KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều cần lưu ý lúc treo tranh phong thủy trong nhà

Rate this post

bên dưới đây là một số trong những lưu ý lúc treo tranh phong thủy nhưng mà gia chủ nên biết.

Về màu sắc sắc của tranh phong thủy

Tranh phong thủy treo trong nhà yêu cầu màu sắc sắc vui vẻ, hạn chế những gam màu sắc tối gây cảm giác mờ mịt, thiếu vượng khí. song song, ko nên tậu những gam màu sắc quá chói làm cho tầm nhìn của người chơi bị nhòe, những gam màu sắc quá chói nhiều lúc cũng mang lại cảm giác nóng sốt, ko dễ chịu cho ngôi nhà của người chơi.

Ngoài ra, một điểm cần ko giống nhau lưu ý là cần tậu lựa màu sắc sắc thích thích hợp với mệnh của gia chủ, tránh những loại màu sắc kiêng kỵ liên quan tới unique cuộc sống đời thường. Ví dụ, người mệnh Hỏa ko thích hợp với màu sắc xanh da trời nước đại dương (thuộc mệnh Thủy), vì lúc Hỏa gặp Thủy sẽ bị khắc chìm. Vì vậy, nếu người mệnh Hỏa tậu tranh sở hữu màu sắc sắc thiên về Thủy thì ít nhiều sẽ làm cho mất đi sự lộc may, tiện nghi trong mỗi mặt cuộc sống đời thường.

Những điều cần lưu ý khi treo tranh phong thủy trong nhà - Ảnh 1

Hình minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

Về tranh phong thủy

lúc tậu tranh, người chơi cần lưu ý tránh những hình ảnh sở hữu con vật hung hãn hoặc vũ thần sắc nhọn, chưa kể cọp, sư tử, đao kiếm,… Những vật này sẽ “đe dọa” tới ý thức của người chơi cũng như tạo ra sự “lợi bất cập hại”. bầu ko gian trong nhà.

người chơi nên tậu những bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, thịnh vượng, tranh thuốc nước,… Nó vừa mang lại cảm giác thanh tịnh vừa điều hòa ko gian trong nhà. Mặt khác, lời khuyên dành riêng cho gia chủ là nên xem xét tậu cung hoàng đạo thích hợp với tuổi của gia chủ.

Theo hướng treo tranh

tùy thuộc vào giờ sinh, tháng ngày năm sinh của gia chủ nhưng mà tậu hướng treo tranh cho thích hợp. Những nơi thường treo tranh nhất là phòng khách và phòng ngủ. Nên kiểm tra hướng trước lúc treo để tránh liên quan tới tính mệnh.

Treo tranh thích hợp theo ngũ hành

Những bức tranh phong thủy ko giống nhau tượng trưng cho từng yếu tố ko giống nhau trong ngũ hành. Ví dụ, gia chủ mệnh Mộc rất sở hữu thể treo tranh cây xanh, hoa lá, mẫu đơn,… trong phòng khách nhưng những bức tranh đó ko nên treo trong nhà nhưng mà gia chủ sở hữu mệnh Hỏa.

xem xét màu sắc sắc của sườn tranh

Cũng giống như tranh theo ngũ hành, chúng ta cần tậu đúng màu sắc sườn tranh tương ứng với ngũ hành để treo. Theo quan niệm phong thủy, người chơi nên tậu màu sắc sắc sườn tranh theo mệnh của gia chủ với ngũ hành nói bên trên để mang lại những điều tốt xinh tuyệt vời nhất.

ko treo tranh cọp trong phòng khách

Trong phòng khách nếu treo tranh cọp là điều tối kỵ vì sẽ làm cho gia chủ dễ bị sát khí. ko giống nhau lúc treo tranh cọp quay đầu vào nhà thì lại càng xui xẻo. Chỉ nên treo tranh cọp lúc gia chủ cầm tinh con rắn, con khỉ hoặc sinh vào mùa thu.

ko hướng đầu vào phòng ngủ lúc treo tranh rồng

Theo quan niệm của người Á Đông, trong đó sở hữu việt nam giới nam giới, rồng là linh vật, tượng trưng cho quyền lực tối cao, sự sung túc và thịnh vượng. Vì vậy, lúc treo tranh rồng nên hướng đầu vào trong nhà sở hữu tức là lạy tổ tiên, trái lại, nếu đầu rồng hướng ra phía bên ngoài thì tâm rồng sẽ cạn. ko giống nhau, ko để đầu rồng đối diện với phòng ngủ.

lúc treo tranh rồng nên tậu những nơi sở hữu nước như bên trên bể cá, bình nước uống hoặc phía bên trên khu vực đặt bình nước… mang ý nghĩa rồng gặp nước, gia đình sẽ gặp nhiều lộc may, thịnh vượng. .

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *