời cơ nhận được ko ít phần vàng khác lúc tới vui chơi, tiêu khiển trong dịp lễ này.

Chú thích ảnh
Tại Khu du ngoạn Văn hóa Suối Tiên, ngày đầu nghỉ lễ với ko ít du khách tới vui chơi.

Tại Khu du ngoạn Văn hóa Suối Tiên, dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 này, du khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi dân gian thế hệ lạ như bịt mắt tiến công chuông, vượt cầu hái quả, nhảy bao bố, lật đật. người chơi cũng đều hoàn toàn với thể thưởng thức trái cây sạch sẽ tại trang trại Suối Tiên với những loại trái cây tươi ngon, tin cậy ngay tại vườn vào mùa trái chín như chanh dây Mỹ, sung Mỹ, dừa xiêm, khác lạ là ổi Ruby nhúng muối tiêu Aji Charapita – ngon nhất trái đất ớt đắt đỏ độc nhất vô nhị vô nhị …

khác lạ, du khách sẽ choáng ngợp trước sự tái tạo truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh được dàn dựng công phu với sắp 100 võ sĩ tới từ Liên đoàn Võ thuật cổ truyền thành phố cùng theo với những màn đấu võ kịch tính, thích mắt và thú vị.

Bà Bùi Thị Tố Trinh, Phó Tổng Giám đốc đơn vị Cổ phần du ngoạn Văn hóa Suối Tiên cho biết thêm, dịp Quốc khánh 2/9 và cũng chính là dịp kỷ niệm 27 năm xây dựng, Suối Tiên với ko ít hoạt động nhiều. Dự kiến ​​từ thời điểm ngày một tới 4-9, đơn vị sẽ đón từ 20.000 – 50.000 lượt khách, riêng dịp cao điểm 2 và 3-9 hoàn toàn với thể tăng vọt lên hơn 50.000 khách. nhân thời cơ này, đơn vị với chính sách xét tuyển miễn phí đối với những người với công với cách mệnh như lực lượng vũ trang nhân dân, thương bệnh binh, mẹ việt nam giới nam giới nhân vật, cựu chiến binh …

Chú thích ảnh
Thời tiết TP.HCM ngày đầu nghỉ lễ nắng cháy nên nhiều người sắm nơi với bóng cây để nghỉ trưa.

Ngày đầu nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng cuốn hút một lượng to du khách. Nhiều cơ sở tạm cư cho biết thêm đã với rất nhiều lượt đặt phòng. Đại diện Khu du ngoạn Hồ Mây Park (TP.Vũng Tàu) cũng cho biết thêm, lượng khách đặt phòng từ trước tới nay khá cao, khoảng 65% công suất phòng ngày một-9, 75% công suất phòng ngày 2-9. và được đặt hết vào trong ngày 3/9. Tại Lan Rừng Resort Phước Hải (huyện Đất Đỏ), công suất thuê phòng cũng đạt từ 80-83% trong 2 ngày một và 2/9… Dù lượng khách đặt chưa hết công suất nhưng hồ hết những cơ sở tạm cư đều sở hữu. cư dân đã dự đoán lượng khách sẽ đông và dự báo sẽ kín chỗ trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay.

Theo đại diện Sở du ngoạn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong dịp nghỉ lễ 2/9, đơn vị đã lên kế hoạch đón và phục vụ khách một cách tin cậy nhất. khác lạ, thanh tra Sở sẽ thường xuyên kiểm tra những cơ sở kinh doanh bên trên địa bàn để so sánh giá, thực hiện nghiêm túc việc niêm yết giá ko để xảy ra tình trạng “cò”, chèo kéo du khách. Ngoài ra, đơn vị cũng tăng cường công việc đảm bảo tin cậy cho du khách tắm đại dương. Trong 3 ngày (2 – 4/9), thành phố Vũng Tàu cũng sẽ huy động lực lượng cứu hộ bên trên ca nô, ván trượt để xử lý kịp thời những sự cố lúc quá đông du khách đổ xuống đại dương tắm …

“Để đảm bảo liên lạc, tránh ùn tắc liên lạc trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, thành phố Vũng Tàu đã tiến hành cấm ô tô đỗ xe bên trên những tuyến đường Thùy Vân, Hoàng Hoa Thám, Hạ Long, Trần Phú, Quảng Trung và chỉ ngừng đón, thả khách Cấm ô tô đi vào những tuyến đường: Hải Đăng, Viba, hẻm 444 Trần Phú… những lực lượng được huy động tăng cường, kiểm tra, tương trợ du khách lúc cần giúp sức ”. , người đại diện cho biết thêm thêm.

Báo xin gửi tới độc kém chất lượng những hình ảnh vui chơi, tiêu khiển của người dân TP.HCM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *