KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở làm cho tiền tiêu ào ào như nước chảy.

Rate this post


Trong phong thủy nhà ở, việc sắp xếp những đồ sử dụng trong nhà quyết định tới việc hút tài lộc và mang lại đỏ may mắn. Nhưng cũng đều phải sở hữu những sai trái làm cho gia đình hao tài tốn của một cách nhanh chóng chóng.

Vậy phong thủy nhà ở loại nào giúp gia đình hút tài lộc, tiền tài “như nước sông Đà”? Còn việc sắp xếp làm thế nào để cho tiêu tiền làm thế nào để cho “cạn túi”?

ko tồn tại tiền tiêu xài, phải sống trong cảnh túng thiếu, túng thiếu là điều nhưng gia đình trằn trọc. Tuy nhưng, mang những người ko kiếm ra tiền, tiền vào “nhỏ giọt” nhưng tiền lại ra “ầm ầm”. Tiền lương vừa nhận được vài ngày. Điều đó làm cho bọn họ ko nghèo cũng tương đối sắp như thốn. Điều này cũng ko tốt một chút nào.

bên dưới đây là những lỗi bài trí trong phong thủy nhà ở làm cho mỗi cá nhân “cháy túi”.

Kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở: Kê sofa quay sườn lưng ra cửa sổ

Sofa là sản phẩm nội thất cần thiết trong hồ hết những hộ gia đình. Ghế sofa nếu đặt ở vị trí vượng tài, gia chủ ngồi ở vị trí này sẽ cuốn hút được tài lộc. Về tài vị, rất mang thể tậu vị trí chéo cánh cánh của cửa, đặt sofa ở đây là thích thống nhất.


Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở khiến tiền tiêu xài phung phí; # 34;  ào ào như chạy dưới nước; # 34;  - Đầu tiên

Vị trí an toàn và đáng tin cậy nhất là kê sofa phụ thuộc tường, làm thế nào để cho những người ngồi làm việc gì cũng đều rất mang thể làm tốt, tựa sườn lưng vào.

Kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở: Treo gương quá to đối với diện tích của ngôi nhà.

Kích thước của bên phía trong ngôi nhà quyết định kích thước của gương. lúc diện tích phòng ko to thì ko nên treo gương quá to, cần giữ sự cân đối nhất định.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở khiến tiền tiêu xài phung phí; # 34;  ào ào như chạy dưới nước; # 34;  - 2

Ngoài ra, bất kể diện tích của căn phòng như thế nào, cửa ra vào và cửa sổ trong phòng nên thường mở và thường đóng, nhằm mục tiêu tạo đà và làm thế hệ ko gian.

song song, khe hở giữa những cửa ko được quá to để ko làm thất thoát tài sản. Nếu ko tồn tại ai trong phòng trong thời kì dài, hãy sử dụng vải che gương lại, vì gương là vật mang tính chất âm.

Kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở: sắp xếp đồ điện trong nhà lộn xộn.

Tất cả những loại đồ điện đều sở hữu những tác dụng ko giống nhau, tùy thuộc vào việc người chơi mang mang yêu cầu những tính năng này hay ko.

mỗi cá nhân đều sở hữu ngũ hành tương sinh, tất nhiên đồ điện cũng đều phải sở hữu ngũ hành tương sinh. Ví dụ, đối với những vũ trang điện trong nhà bếp, tủ lạnh ko được đối diện với bếp nấu.

Bếp ko tồn tại vòi nước xung quanh. Tủ lạnh cần mang một lớp ngăn cách nhất định giữa những vũ trang điện khác …

Kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở: Bài trí cây cảnh ko hợp

Cây cảnh ko chỉ là để làm cảnh, quang quẻ hợp nhưng còn tồn tại kỹ năng chiêu tài, hóa gian ác. Tuy nhưng, ko phải loại cây nào thì cũng đều phải sở hữu tính năng này.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở khiến tiền tiêu xài phung phí; # 34;  ào ào như chạy dưới nước; # 34;  - 3

rất mang thể đặt những loại cây lá rộng, lá dày như kim ngân, thiên niên kiện, kim tiền, tượng trưng cho sinh khí và sản sinh dưỡng khí, mang lợi cho phòng khách. Cây cảnh ko cần ra hoa nhưng phải luôn luôn xanh tốt để tài lộc vào nhà.

(Theo SH)

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm, chiêm nghiệm

Nguồn: https: //danviet.vn/kieng-ky-trong-phong-thuy-nha-o-khien-viec-tieu-tien-ao-ao-nhu-nuoc -…

10 loại cây trồng trong nhà đẹp, hợp phong thủy, dễ chăm sóc

Dù ở khoảng ko hay kiến ​​trúc nào thì cũng cần mang sự xuất hiện của những loại cây cảnh trong nhà vừa xinh lại hợp phong thủy. Trồng cây…

Cây cảnh rất dị

Theo Huy Nguyễn (Dân việt phái nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *