KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều kiêng kỵ đặt bên trên bếp, đảm bảo “hố vàng” luôn luôn rước tài lộc

Rate this post

Phòng bếp là yếu tố quan yếu nhất trong phong thủy ngôi nhà, vì vậy vị trí và xây ngừng phòng bếp của gia chủ sẽ phải khôn xiết chu đáo.

Cách đặt bếp đúng phong thủy

Phòng bếp là vong hồn của ngôi nhà nên việc sắp xếp nó khá quan yếu. game thủ ko nên đặt bếp nhìn thẳng ra cửa chính hoặc phía sau bếp là cửa sổ vì gió từ những cửa này sẽ thổi vào bếp.

khác lạ, ko nên đặt bếp cạnh cửa sổ xuất hiện trời hướng Tây chiếu vào, vì nếu nấu bởi bếp dầu, gas, gió thổi ko chỉ làm tắt bếp nhưng mà còn tồn tại mùi dầu, gas. độc hại đối với sức khỏe nhân loại. Nếu nấu bởi bếp than hoa lúc sở hữu gió thổi lửa thậm chí hoàn toàn sở hữu thể gây cháy.

Tránh đặt bếp nấu kẹp giữa nhì đồ sử dụng liên quan tới nước như máy giặt, tủ lạnh, chậu rửa bát… vì kỵ nước.

Phòng bếp là nơi rất quan yếu trong ngôi nhà, vì vậy game thủ nên đặt một vài đồ sử dụng để tạo ra sự thoáng mát cho khoảng ko. game thủ cũng nên lắp thêm quạt hút hoặc máy hút khói dầu để làm tinh khiết ko gian sau lúc nấu nướng. Hơn nữa, phòng bếp cần sở hữu đủ ánh sáng, nên lắp đèn tuýp hoặc đèn chùm là cực tốt.

Hướng bếp ko nên đặt đối diện với cửa nhà lau chùi và vệ sinh, vì khu vực này được coi là nơi tụ khí ô uế. Nếu xây ngừng của ngôi nhà ko thể đổi khác, hoàn toàn sở hữu thể làm vách ngăn.

2. Theo phong thủy, 3 thiết bị ko nên đặt bên trên bếp nấu, khác lạ là bếp ga.

– Điện trâṃi di động

Trong cuộc sống thường ngày, nhiều game thủ sở hữu thói quen nghịch máy tính bảng lúc vào bếp nấu nướng. Thực tế, cách làm này rất nguy hiểm. Do nhiệt độ xung quanh bếp sẽ tương đối cao trong quy trình sử dụng bếp nên nếu game thủ để máy tính bảng cạnh bếp sẽ dễ bị nóng và hỏng máy tính bảng, nếu nặng hoàn toàn sở hữu thể phát nổ.

Nhà bếp là một lỗ hổng vàng trong phong thủy, để 3 thứ trên bếp ga là điều sai lầm - Ảnh 1.

– Nhẹ hơn

Bếp gas lúc sử dụng lâu ngày kiên cố sẽ gặp trục trặc về phòng ban tiến công lửa, sở hữu người sử dụng bật lửa để tương trợ. Sử dụng bật lửa để tương trợ tiến công lửa cho bếp gas rất nguy hiểm, chỉ cần bất cẩn một tí là hoàn toàn sở hữu thể gây cháy nổ và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Bật lửa vốn dễ nổ, lúc đặt cạnh bếp càng dễ nổ. Vì vậy, lời khuyên cho game thủ là ko nên đặt bật lửa cạnh bếp nấu.

– Bột

Tinh bột trong bột mì là một loại carbohydrate và một chất dễ cháy. lúc lượng bụi đạt tới một giá trị nhất định, cùng với ngọn lửa bên trên bếp gas rất dễ phát nổ. Vì vậy, khuyến nghị game thủ ko nên để bột cạnh bếp nhưng mà nên để trong khoảng ko kín.

Phòng bếp là một lỗ hổng vàng trong phong thủy, để 3 đồ dùng trên bếp ga là một điều sai lầm - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong phong thủy, bếp sử dụng để nấu nướng thức ăn cho gia đình, ko được hướng thẳng ra cửa, sẽ sở hữu được ko ít sát khí xông vào cửa, rất kiêng kỵ.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *