KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điểm yếu trong nhà cần lưu ý để sức khỏe dồi dào, tài lộc dồi dào

Rate this post

Phòng tắm tuy ko chiếm vị trí chủ đạo trong ngôi nhà nhưng theo phong thủy, nó với tầm quan trọng vô cùng quan yếu đối với sức khỏe và ý thức của những member trong gia đình.

Trong ngũ hành, nước tượng trưng cho hành thủy, tượng trưng cho sự rộng rãi và phong phú, dồi dào nên vị trí đặt phòng tắm rất quan yếu. Phong thủy tốt trong phòng tắm ko chỉ là mang lại sức khỏe dồi dào, ý thức sảng khoái, dễ chịu và thoải mái nhưng mà còn đưa tới nguồn năng lực tích cực, hạnh phúc cho gia đình.

Phòng tắm là điểm yếu của phong thủy trong nhà, biết nguyên nhân bạn sẽ không dám để nó bị ướt - Ảnh 1.

Phong thủy tốt trong phòng tắm mang lại sức khỏe tốt

Phòng tắm là nơi ẩm ướt, ngẫu nhiên sử dụng cần mở cửa sổ hoặc bật quạt thông gió để tránh độ ẩm và giữ cho phòng luôn luôn khô ráo. Phòng tắm ẩm ướt làm cho cho nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi, gây bất lợi cho sức khỏe của những member trong gia đình. lúc sức khỏe sút tránh, tài lộc trong nhà cũng theo đó nhưng mà biến mất.

ko giống nhau, xây nhà tắm kín, ko tồn tại cửa sổ hay quạt thông gió, lúc thời tiết nồm ẩm càng dễ sinh nấm mốc. Phòng tắm vốn nhiều uế khí, sinh ra nấm mốc, ko tốt cho nguồn sinh khí trong nhà.

Giải pháp đơn thuần và giản dị nhất là thường xuyên lau chùi nhà tắm, nhà lau chùi để nấm mốc ko tồn tại thời cơ sinh sôi, tương tác tới sức khỏe nhân loại. lúc vừa sử dụng nhà lau chùi hoặc nhà tắm, người chơi ko nên mở cửa ngay kẻo vi khuẩn sẽ thoát ra những nơi khác trong nhà.

ngoài những việc giữ cho phòng tắm luôn luôn khô ráo, gia chủ cũng cần lưu ý tránh một vài điều kiêng kỵ sau lúc sắp xếp nhà ở:

Đặt một loại gương trong nhà bếp

Theo chuyên gia phong thủy Rodika Tchi (tốt nghiệp chuyên ngành phong thủy tại Đại học British Columbia), nhà bếp là phòng khả năng rất quan yếu và cũng chính là khoảng ko cần kiêng kỵ nhiều điều.

Phòng tắm là điểm yếu của phong thủy trong nhà, biết nguyên nhân bạn sẽ không dám để nó bị ướt - Ảnh 2.

Theo quan niệm phong thủy, gương là vật phẩm với năng lực rất mạnh, sẽ tạo thành ra nguồn năng lực kép.

Phong thủy phòng bếp với tương tác trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Vì vậy, việc sắp xếp đồ đoàn, trang trí, ko giống nhau là sự treo gương trong bếp cần được gia chủ cân nhắc kỹ lưỡng.

Theo quan niệm của Phong thủy, gương là vật phẩm với năng lực rất mạnh, sẽ tạo thành ra nguồn năng lực kép. kỹ năng phản xạ tia sáng và hiển thị hình ảnh làm cho cho gương trở thành vật “hội tụ năng lực”.

Đặt gương ở vị trí hoàn toàn với thể phản chiếu đồ ăn, quầy, kho… sẽ làm cho cho lương thực trong nhà dồi dào, làm ăn phát đạt; Việc đặt gương trong khu vực làm việc sẽ tương tác tới cực tốt công việc… Tương tự, việc treo gương trong phòng bếp cũng sẽ sở hữu được tác dụng nhất định.

song, bếp là nơi vượng khí. Nếu đặt gương trong bếp, năng lực của lửa tăng cao làm cho cho lửa trong bếp dễ bùng phát, làm cho cho người trong nhà rơi vào tình trạng tẩu hỏa nhập ma.

những member trong gia đình thường cảm nhận thấy buồn bực, ko dễ chịu, ko tồn tại ý thức làm việc, dễ mất ngủ. Những điều này đều sở hữu tương tác tới sức khỏe và sự rộng rãi và phong phú của gia đình. lúc xây ngừng phòng bếp, gia chủ nên tránh đặt gương hoặc những đồ sử dụng phản chiếu đối diện với bếp nấu.

Cột điện trước nhà

Kể cả về mặt phong thủy hay kiến ​​trúc thì mặt tiền tài ngôi nhà rất quan yếu.

Về hình thế, vị trí của mảnh đất, ngôi nhà, phần phần bên trước môn (gọi là đường) cần phải thoáng mát, ko bị vật cản vì sẽ làm cho cho tránh tầm nhìn của gia chủ cũng như ngăn cản sự lưu thông của những luồng khí tốt vào đại cổng (cửa chính).

Phòng tắm là điểm yếu về phong thủy của ngôi nhà, biết nguyên nhân bạn sẽ không dám để nó bị ướt - Ảnh 3.

Dù xét về mặt phong thủy hay kiến ​​trúc thì mặt tiền tài ngôi nhà thường rất quan yếu.

lúc trước nhà với cột điện, luồng sinh khí và gió lúc vận chuyển sẽ mang theo những điện tích ion dương vào nhà. Tích cực dương sẽ làm cho cho ko gian khô nóng, người sống trong nhà cảm nhận thấy ko dễ chịu vì người lúc nào thì cũng “tẩu hỏa nhập ma”.

Ngôi nhà lúc đó còn phạm vào thế Hỏa trong phong thủy làm cho cho tài sản, đồ sử dụng trong nhà dễ xảy ra cháy nổ, tài lộc khó vào nhà. ko tốt, đời sống tình cảm của con loại gặp trở ngại, công danh và sự nghiệp ko thăng tiến được.
* Thông tin trong bài mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *