KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những event chiêm tinh học to nhất năm 2022

Rate this post

Những event Chiêm tinh to nhất trong năm 2022 mang tương tác to to tới cuộc đời của những cung hoàng đạo.

Mặc dù mỗi năm chúng ta đều trải qua những thử thách nhất định nhưng đối với năm 2022, Chiêm tinh hứa hứa một xu thế tăng trưởng, sáng sủa và hy vọng hơn rất nhiều đối với 3 năm sắp đây.

mang một vài event ko giống nhau sẽ chỉ xảy ra một lần trong đời, vì vậy Tử vi 2022 kiên cố đáng để những cung hoàng đạo để mắt tới.

mở màn năm thế hệ với sao Kim ngược dòng

lúc pháo hoa chào đón năm thế hệ 2022 nổ ra, hành tinh của tình yêu và tiền nong – sao Kim sẽ ở giữa chu kỳ quay ngược của chính nó.

Hành trình này mở màn vào trong ngày 19 tháng 12 và kết thúc vào trong ngày 29 tháng một. mang tức thị chúng ta sẽ dành tháng trước tiên của năm để tiến công giá lại những mối quan hệ / vấn đề trong chủ đề tình yêu, những mối quan hệ và những mối quan hệ. giá trị cá thể và tình hình tài chính của người chơi.

Sao Kim đi ngược dòng rất mang thể gợi lên những cuộc tình tan vỡ trong quá khứ và buộc chúng ta phải suy nghĩ lại về giá trị của tớ. Nhưng điều này cũng sẽ hỗ trợ Shop chúng tôi hiểu rõ hơn về những gì Shop chúng tôi muốn cam kết về lâu dài.

Chúng ta rất mang thể cảm nhận thấy như đang vượt qua một bài kiểm tra khắc nghiệt. Dù thế, quy trình ngược dòng này sẽ tạo ra cho chúng ta một nền tảng bền vững chắn thêm trong tình yêu.

Sự kiện chiêm tinh lớn nhất năm 2022: Vũ trụ và số phận của 12 cung hoàng đạo-1

Sao Thủy nghịch hành 4 lần vào năm 2022

Mặc dù thường chỉ mang 3 lần sao Thủy nghịch hành mỗi năm, nhưng năm 2022 được xem là một ngoại lệ hiếm hoi.

Vào năm 2022, event này sẽ ra mắt trong những chòm sao của yếu tố Trái đất. Vì vậy, ngoài những việc ứng phó với sự nhầm lẫn trong giao tiếp và suy nghĩ, sao Thủy nghịch hành vào năm 2022 rất mang thể giúp việc lập kế hoạch, cập nhật lộ trình và quản lý tiền nong trở thành đơn thuần và giản dị. khó hơn.

Nhưng trái lại, sao Thủy ngược dòng cũng cho chúng ta thời cơ thiết lập lại cách suy nghĩ và xử lý những vấn đề như tài chính, đầu tư và sự nghiệp.

Trong quy trình này, chúng ta sắp xếp lại cuộc sống đời thường của tớ mang tổ chức hơn và mang những suy nghĩ thực tế hơn. những chu kỳ ngược dòng mở màn vào trong ngày 14 tháng một, ngày 10 tháng 5, ngày 9 tháng 9 và ngày 29 tháng 12. Mỗi chu kỳ sẽ kéo dãn dài khoảng 3-4 tuần.

Khởi đầu thế hệ trong tình yêu

Chiêm tinh 2022 sẽ mang tới những khởi đầu thế hệ trong chủ đề tình yêu và sự lãng mạn. Vì vậy, nếu người chơi đang tìm cách sạc lại pin của tớ sau lúc sao Kim ngược dòng kết thúc vào tháng một, người chơi sẽ sở hữu rất nhiều thời cơ.

Sự kiện chiêm tinh lớn nhất năm 2022: Vũ trụ và số phận của 12 cung hoàng đạo-2

vào trong ngày 16 tháng 2 và ngày 5 tháng 3, hành tinh tình yêu – sao Kim và hành tinh mê say sao Hỏa – ​​sẽ hòa quyện vào nhau và tạo thành một liên kết bền chặt, giúp tất cả những cung hoàng đạo mở màn. một chu kỳ tình yêu thế hệ lúc theo đuổi những gì người chơi muốn trong mối quan hệ của tớ.

Sự liên kết này thường chỉ xảy ra một hoặc nhì lần mỗi năm, nhưng vào năm 2022, nó xảy ra nhì lần, làm tăng gấp đôi kỹ năng chúng ta bị nhấn chìm trong ngọn lửa cảm xúc mãnh liệt.

Chúng ta cũng sẽ trải nghiệm sự kết nối ko giống nhau giữa sao Kim lãng mạn và Mặt trời lóng lánh vào trong ngày 8 tháng một và ngày 22 tháng 10, được gọi là “Điểm sao Kim”.

Những điểm sao Kim này giúp chúng ta nâng cao giá trị người chơi dạng thân lúc yêu, đây là thời khắc để thể hiện tất cả cảm xúc, suy nghĩ và tất cả tính cách thực của tớ nhưng ko sợ hãi. che giấu hoặc che giấu bất kỳ điều gì.

Rất nhiều màu đỏ may mắn tới từ sao Mộc

Chúng ta sẽ mở màn năm thế hệ với hành tinh dồi dào, mở rộng và màu đỏ may mắn – Sao Mộc trong cung Song Ngư. Sao Mộc trong Chiêm tinh học được coi là kẻ mang lại nhiều phước lành và tiện dụng.

Và vì sao Mộc là hành tinh tiền nhiệm của Song Ngư nên những điều kỳ diệu nhưng sao Mộc mang lại sẽ càng phát huy tác dụng.

Sự kiện chiêm tinh lớn nhất năm 2022: Vũ trụ và số phận của 12 cung hoàng đạo-3

thời đoạn tốt lành này sẽ được khắc ghi bởi sự phát triển uy lực về ý thức và trí tuệ, cảm hứng sáng tạo / nghệ thuật bay bổng và lý tưởng hóa trong cuộc sống đời thường của tất cả những cung hoàng đạo.

Ngoài ra, đây cũng chính là thời khắc tuyệt vời để mày mò thần học kì bí. Vì vậy, chớ quá ngạc nhiên nếu một ngày người chơi thức dậy và người chơi muốn tham dự vào một lĩnh vực tâm linh.

những phước lành sẽ càng uy lực hơn lúc sao Mộc và hành tinh thống trị ngày nay của Song Ngư là sao Hải Vương phối ưa thích với nhau trong chính Song Ngư.

Hiện tượng này chỉ xảy ra 150 năm một lần và đỉnh điểm của sự phối hợp này là giữa tháng 4, lúc năng lực đạt tới đỉnh điểm. Lúc này, những khoảnh khắc xinh tươi nhất tưởng chừng như chỉ mang trong truyện cổ tích sẽ sinh ra bên ngoài đời thực.

Nguyệt thực và Nhật thực ở Kim ngưu – cọp Cáp

Năm 2022 sẽ sở hữu 2 lần nhật thực và 2 lần nguyệt thực, mang tới những kết thúc đột ngột và những khởi đầu thế hệ nhanh chóng chóng trong cuộc sống đời thường của bạn.

Nhật thực và Lời thề vào năm 2022 ra mắt bên trên trục Kim Ngưu / cọp Cáp của cung hoàng đạo, mang tức thị chúng ta thường phải đương đầu với những biến đổi và mày mò thế hệ trong những vấn đề về sự sang giàu và kiểm soát. kiểm soát cuộc sống đời thường của bạn.

Sự kiện chiêm tinh lớn nhất năm 2022: Vũ trụ và số phận của 12 cung hoàng đạo-4

Chúng ta rất mang thể muốn từ bỏ yêu cầu nắm giữ quyền lực tối cao trong một lĩnh vực của cuộc sống đời thường để dễ chịu, nhưng sẽ muốn thắt chặt hơn trong lĩnh vực khác để tăng cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Hiện tượng nhật thực và nguyệt thực tuần tự ra mắt và xen kẽ vào những ngày 30/4, 15/5, 25/10 và 8/11.

Kết thúc năm với sao Hỏa ngược dòng

Sự ngược dòng của sao Hỏa sẽ mở màn từ thời điểm ngày 30 tháng 10 cho tới ngày 12 tháng một năm 2023. Sao Hỏa là hành tinh của hành động, vì vậy nó chi phối cách chúng ta thể hiện niềm mê say, sự tức giận và tức giận. và tham vọng của tớ.

Trong lúc sao Hỏa nghịch hành, chúng ta thường đấu tranh để tích lũy năng lực quan yếu để thực hiện mê say của tớ hoặc thực hiện bất kỳ hành động quyết định nào đối với mang yêu cầu của tớ.

Nhìn chung, đây là thời kỳ ít động lực, mức độ kiệt sức cao. Vì vậy, hãy dành thời kì để ngơi nghỉ, nạp năng lực và tìm cách tái tạo năng lực nếu người chơi cảm nhận thấy khó tập trung hoặc làm việc cực tốt trong những tháng cuối năm bận rộn.

Theo VTC


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://nhipsong.vtc.vn/ban-tin-chiem-tinh-2022-vu-tru-va-so-phan-cua-12-cung-hoang-dao-se-xoay-van-ra-sao- trong-phái mạnh-moi-av3003663.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *