KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều cấm kỵ trong trang trí phòng ngủ

Rate this post

Gương bên trên tường{từ khóa}

Theo quan niệm phong thủy, treo gương đối diện giường ngủ dễ làm cho cho gia chủ mất ngủ, giật thột, tâm trạng bất an… Vào tối hôm, hình ảnh phản chiếu trong gương sẽ làm cho cho người chơi hoảng sợ.

Gương chiếu vào giường dễ gây chia rẽ vợ ck, dẫn tới tranh chấp, cãi vã, cãi vã.

Gương được gia công bởi bạc và kim loại natri. Những chất này tạo ra năng lực tiêu cực, liên quan trực tiếp tới loài người. lúc gương đặt đối diện giường ngủ sẽ khởi tạo ra năng lực tiêu cực.

Màn hình máy tính, màn hình tivi, tranh kính chiếu thẳng vào giường ngủ cũng ko tốt.

những cặp đôi rất với thể sắp xếp gương theo một hướng khác như chiếu vào tường, vào tủ, v.v.

Hiện nay, với rất nhiều loại gương với cánh, rất với thể gấp gọn lại sau lúc sử dụng một cách giản dị và đơn thuần và tiện lợi. lúc sử dụng loại gương này, dù đặt gương ở đâu cũng ko ngại liên quan tới giấc ngủ.

khác lạ, gương ko nên đối diện với cửa phòng ngủ, ko nên đặt đối diện bàn làm việc hoặc phản chiếu nơi làm việc trong nhà vì sẽ làm cho cho gia chủ mất tập trung lúc làm việc, liên quan tới sự nghiệp.

Bể nuôi cá{từ khóa}

Hồ cá, đài phun nước, suối nhân tạo… thuộc hành Thủy với tác dụng sinh tài vượng khí rất tốt, nhưng chỉ đặt ở phòng khách, còn trong phòng ngủ thì những trang bị này bị coi là cấm kỵ.

Ngoài bể cá, gia chủ cũng nên tránh đặt những đồ sử dụng chứa nước tượng trưng cho hành thủy như tranh tường với hình ảnh sông suối, ao hồ, bồn rửa, cây nước phong thủy,… trong phòng ngủ. Vì như vậy sẽ làm cho cho mỗi member trong gia đình ngủ ko yên giấc, dễ gặp những điều xui xẻo.

Trong lúc phòng ngủ cần sự yên tĩnh và bình yên thì hành Thủy lại đưa tới sức ép tâm lý như suy tư, lo lắng… Điều này sẽ ko tốt cho giấc ngủ của người chơi.

Trong ngũ hành, Thủy gặp Hỏa. Hỏa được cho là dương khí của thân thể loài người, của những trang bị trong phòng, trái lại Thủy được coi là khí âm, tính lạnh sẽ làm cho cho suy hạn chế rất nhiều năng lực của Hỏa.

Yếu tố Hỏa được sử dụng ở mức độ yêu thích trong phòng ngủ thông qua sự hiện diện của những đồ sử dụng với red color và hồng như đèn ngủ, rèm cửa và sàn màu sắc ấm để tạo ra sự hứng khởi và lãng mạn. lãng mạn trong phòng ngủ.

Sự vận chuyển liên tục của cá và nước sẽ làm cho cho suy yếu năng lực của Lửa. Điều này liên quan tới sự ổn định và yên tĩnh của phòng ngủ.

Đầu giường cạnh nhà dọn dẹp

Nếu đầu giường sát nhà dọn dẹp hoặc cửa nhà dọn dẹp đối diện với đầu giường là kẻ chơi đã phạm phải “hung sát”.{từ khóa}

Nhà dọn dẹp, nguồn nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo những chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, đầu giường và đầu người ko nên tựa vào nước nhưng nên tựa vào sơn, tức thị tựa vào những nơi vững chãi, vững chãi như núi.

Điều này sẽ hỗ trợ người chơi với giấc ngủ sâu hơn, ko bị gián đoạn, đóng góp góp thêm phần tái tạo sức lao động sau một ngày dài học tập, làm việc căng thẳng và nạp thêm năng lực để tiếp tục công việc vào trong ngày hôm sau.

giải pháp tốt nhất rất với thể là kẻ chơi nên vận chuyển đầu giường sang chỗ khác, đổi vị trí kê đầu giường sang hướng đối diện, song song luôn luôn lưu ý đóng cửa nhà dọn dẹp và bật quạt thông gió để sút hạn chế mùi ô uế đó. gây khó ngủ.

Đồ cổ{từ khóa}

Đồ cổ ko yêu thích để trong phòng ngủ vì đây là những trang bị chứa đựng nhiều kín. Dòng năng lực khác lạ từ đồ cổ dễ liên quan tới ý thức, làm cho cho người ngủ với những giấc mơ lạ, ý thức thấp thỏm.

Những tấm hình của người đã khuất

Theo phong thủy, tuyệt đối ko đặt ảnh người đã khuất trong phòng ngủ vì rất với thể gây mộng mị, liên quan tới quality giấc ngủ cũng như sức khỏe ý thức của gia chủ.

Đối với di ảnh của người đã khuất, tốt nhất rất với thể nên đặt ở nơi tinh khiết sẽ, yên tĩnh hoặc phòng thờ.

Vật sắc nhọn, tượng võ quan{từ khóa}

Nhiều người thích sưu tầm dao, kiếm hoặc tượng quan văn võ đang cầm dao. Tuy thế, cần lưu ý, nên tránh những trang bị này trong phòng ngủ vì chúng mang sát khí, dễ gây ám ảnh, bất an cho gia chủ.

Tượng thần, phật{từ khóa}

Trong phòng ngủ, đặt tượng thần, phật là điều tối kỵ. do theo phong thủy, cách bài trí như vậy là để “che giấu” tài lộc và màu đỏ may mắn, làm cho cho công danh và sự nghiệp của gia chủ sẽ luôn luôn ngừng lại ở mức trung bình.

Treo ảnh cưới bên trên tủ đầu giường

Việc treo ảnh cưới cũng chính là một yếu tố rất với thể liên quan tới hạnh phúc hôn nhân của những cặp đôi.{từ khóa}

Về mặt khoa học, việc treo ảnh cưới bên trên đầu giường làm cho cho gia chủ cảm nhận thấy sợ hãi và ko đáng tin cậy vì ảnh cưới rất với thể rơi xuống gây nguy hiểm cho tất cả những người bên bên dưới. khác lạ, đối với những sườn tranh trang trí bởi gương kính càng tiềm tàng nguy cơ tai nạn nghiêm trọng.

Về mặt phong thủy, treo ảnh cưới bên trên đầu giường dễ làm cho cho những cặp đôi gặp sức ép vô hình, cảm giác bất an về hôn nhân.

Vị trí tốt nhất rất với thể để treo ảnh cưới trong phòng ngủ là treo ảnh bên trái đầu giường. Theo những chuyên gia phong thủy, đây là vị trí Thanh Long, giúp vợ ck luôn luôn hòa thuận.

lúc treo bên phải đầu giường là phương vị Bạch cọp, gây nhiều mâu thuẫn trong đời sống vợ ck.

Giường đối diện cửa

Người xưa cho rằng, đặt giường ngủ đối diện với cửa làm cho cho gia chủ với cảm giác như quan tài (chân hướng thẳng ra cửa).

Vị trí kê giường này sẽ trực tiếp sát khí người ngủ, liên quan xấu tới sức khỏe cũng như công danh sự nghiệp.{từ khóa}

Cửa thông phòng nhập tầm quan trọng kết nối năng lực giữa những phòng. Chúng hút năng lực lẫn nhau, vì vậy giường ngủ đối diện với cửa ra vào sẽ làm cho cho năng lực của người chơi bị thất thoát vào tối hôm.

Cửa đối diện với chân: Vị trí này sẽ gây ra những vấn đề liên quan tới phần bên bên dưới thân thể như đau khớp, nhức chân.

Đầu đối diện với cửa: Những người ngủ bên trên giường thường bị đau đầu, đau nửa đầu hoặc gặp hung bạo mộng.

Cửa đối diện với thân thể bên phải: Dễ gây đau ngực bên phải và những vấn đề liên quan tới gan.{từ khóa}
một vài điều kiêng kỵ lúc sắp xếp phòng ngủ

Cửa đối diện bên trái thân thể: Dễ gây đau ngực trái và gặp những vấn đề về dạ dày, hệ tiêu hóa.

Ngoài ra, việc đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng rất với thể làm cho cho người sử dụng cảm nhận thấy bất an, lo lắng và thiếu sự riêng tư. Nếu để lâu sẽ liên quan tới ý thức của người ngủ trong phòng.

Bài trí phòng ngủ để kích hoạt đào hoa, tử cung hợp tuổi Tân Sửu.

Bài trí phòng ngủ để kích hoạt đào hoa, tử cung hợp tuổi Tân Sửu.

Chuyên gia phong thủy Song Hà san sớt những cách giản dị và đơn thuần để kích hoạt đào hoa hay tử cung chỉ với những cách bài trí cực giản dị và đơn thuần trong phòng ngủ.

Ngọc Sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *